4.9

รีวิว Aura Bangkok Clinic บางแค

11 ต.ค. 2019

คลีนิคที่นี่สะอาดและ พนักงานบริการดีแนะนำโปรดีๆให้ลูกค้า ไม่กดดัน มาที่นี่คุ้มมากซึ่งสามารถจับคู่โบท็อกซ์ลดริ้วรอยกับโปรแกรมอื่นๆได้ในราคาพิเศษ ดีมากค่ะ หลังจากโบท็อกซ์ลดริ้วรอยไปหนึ่งอาทิตย์ ริ้วรอยหายไปเลยจ้า #ปลื้มมาก มาง่าย เดินทางสะดวก สาขาเดอะมอลล์บางแค คลีนิคอยู่ชั้น7 ขึ้นลิฟมาเจอเลยจ้า

ทิชากร รินไชย
27 ส.ค. 2019
รีวิวหลังการให้วิตามิน

ครั้งที่ 3 ของการให้วิตามินแล้ว ผิวชุ่มชื่นขึ้น เนียนขึ้นในระดับนึง ถ้าไม่มีเวลาในการดูแลผิว เราแนะนำวิธีนี้เลย สะดวกมาก ส่วนในเรื่องการให้บริการ คุณหมอมือเบามาก แถมให้คำแนะนำในเรื่องการดูแลผิวอื่นๆ ด้วย และพี่พนักงานให้บริการดีมากค่ะ คอยติดตามผลตลอดเลย น่ารักมากดูเพิ่มเติม

NuDew
14 ก.ย. 2019
คุณภาพดี หมอมือเบา
ราคา: THB 2,990

ให้วิตามินแล้วรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง จับผิวแล้วนุ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ รอยดำจากสิวก็จางลง ผิวหน้ากระจ่างใส พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ให้คำปรึกษาตามที่เราต้องการ ไม่มีขายคอร์สแบบยัดเยียด คลินิกบรรยากาศดี สะอาด เดินทางสะดวกดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2019
วิตามินผิว

คลินิกบรรยากาศดี​ สะอาด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง​ ให้คำแนะนำดีมากคะ​ ตอนแรกหาข้อมูลและเลือกคลินิกอยู่นานมากจนมาเจอ​ Aura​ Bangkok​ Clinic​ จากรีวิวเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษา​ และไม่ผิดหวังคะ​ ประทับใจกับบริการและคุณภาพ​ของที่นี่คะ​ 😊ดูเพิ่มเติม

คลินิกสวย​  บรรยากาศเป็นกันเอง​  สะอาด​  ปลอดภัย​ พนักงานน่ารัก​  ประทับใจมากคะ
PJ
14 ก.ย. 2019
รีวิวโบท๊อก ฟิลเลอร์ริ้วรอย
ราคา: THB 3,500 - 6,990

หารายละเอียดเรื่องฉีดโบท็อกนานมาก เพราะไม่เคยทำมาก่อน พอมาเจอที่นี่และดูรีวิวหลายๆเคสน่าเชื่อถือและได้รับการดูแลแลคำแนะนำที่ดี เลยตัดสินใจมาที่นี่ สาขาเดอะมอลบางแค ฉีดโบกรามกับริ้วรอยไป ริ้วรอยฉีดวันแรกยังไม่เห็นผล แต่พอผ่านไป 1-2 อาทิตย์หน้าตึงเป็นธรรมชาติมาก ริ้วรอยหางตานี่หายไปเลย ปลื้ม ส่วนโบกราม รู้สึกว่าเริ่มเล็กลง วันนี้คุณหมอนัดมาติดตามผล 1 เดือน สรุป ชอบ ชอบที่นี่ เป็นลูกค้าประจำแน่นอน^^ดูเพิ่มเติม

โบท็อกของแท้แน่นอน
29 ส.ค. 2019

ประสบการณ์ตรงจากเราเองค่ะ จากใจก็รู้สึกประทับใจมากๆ ส่วนตัวไม่เคยฉีดโบท็อกมาก่อน เราก็ได้มาฉีดโบท็อกที่ Aura Clinic ไปเมื่อวันที่ 1 สิงหา 62 วันนี้คุณหมอนัดติดตามผลการฉีดโบลดกราม ก็ประทับใจมากๆ ทุกคนในคลีนิคดูแล และเอาใจใส่เราดีมว๊ากกกก สัญญากับตัวเองแล้วค่ะ ว่าจะไม่เปลี่ยนใจจากคลีนิคนี้แน่นอนจ้า 😊💕 #ขอบพระคุณคุณแฟนผู้น่ารักด้วยค่ะ✨ดูเพิ่มเติม

ผู้สนับสนุนหลักเลย💕🤟🏻