- รีวิว True Coffee จามจุรีสแควร์

นั่งเกือบชิวท่ามกลางพพายุฝน
ทรูสาขาจามจุรีสแควร์ สาขานี้นี่คนเยอะมาก ถึงที่นั่งจะเยอะแต่ก็ไม่ค่อยพอเท่าไหร่ เพราะ เป็นสาขาใหญ่มีที่จ่ายค่าบริการอะไรในที่เดียวกันด้วย วันนี้มานั่งไปดูฝนตกข้างนอกไปชิวดี แต่ด้วยความที่คนเยอะ มีแต่คนเดินหาโต๊ะเลยอาจต้องกดดันรีบกินรีบไปนิดๆ วันนี้เราสั่งวนิลาทวิสครีม ส่วนตัวเราว่าหนักไปหน่อย แอบเลี่ยนเบาๆ ถ้าสั่งครั้งหน้าหรือถ้าใครจะสั่งแนะนำว่าสั่งลดหวานก็ดีค่ะ
😶🌫️ ร้านกาแฟหลบมุมในจามจุรีสแควร์ ☕️ #Wongnai2024
☕️ ร้าน True Coffee สาขานี้ในจามจุรีสแควร์หลบมุมมาก เรามาแวะเวลามาทําธุระแถวจุฬา สามย่าน 🍫 โกโก้ที่นี่มีชื่อเก๋ว่า Chocolate Classique (105 บาท) ส่วนที่สั่งอีกแก้วเป็นชามะนาว Iced shaken lemon tea (115 บาท) 📍 จามจุรีสแควร์ ชั้น G ⏰️ เปิด 10:30-20:00 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ทรูคอฟฟี่ จามฯสแควร์ปรับปรุงใหม่ สวยงามและดูโล่งมาก
เมื่อช่วงปลายปี ทรูรอฟฟี่สาขาจามจุรีสแควร์ได้ปิดปรับปรุง ไม่นานก็เปิดโฉมใหม่ที่ดูสว่างและดูโล่งขึ้นมาก โดยทั้งทรูช้อปและทรูคอฟฟี่ยังคงอยู่ภายในเหมือนกัน เราชอบโฉมใหม่นี้นะคะ ดูสว่างดี แต่แอร์เย็นไปหน่อย 5555 รอบนี้มากินมอคค่าเย็นและช็อกโกแลนเย็นค่ะ ดูจากสีแล้วก็จะคล้ายๆ กันเลย แต่ตัวท้อปปี้งที่ราดด้านบนจะต่างกะนค่ะ รสชาติเข้มข้น อร่อยมากๆ เลยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม
ที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือสบายๆ
True Coffee สาขานี้อยู่ในจามจุรี ชั้น 1 ค่ะ หน้าร้านจะหายากหน่อย เพราะอยู่ในซอก แต่จริงๆ ข้างในกว้างขวางดีค่ะ สาขาคนจะเยอะหน่อยค่ะ คนมาอ่านหนังสือหรือทำงานส่วนใหญ่ค่ะ บางทีรออาหารนานมากๆ ค่ะ เมนูที่สั่งคือ Tuna & Cheese Panini (69THB) แซนวิชชิ้นใหญ่มากค่ะ อบมาร้อนๆ แป้งพานีนีหอมเครื่องเทศและนุ่มมาก ไส้แน่นมาก เป็นทูน่าเข้ากับชีสดีเลยค่ะ แต่เหมือนพนักงานจะรีบมาก เพราะหัวหอมตัดมาเป็นเส้นใหญ่ๆ หน...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ชาเขียวมัทฉะทรูอร่อยมากๆ
ร้านตั้งอยู่นอกตัวอาคารจามจุรีสแควร์ บริเวณด้านหน้าทางเข้า ชั้น 1 เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น. มีไวไฟฟรี แต่ต้องขอจากพนักงาน เครื่องดื่มใหม่ A perfect Combination พร้อมราคาพิเศษ สำหรับสมาชิก True coffee application Red Bean Nishio Twist ปกติ 160 บาท ชำระผ่านแอพพลิเคชั่น เหลือเพียงแก้วละ 109 บาท ใช้สิทธิลดราคา 0 พอยท์ สำหรับโปรโมชั่น On The Go Privilege ไม่มีการหักคะแนน ชาเขียวมั...อ่านต่อ
แลกฟรีเครื่องดื่มจากแอ็พ Krungsri Prime
ผ่านไปแถวจามจุรีสแควร์พอดี เลยได้แลกเครื่องดื่มฟรีจากร้าน True Coffee ผ่านแอ็พ Krungsri Prime สามารถเลือกได้ระหว่าง Iced Nishio Matcha Latte กับ True Signature Iced Coffee แต่เราไม่อยากกินกาแฟ งั้นเลือกชาเขียวเย็นละกัน มี 2 สิทธิ์แลกมา 2 แก้ว ราคาปกติแพงอยู่นะ แก้วละ 125 บาท ขนาดกลางๆ รสชาติโอเค แต่ถ้าให้ซื้อราคาเต็มคงไม่ รอโปรดีกว่าดูเพิ่มเติม