- รีวิว สบายกาย Head&Skin อัสสัมธนซอย2

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ประทับใจมาก
ราคา: THB 799
ได้มานวดศีรษะที่นี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าร้าน พนักงานต้อนรับดี ระหว่างการนวดรู้สึกได้ถึงความใส่ใจ พนักงานนวดดี รู้สึกเบาหัว และโล่งขึ้นมากเลยค่ะ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านสบายกาย สปาเส้นผม ผมสวยเงางาม
ใครที่กำลังหาที่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบจริงจังในบรรยากาศเงียบสงบ “สบายกาย Head&Skin” คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ร้านตั้งอยู่ในซอยอัสสัมชัญธนบุรี 2 เข้ามาแล้วจะเจอบรรยากาศเรียบง่าย สะอาด และเป็นกันเอง ที่นี่เด่นเรื่องบริการสปาหนังศีรษะและนวดผ่อนคลาย มีทั้งโปรแกรมล้างสารเคมี ขจัดรังแค ลดความมัน และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต โดยใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ไม่มีน้ำหอมฉุน พนักงานมือเบา ใส่ใจรายละเอีย...อ่านต่อ