- รีวิว บะหมี่ไข่ กวางตุ้ง (เส้นทำเอง) อำนวยโชคพัทยา

ประหยัดรวดเร็ว ปริมาณเยอะมาก
เป็นร้านที่เปิดไม่ค่อยปิดผ่านไปมาไปส่งผ้าซัก ไม่เคยเห็นร้านนี้ปิดเลย เรียกว่าขายกันทุกวันจริงๆ วันนี้มีเวลาทานข้าวกันไม่มากเลยเลือกร้านนี้ค่ะ ใกล้บ้าน ทานง่าย รวดเร็วดีด้วยค่ะ ร้านขนาดไม่กี่โต๊ะ 3-4 โต๊ะทำกันในครอบครัวค่ะ บะหมี่ไข่ตีเอง นุ่มอร่อยดี แต่ทิ้งไว้นานๆ เส้นจะเริ่มนิ่ม เราชอบเส้นเหนียวๆค่ะ เพราะฉนั้นต้องรีบทานทิ้งแล่น้ำซุปจะนิ่มเร็ว ธรรมดา 40 พิเศษ 50 เราเห็นราคาถูกเลยสั่งพิเศษ ยกมาตกใจในปริมาณมาก คือ ชามใหญ่ปริมาณล้นชามเลย บะหมี่เกือบ 2ก้อน เกี๊ยวหมูอีกต่างหาก หมูแดงชิ้นใหญ่ให้เยอะ หมูแดงรสชาดดีใช้ได้เลยสำหรับร้านธรรมดาๆแบบนี้นะคะ น้ำซุปก็จัดว่ากลมกล่อมรสชาดดีค่ะ ใครหิวๆ ทานจุ ทานพิเศษ ชามเดียวน่าจะจอดนะคะ เพราะเรา สองคนก็ทานจุ ยังทานไม่หมดเลยค่ะ ร้านบ้านๆ รสชาดอบบนี้ ปริมาณแบบนี้ ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ 50บาท กับปริมาณแบบนี้ถือว่า คุ้มเกินราคาค่ะ ถ้าไม่มีเวลา หาร้านที่ประหยัดรวดเร็ว อิ่ม อืด ร้านนี้ไม่ผิดหวังคะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่บะมี่ทำเอง!!
ถ้าเบื่อก๋วยเตี๋ยวแฟรนไชส์ทั้งหลายยี่ห้อ ลองมาแตกต่างที่ร้านนี้ได้ ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่เส้นบะหมี่ไข่ที่ทำเอง เหนียวนุ่มถูกใจคนชอบบะหมี่แน่ๆ น้ำซุปก็รสชาติดี ตัวเกี๊ยวไส้อร่อยแต่ไส้น้อยไปนิดนึง ที่ผมไม่ค่อยปลื้มคือตัวหมูแดง ผมรู้สึกว่ามันเหนียวไปนิด ถ้านุ่มกว่านิดจะไม่มีอะไรที่ติได้เลย อ้อ ที่ชอบอีกอย่างคือเวลาสั่งแห้งเนี่ยจะหอมน้ำมันเจียวกากหมูแล้วก็ใส่น้ำแดงที่รสชาติหวานๆมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อยมากๆครับ เส้นนุ่มผักอร่อยสั่งไลน์แมนมาทาน 2 ครั้ง ไม่ผิดหวังจริงๆครับ