4.3

รีวิว เชียงใหม่นวดแผนไทยสุขุมวิท79

21 ก.ค. 2018
นวดเจ็บมากค่ะ ช้ำในไปหลายวัน ไม่หายเมื่อยด้วย บรรยากาศ​ไม่ผ่อนคลาย คนเยอะเข้าออกบ่อยค่ะ

ปวดเมื่อยจากการทำงาน นวดกลับมา ได้ความเจ็บมาเพิ่มแทน ไม่เห็นรอยช้ำ แต่ความรู้สึก​เหมือนช้ำใน อย่างตรงขา แค่ใส่กางเกงปกติก็เจ็บ คอกับบ่าไม่ต้องพูดถึง เจ็บจนนอนไม่หลับ หลายวันแล้วก็ยังไม่หาย ปกตินวดทุกอาทิตย์​ไม่เคยนวดแล้วเจ็บขนาดนี้มาก่อน ร้านมีนักท่องเที่ยวเยอะ คนเข้าๆออกๆอยู่​ตลอด พูดคุยกันเสียงดัง ไฟสว่าง ไม่ได้บรรยากาศ​ของความผ่อนคลาย อ๊อปชั่นเสริม พวกน้ำดื่ม การเปิดประตู​ให้ จริงๆไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ เพราะสิ่งที่ลูกค้าต้องการจริงๆก็แค่ บริการพื้นฐาน​เรื่องการนวดที่ดี กับบรรยากาศ​ที่ดีก็พอแล้วค่ะ แต่เรื่องเจ็บไม่เจ็บจริงๆอาจจะแล้วแต่หมอ ร้านนี้มีหมอนวดหลายคนค่ะ

Claude
19 พ.ย. 2021
ร้านสะอาด โปร่ง ไม่อึดอัด รับคนละครึ่ง
ราคา: THB 200

👍 ร้านอยู่ในซอย 79 เดินเข้ามาเจอเป็นร้านแรก 👍 ชั้นล่าง เป็นโซนนวดเท้า เบาะใหญ่นั่งสบาย ชั้น 2 เป็นห้องนวดไทย เตียงเยอะ แอร์เย็นฉ่ำ แสงไฟสลัวดี ไฟไม่แยงตา หลับสบาย ชั้น 3 เป็นห้องนวดน้ำมัน เป็นผนังกั้นส่วนตัวดี ห้องอาบน้ำห้องน้ำรวม 💆‍♂️ มีหมอทั้งหญิงและชาย ราคาจะสูงกว่าในซอย77และ77/1นิดหน่อย แต่สภาพร้นที่นี่ใหม่กว่าดีกว่าเยอะ ร้านรับคนละครึ่งดูเพิ่มเติม

หน้าร้านหน้าร้านเก้าอี้นวดเท้าเก้าอี้นวดเท้าห้องนวดไทย
Squinoa
13 ส.ค. 2017
นวดคลายเส้น ในห้องแอร์เย็นๆ
ราคา: นวดไทยชมละ200

ร้านนวดย่านอ่อนนุช ใกล้บีทีเอสอ่อนนุชและป้ายรถเมล์ หน้าปากซอยมีเซเว่นสาขาใหญ่กับร้านแลกเงินK79 exchange จอดรถข้างทาง ที่จริงมีหลายร้านมาก อยู่ในอาคารพาณิชย์พึ่งสร้างใหม่ยาวไป5-6ห้อง เรียกว่าเข้ามาในดงร้านนวดกันเลยทีเดียว แต่ที่เลือกร้านนี้เพราะมีโปรฉลองเปิดร้านใหม่ 1ชม ฟรีเพิ่ม15นาที กับฟรี wifi ตัวร้านกว้างขวาง แอร์เย็น พนักงานโอเค รองรับลูกค้าได้เยอะพอควรเพราะเปิดให้บริการถึง3ชั้นและแบ่งห้องเ...อ่านต่อ

ห้องอโรม่า Oil MassageFoot Massageมุมพักผ่อน
CoachJames
4 พ.ย. 2018
รู้สึกดีและผ่อนคลายทุกครั้งที่มาที่นี่
ราคา: THB 200 - 600

ไม่ว่าจะเมื่อยล้าครั้งใด เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานขนาดไหน ต้องมาร้านนี้ทุกครั้ง เป็นร้านแรกที่เข้ามาและประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เข้ามานวด พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าทุกๆคนจริงๆ แนะนำๆเลย แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย...อ่านต่อ