- รีวิว เชียงใหม่นวดแผนไทยสุขุมวิท79

นวดเจ็บมากค่ะ ช้ำในไปหลายวัน ไม่หายเมื่อยด้วย บรรยากาศไม่ผ่อนคลาย คนเยอะเข้าออกบ่อยค่ะ
ปวดเมื่อยจากการทำงาน นวดกลับมา ได้ความเจ็บมาเพิ่มแทน ไม่เห็นรอยช้ำ แต่ความรู้สึกเหมือนช้ำใน อย่างตรงขา แค่ใส่กางเกงปกติก็เจ็บ คอกับบ่าไม่ต้องพูดถึง เจ็บจนนอนไม่หลับ หลายวันแล้วก็ยังไม่หาย ปกตินวดทุกอาทิตย์ไม่เคยนวดแล้วเจ็บขนาดนี้มาก่อน ร้านมีนักท่องเที่ยวเยอะ คนเข้าๆออกๆอยู่ตลอด พูดคุยกันเสียงดัง ไฟสว่าง ไม่ได้บรรยากาศของความผ่อนคลาย อ๊อปชั่นเสริม พวกน้ำดื่ม การเปิดประตูให้ จริงๆไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ เพราะสิ่งที่ลูกค้าต้องการจริงๆก็แค่ บริการพื้นฐานเรื่องการนวดที่ดี กับบรรยากาศที่ดีก็พอแล้วค่ะ แต่เรื่องเจ็บไม่เจ็บจริงๆอาจจะแล้วแต่หมอ ร้านนี้มีหมอนวดหลายคนค่ะ

ร้านสะอาด โปร่ง ไม่อึดอัด รับคนละครึ่ง
👍 ร้านอยู่ในซอย 79 เดินเข้ามาเจอเป็นร้านแรก 👍 ชั้นล่าง เป็นโซนนวดเท้า เบาะใหญ่นั่งสบาย ชั้น 2 เป็นห้องนวดไทย เตียงเยอะ แอร์เย็นฉ่ำ แสงไฟสลัวดี ไฟไม่แยงตา หลับสบาย ชั้น 3 เป็นห้องนวดน้ำมัน เป็นผนังกั้นส่วนตัวดี ห้องอาบน้ำห้องน้ำรวม 💆♂️ มีหมอทั้งหญิงและชาย ราคาจะสูงกว่าในซอย77และ77/1นิดหน่อย แต่สภาพร้นที่นี่ใหม่กว่าดีกว่าเยอะ ร้านรับคนละครึ่งดูเพิ่มเติม
นวดคลายเส้น ในห้องแอร์เย็นๆ
ร้านนวดย่านอ่อนนุช ใกล้บีทีเอสอ่อนนุชและป้ายรถเมล์ หน้าปากซอยมีเซเว่นสาขาใหญ่กับร้านแลกเงินK79 exchange จอดรถข้างทาง ที่จริงมีหลายร้านมาก อยู่ในอาคารพาณิชย์พึ่งสร้างใหม่ยาวไป5-6ห้อง เรียกว่าเข้ามาในดงร้านนวดกันเลยทีเดียว แต่ที่เลือกร้านนี้เพราะมีโปรฉลองเปิดร้านใหม่ 1ชม ฟรีเพิ่ม15นาที กับฟรี wifi ตัวร้านกว้างขวาง แอร์เย็น พนักงานโอเค รองรับลูกค้าได้เยอะพอควรเพราะเปิดให้บริการถึง3ชั้นและแบ่งห้องเ...อ่านต่อ
รู้สึกดีและผ่อนคลายทุกครั้งที่มาที่นี่
ไม่ว่าจะเมื่อยล้าครั้งใด เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานขนาดไหน ต้องมาร้านนี้ทุกครั้ง เป็นร้านแรกที่เข้ามาและประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เข้ามานวด พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าทุกๆคนจริงๆ แนะนำๆเลย แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย...อ่านต่อ