รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู อาหารตามสั่ง ลุงวินัย คนชัยนาท

7 มี.ค. 2022

ราคาดี อาหารรสชาติอร่อย อาหารค่อนข้างสะอาด รู้สึกคุ้มค่าราคาดี อาหารรสชาติอร่อย อาหารค่อนข้างสะอาด รู้สึกคุ้มค่าราคาดี อาหารรสชาติอร่อย อาหารค่อนข้างสะอาด รู้สึกคุ้มค่า

พิม
27 เม.ย. 2022
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, เกาเหลาเนื้อตุ๋น

ปกติสั่งทางไลน์แมนบ่อยนะคะเพราะเห็นว่าอร่อย แต่รอบนี้สั่งไปเมื่อกี้ประมาณ22:30น. ผิดหวังมากเลยค่ะ สั่งเป็นเกาเหลา กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อไป ราคาก็ต่างกันแต่ปริมาณเท่ากัน ได้เป็นเศษเนื้อชิ้นเล็กๆมา เพราะอาจจะสั่งไปดึกรึป่าวไม่รู้ทางร้านเลยไม่ค่อยมีของให้ ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2022

อร่อยมากกกกกกก สะอาด แนะนำ 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍อ่านต่อ

7 มี.ค. 2022

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอ่านต่อ

pond pp
อร่อยมากค่ะ
7 มี.ค. 2022

รสชาติดี อร่อยทุกเมนูจริงๆ ถ้ามีโอกาสอยากให้ได้มาลองมาทานกัน คือแบบดีย์อ่ะอ่านต่อ