- รีวิว ระเบียงริมบึง

รีวิว ระเบียงริมบึง
ราคาปานกลางแต่รสชาติเกินราคาครับ
บรรยากาศที่นี่ดีครับ ที่ตั้งร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ อพาตเม้นต้นสน อยู่ถนนเส้นหลัง บริการดี ปลาที่นี่สดมาาก เมนูปลาอร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะปลานิลเผากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด อร่อยสวดดยออด ผมเคยไปกินสองครั้งประทับใจทั้งสองครั้ง เมนูที่ผมเคยกิน -ไก่ทอดสมุนไพร -คอหมูย่าง -น้ำตกหมู -ปลาเผา -ปลานึ่งมะนาว ขอย้ำ ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างคร๊าาาบ
ร้านชิลๆริมบึง ใกล้เอแบค2
ร้านนี้อยู่ถนนเลียบคลองพระองค์เจ้าชัยยานุชิต ใกล้เอแบค2 เป็นร้านบรรยากาศบ้านๆ กันเองๆ หลังคามุงจาก มีขุดสระเป็นบึงไว้ด้วย ข้อเสียคือยุงเยอะ แต่อาหารอร่อย วิวดี นั่งมองพระอาทิตย์ตกเพลินตาเพลินใจ อาหารพื้นๆทั่วไป ที่อร่อยก็ปลาแร่ดทอดสมุนไพรครับ นอกนั้นเป็นพวกอาหารอีสานดูเพิ่มเติม
แกงส้มชะอมทอดอร่อยมากค่ะ
ร้านนี้น้องๆที่เอแบคแนะนำมาค่ะ เลยต้องจัดซะหน่อย อาหารที่สั่ง -เมี่ยงปลาเผา น้ำจิ้มอร่อยค่ะ ปลาไม่เหม็น ปลาตัวใหญ่ ราคาไม่แพง -กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติอร่อยดีค่ะ ต้องใส่น้ำจิ้มเพิ่มค่ะ -ลาบหมู จืดไปหน่อยค่ะ -แกงส้มชะอมทอด จานนี้อร่อยสุดของวันนี้ค่ะดูเพิ่มเติม
ปลานิล อร่อยกว่าที่คิด ตัวละโล เนื้อหวานฉ่ำ
ถ้ามีโอกาสมาแถวเอแบค บางนา อยากให้แวะมาที่นี่เลยครับ ถ้าใครชอบทานปลานิล ต้องมาลองครับ ปลาสดๆจับมาจากกระชัง ชื่อเมนูคือเมี่ยงปลาทอด ต้องลองเลย ถ้าไม่ลองก็ถือว่าไม่ผิด แต่พลาดอะไรบางอย่างไป แต่อาหารอื่นๆก็ถือว่าไม่ผิดหวังนะครับ รถชาดผ่านทุกอย่างดูเพิ่มเติม
อาหาร อร่อย ได้เร็วดี :)
ราคาอาหารไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม