4.2

รีวิว Poulet Central World

25 มี.ค. 2023
บริการดี อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: tiger prawn aglio olio, seafood pasta

ไก่หอมนมดี แนะนำกินกับซอสเห็ด เครื่องดื่มหอมสดชื่นดี เมนูพาสต้านุ่มดี รสชาติดีมาก สตูเห็ดยังเข้าไม่ถึง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Goldenboy
29 เม.ย. 2025
เพลินกับไก่อบสีทอง และอาหารสไตล์ของฝรั่งเศส 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Roast Chicken and Mushroom Chardonnay sauce, Grilled Seabass Steak Wedges, Homemade Brazilian Lemonnade

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> Central world ชั้น 6 โซนบีคอนครับ ติดต่อ : 065-350-7372 เวลา : 10.00-21.00 <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> "Poulet" หรือ "พูเลท์" แบรนด์ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสชื่อดังจากสิงคโปร์ (เค้าว่างั้นนะ 555+) อันพลิกโฉมประสบการณ์การรับประทานอาหารในสไตล์ฝรั่งเศส เป็น Classic comfort food (คลาสสิค คอมฟอร์ท ฟู๊ด) (เค้าว่างั้นนะ 555+) มีสาขาในสิงคโปร์กว่า 10 สาขา และขยายไปมา...อ่านต่อ

yui
30 พ.ย. 2024
ร้านอาหารฝรั่ง ที่มีเมนูพาสต้าหลายรายการ

สั่งอาหาร 2 รายการ 1. Signature dish สปาเตตี้กุ้งลายเสือ เผ็ดปกติ 390฿ เส้นดึ๋ง กำลังดี รสชาติกลมกล่อม 2.สปาเกตตี้หมึกดำมิโสะไก่ 👵 เลือกเองว่าอยากกินเส้นดำและสั่งแบบไม่เผ็ด 200฿ รสชาติ fusion Japanese touch หอมกลิ่มมิโสะ รวมค่าเสียหาย 620฿ ใช้สิทธิ serenade ลด 10% คือลดค่า service charge 10% สรุปจ่าย 620฿ #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
7 พ.ย. 2024
เลิศทุกตรง อร่อยแบบตะโกน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาวสไตล์บราซิลเลียนโฮมเมด

มีทติ้งชาวแก๊งรอบนี้จิ้มร้านสไตล์ฝรั่งเศส 𝗣𝗼𝘂𝗹𝗲𝘁’𝘀 ร้านที่มีเมนูวันพุธสะกดจิตให้เข้ามาลิ้มลอง ร้านมีโปรเพียบๆ ซึ่งราคาปกติก็สมเหตุผล 🥤เริ่มจากเครื่องดื่มฟรีจากแอดไลน์ แอด 5 คนได้ครบทุกคน เลิศ!! 🔸ซุปหัวหอมสไตล์ฝรั่งเศส นัวๆสดชื่น 🔸ขนมปังกระเทียม ทานคู่อะไรก็อร่อยได้เยอะด้วย 🔸สลัดผลไม้ประจำฤดูกาลชีสบูราต้า จัดไป 2 แจ่มดีแหละ 🔸ไก่อบซิกเนเจอร์ครึ่งตัว เสิร์ฟน่าหม่ำ มีซอสให้เลือกสี่แบบ ...อ่านต่อ

Wonderful Journey
22 ก.ย. 2024
มาลองทานอาหารแนวฝรั่งเศสที่ CTW กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารรสชาติใช้ได้ ซุปอร่อยดีค่ะ เหมาะแก่การเป็นออร์เดิฟ/ สลัดผัก ก็ใช้ได้/ ไก่ อร่อยดีค่ะ เนื้อนุ่ม แต่บางจุดก็แห้งๆ555 มีให้เลือกซอสที่ทานคู่กัน ส่วนตัวชอบซอส cranberry หวานอมเปรี้ยวนิดนึง/ ตัวพาสต้าเป็นเส้นสด จานนึงเป็นซอสทรัฟเฟิล หอม อร่อยดีค่ะ ส่วนอีกจานเป็นซอสครีมเลมอน หอมกลิ่มเลมอน ตัดเลี่ยนได้นิดนึงค่ะ/ ปิดท้ายด้วยขนมเป็นเครปไอติม หวานกำลังดีค่ะ แนะนำคนชอบอาหารสไตล์ยุโรป ลองมาทานร้านนี้...อ่านต่อ

คงแก่กิน
14 ก.ค. 2024
ร้าน Roasted chicken ที่โปรโมชั่นคุ้มที่สุดในปฐพี

เราว่าไก่เค้านุ่มดีค่ะ เป็นไก่นุ่มๆ ฉ่ำๆ เนื้อไม่แห้งแบบที่เราชอบเลย น้องพนักงานก็น่ารักมาก เราเลือกซอสไม่ถูก ว่าเอาอะไรดี น้องหยิบมาให้หมดเลยค่ะทุกซอส เชิญตามสบายค่ะคุณพี่ 5555 อร่อยสุดเราว่าซอสพริกไทยดำค่ะ ซอสเห็ดก็อร่อย มีโปรโมชั่นแบบเป็นเซ็ตด้วย ราคาคุ้มค่ามากกก เราว่าร้านนี้ราคาสมเหตุสมผลเลยนะ ไม่แพงเลย เคยลองสั่งแบบเป็นเซ็ตมาหนนึง จาน starter แบบ clam crostini ก็พอใช้ได้ กินเพลินๆ แต่จ...อ่านต่อ

clam crostini
abbkung
9 มี.ค. 2024
Poulet ร้านสไตล์ฝรั่งเศส อร่อยเกินคาด 🤩
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Signature Half Roast Chicken, เฟตูชินี่ไก่ทรัฟเฟิลซอสอัลเฟรโด, มาฟัลดากุ้งผัดซอสเลมอนครีม

Poulet เป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่เปิดมาพักใหญ่แล้ว ร้านตั้งอยู่บนชั้น 6 ของ CentralWorld  เดินผ่านหลายรอบในที่สุดก็ได้มาลอง  มากัน 3 คน เลือกสั่งเป็น Family Set ราคา 799 บาท สำหรับ set นี้จะได้ทั้งหมด 5 จานคือ  1. Signature Roast Chickent (Half) - จานแรกเป็นไก่อบ signature ของ poulet เลย สามารถเลือกซอสได้ 2 ซอส พวกเราเลือกเป็น Mushroom & Black pepper - ไก่เค้านุ่มมากๆๆ อร่อยสมเป็น Signatu...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿