- รวมรีวิว ร้านอาหาร Al-rahaman Restaurant al-rahaman

รีวิว Al-rahaman Restaurant al-rahaman
ร้านในซอยหลืบที่มีคนแวะเวียนมาไม่ขาดสาย
กลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารอินเดียในดวงใจเลยฮะ บรรยากาศ - ขับรถมาตามหมุดบนกูเกิลแม็พ เหมือนง่ายนะแต่ก็แบบยากนิดนึง ที่จอดรถหน้าร้านไม่มีนะ(ยกเว้นว่าขี่มอไซค์มา) ถ้าขับรถมาให้วนไปจอดตรงลานจอดใต้ทางด่วน(เสียค่าจอดรถชั่วโมงละ30บาท ย้ำนะว่า"ชั่วโมงละ") ร้านอยู่ในซอยเดินเข้ามาอาจจะงงๆหน่อยว่าถูกซอยมั้ยแต่พอเข้ามาเจอร้านก็จะแบบว่าร้านนี้แหละ เปิดประตูเข้ามาร้าน จัดโต๊ะเก้าอี้แบบร้านอาหารอินเดียเลย นั่ง...อ่านต่อ
เปิดโลกอาหารอินเดียสไตล์บังกลาเทศ😋
#จีนรีวิว #รีวิวอาหารอินเดีย วันนี้มีโอกาสได้มาทานอาหารอินเดียสไตล์บังกลาเทศค่ะ ร้านที่มาทานชื่อ AL-RAHAMAN Restaurant ความเด็ดของร้านคือเจ้าของร้านเป็นคนบังกลาเทศแท้ๆ บรรยากาศในร้านคือเหมือนอยู่อินเดียเลย ร้านอาจจะเดินทางมายากนิดนึง แนะนำให้เรียก taxi และมากันหลายๆ คนจะได้ลองชิมหลายๆ เมนู ละก็มาก่อนเที่ยงนาจา คนเยอะมาก มีโต๊ะแค่ 5-6 ตัว ราคาอยู่ที่ 40-300 บาท (ไม่แพงมาก)...อ่านต่อ
อาหารอินเดียรสชาติดีงาม
ร้านอาหารอินเดียที่มี Wongnai Users' Choice 2021 และเชลล์ชวนชิมการันตีความอร่อย ตั้งอยู่ในซอยที่ค่อนข้างหายาก (มีร้านเก่าที่เลิกกิจการไปแล้วให้งงอีกต่างหาก) ร้านตกแต่งได้บรรยากาศอินเดีย มีเมนูอาหารอินเดียรสชาติดีหลายรายการ เช่น Butter Chicken, Garlic Naan, Mutton Biryani เมนูอื่นๆก็อร่อยลดหลั่นกันไปดูเพิ่มเติม
อร่อยรสชาติเด็ด ราคาดี
ร้าน AL RAHAMAN เป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice และเพิ่งได้รางวัล เชลล์ชวนชิม ในปีนี้ ครั้งนี้มา 3คน สั่งไป 4 อย่างครับ และมีเมนูที่ทางร้านให้ฟรีด้วย -ปานี ปูริ Pani puri จานนี้ เป็นของกินเล่น ระหว่างรอ ฟรีครับ เป็นสตรีทฟู้ดอินเดีย เจาะแป้งกลมๆ แล้วใส่เครื่องเข้าไป กินทั้งคำ อร่อยครับ -Butter Chicken 180 รสชาติดี เป็นเมนูที่ต้องส่งทุกครั้งที่มา -Prawn Masala 180 รสชาติเครื่องเทศกำลังดี ...อ่านต่อ
อาหารอินเดียรสชาติถูกใจ
ไปทานอาหารกับเพื่อนที่ร้านนี้นานๆครั้งรสชาติอาหารถูกใจมาก ทุกวันนี้ถ้ารวมกับเพื่อนเป็ยกลุ่มก็จะไปทานอาหารร้านนี้กัน สั่งของขึ้นชื่อหลายอย่าง เพื่อนสนิทกับเจ้าของร้านไปทานตั้งแต่ร้านยังไม่ดัง พื่อนปอนด์เป็นคนแนะนำร้านนี้ให้เพื่อนในกลุ่มครับ เชฟรูฟทำอาหารอร่อยถูกใจแก็งเพื่อนอย่างมาก Mutton Leg Masala Prawn MasalaChicken MasalaChicken TikkaGarlic NaanButter ChickenCheese NaanButter Naanดูเพิ่มเติม
รีวิวนี้สั่งเดลิเวอรี่มา ไม่เคยไปหน้าร้าน
สั่ง Butter Chicken รสชาติดีมากๆ ไก่นุ่ม เข้าถึงเครื่องแกง จิ้มกับแป้งนาน เข้าคู่กันสุดๆ แป้งนานกระเทียม ไม่มัน ไม่เลี่ยน เกินไป สั่ง1แผ่นพอนะ ขนาดใหญ่แบบอิ่มพอดี ร้านแถมแตงกวา มะนาว หอมแดง น้ำจิ้ม และสาคูมาให้ จบมื้อได้ฟินๆดูเพิ่มเติม