- รีวิว Ai lash สี่พระยา Mrt หัวลำโพง

ประทับใจมากค่ะ ทาเล็บเจล+ต่อขนตา ครบในที่เดียว
เดินทางสะดวกมาก เพราะอยู่ใกล้ mrt สามย่าน สไตล์การตกแต่งร้านก็น่ารัก น้องทาเล็บ เพ้นท์ได้หลายแบบและงานที่ออกมาเนี้ยบ ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมทั้งมีบริการต่อขนตา ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบตามจนกว่าจะถูกใจ เจ้าของร้านก็น่ารัก คุยเก่ง ไว้ครั้งหน้ามาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ไปต่อขนตาแบบธรรมชาติมา รู้สึกประทับใจมากกกก เป็นการต่อครั้งแรกในชีวิตแล้วติดใจสุดๆๆ💖
เราได้มีโอกาสเจอร้าน Ai lash ในไอจีแล้วรู้สึกอยากลองทำ เลยเข้าไปทำตอนแรกแบบไม่กล้าทำเพราะกลัวทำออกมาแล้วไม่เหมาะกับเรา หลังจากที่ได้ลองทำบอกเลยประทับใจมาก พี่พนักงานพี่เจ้าของร้านน่ารักมากๆแนะนำ ช่วยทำตามแบบที่เราต้องการจนได้ผลลัพธ์ออกมา ประทับใจเราที่สุดเลย แงงงง ให้ใจมากๆๆๆ แถมเดินทางง่ายมากๆๆ นั่งmrt มาลงสามย่าน ทางออกวัดหัวลำโพง เดินเลยมานิดนึง ก็จะเจอร้านเลย สีชมพูน่ารักๆๆ(แอบต้องมีข้ามถนน...อ่านต่อ
ลิฟติ้งขนตา+ขนคิ้ว ราคาสบายกระเป๋า
ได้มีโอกาสมาแถวนี้ แอบมาเจอร้านใหม่เปิดอยู่ สีชมพูน่ารักมากๆ ค่ะ เลยลองแวะไปดู ที่ใช้บริการครั้งนี้คือ ลิฟติ้งขนตาค่ะ งอนสวยเลย ชอบมากๆ ทำให้ตาดูหวานขึ้นเยอะเลยดูเพิ่มเติม
เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆ สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น วัยรุ่น มีสไตล์ บริการต่อขนตาออกมาธรรมชาติสุดๆไม่โป๊ะ หรือถ้าอยากได้หนาสุดร้านก็จัดให้ได้ ลายเล็บมีให้เลือกเยอะ น่ารักดูเพิ่มเติม
ต่อขนตาครั้งแรกคะ แนะนำเลยคะร้านนี้ ทำสวยมือเบามาก สถานที่สะอาด ต่อขนตาสวย งอน เร็ว แถมราคาถูกคะ
เดินออกจากร้านก็มีแต่คนมองที่ตา ขนตางอนนะ ตาโตนะ สวยขึ้น ขนาดใส่หน้ากาก มีแต่คนมองที่ตา ช่วงนี้แต่งหน้าไม่ได้ ก็ยังดีที่ตาโต ขนงอนไปทำเลยคะ คุ้มคะ แล้วจะกลับไปอีกนะคะอ่านต่อ