รีวิว Charisse
อย่าให้แฟนเดินคนเดียว
แฟนผมก็โดนลอกซื้อคอร์ส วันนั้นผมไปส่งเเฟนไปทำฟัน ทุกครั้งผมจะไปด้วย เเต่ครั้งนี้ผมติดงาน เเฟนผมปฏิเสธคนไม่เก่ง เธอบอกผมว่าเธอเดินดูของตอนรอทำฟัน เเล้วเดินผ่านคลินิกนี้บอกว่าช่วยเขียนแบบฟอร์มให้หน่อย เขาได้คะเเนน สักพักพูดเรื่องหน้า หลอกขายคอร์ส13,000ให้ เเต่เเฟนผมเงียบ เเต่พนักงานบอกว่าจะลดราคาให้เหลือ9900 ราคาพรีเซนเตอร์ ด้วยความงกของเเฟนผมก็ยอมจ่าย เเต่เธอขอจ่ายเเค่มัดจำ900 เธอมาเล่าให้ผมฟัง ผมก็บ่นไปนิดหน่อย เเล้วให้ไปหารีวิวก่อนจ่ายงวดเเรก หลังจากจ่ายค่ามัดจำไป วันถัดมากโทรมาเร่งให้จ่าย ที่เหลือ งงมากครับ

แย่มากกกกกกกกกกกก็
ส่วนตัวไม่โอเคกับวิธีการขายคอสเลยค่ะ อึดอัดสุดๆ แบบบอกว่ามากรอกเอกสารให้พี่หน่อย พนง. แอบปากแซ่บ แล้วให้ยื่นหน้าเข้าเครื่อง เพื่อเช็คสภาพผิวหน้า หลังจากนั้นคือให้ไปนั่งฟังเข้าอธิบายสภาพผิว+ขายคอส ถามเรื่องส่วนตัวฉ่ำ "พ่อแม่ให้ตังค์เดือนละเท่าไหร่" "มีตังค์เก็บเท่าไหร่" คือนี่เสียไปสองพันกว่า เสียดายตังค์มากค่ะ นอยด์มาก เลี้ยสุดดดดดดด.อ่านต่อ
บอกเลยว่าอย่าเดินผ่านเด็ดขาดอย่าใจดีช่วยเขาค่ะตอนแรกบอกให้ช่วยเขียนคะแนนฟอร์มให้หน่อยเราก็เออสรุปเสียไป2,300เหมือนบังคับ
รู้สึกแบบโดนหลอกเลยค่ะเสียค่าโง่ไป2,300ไม่อยากให้พนักงานทำแบบนี้กับคนอี่นเลยค่ะเหมือนโดนยัดเยียดให้ซื้อซึ้งพูดเหมือนเราตั้งใจเดินเข้าไปซื้อคอร์สเหมือนเราตัดสินใจซื้อแล้วทั้งที่ตอนแรกบอกแค่ให้ช่วยกรอกแบบฟอร์มให้แย่มากๆถ้ามีคะแนนติดลบบอกเลยค่ะว่าให้ลบมากสุดเลยเสียค่าโง่ไปเลยอยากระบายออกสักหน่อยค่ะไม่งั้นเครียดแน่ๆแล้วเราก็ปฏิเสธคนไม่เป็นไม่รู้ด้วยโอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยวววอยากให้เขาเห็นคอมเม้นของล...อ่านต่อ
ไม่พอใจ
เคยเดินผ่านคลีนิคนี้นะคะ นานละ ตั้งแต่2 ปีที่แล้ว คือจริงๆอยากทำหน้านะ แต่พอมาเจอพนักงานพูดจาแบบ โตขนาดนี้ยังต้องถามแม่อีกหรอ พี่คะ คอร์ส 200,000 คือไม่ปรึกษาแม่จะให้ปรึกษาใครคะ ช่วงที่คุยๆกันสักพัก คือส่วนตัวหยิบกระเป๋าตังออกมาเพราะเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋าตัง คือพนักงานในร้านกระชากกระเป๋าไป คือแอบงงค่ะ ละก็พูดว่า ของแท้ๆๆ พูดเพื่ออะไรคะอ่านต่อ
อย่าแม้แต่จะคุยกับคนจากร้านนี้
โดนหลอกขายคอร์สไม่พอ ยังโทรมาขอให้จ่ายเงินที่เหลือทั้งที่บอกเราไว้ว่าให้เวลา 2 ปี ตอนนี้ต้องบล๊อกทั้งไลน์ ทั้งเบอร์โทรแต่ก้ยังหาเบอร์มาโทรอีกจนได้ ละเมิดสิทธิคนอื่นแล้วยังคิดว่าโอเคทำงานนี้ต่อ เปิดคลินิคโดยที่ไม่ได้ใช้คุณภาพเป็นตัวตั้ง แต่ใช้การขายที่ไม่ได้มาจากประสิทธิภาพของตัวเอง อย่าแม้แต่จะเข้าร้านนี้นะคะ เค้าไม่ให้เกียรติคุณ ละเมิดสิทธิคุณ และหวังเพียงแค่จะหาเงินเพื่อเอาตัวรอดเท่านั้นอ่านต่อ
อย่าเดินผ่าน
เซลโหดจะขายแต่คอสพอปฏิเสธก็พูดจาไม่ดีใส่ไม่สมควรไปลองอย่างยิ่ง สั้นๆว่าห่วยดูเพิ่มเติม