รีวิว มาดาม คลาสสิก ศัลยกรรมตกแต่ง (Madame Classique) อ่อนนุช 30

Tanarat Suwajo
18 ส.ค. 2024
เสริมจมูกทรงแบบ "ธรรมชาติ" ดั้งโด่งขึ้นได้อย่างแบบเนียนๆ
ราคา: THB 28,000

มีสอบถามกันเข้ามาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆเลยนะคะ เกี่ยวกับการเสริมจมูกแบบ "ทรงธรรมชาติ" ของอาจารย์หมอหญิง ซึ่งทำให้เรารู้ได้ว่ามีคนไข้จำนวนมากเลยที่ชอบการเสริมดั้งให้โด่งแบบพอดีๆ เนียนๆ เข้ากับใบหน้าเดิมของตน ซึ่งคนในกลุ่มนี้จะไม่ชอบให้จมูกใหม่นั้นทำให้ใบหน้าดูแปลกตาไม่เหมือนตัวตนเดิม พุ่งโด่งจนเป็นที่สังเกตได้ง่าย หรือเปลี่ยนไปเหมือนคนอื่นๆทำให้ดูหน้าโหล จำเจนั่นเองค่ะ ซึ่งการทำในสไตล์ธรรมชาตินี้ถือว่าเป็นอีกแบบหนึ่งที่อาจารย์หมอหญิงชำนาญมาก โดยจะมีความยากกว่าการเสริมแบบทั่วไปในส่วนของการเหลาซิลิโคนที่จะต้องพิจารณาให้สอดรับกับใบหน้าเดิม อีกทั้งมิติ (Dimension) ทั้งหมดก็จะต้องกำหนดให้เฉพาะของแต่ละคนไป เพื่อให้ได้ทรงซิลิโคนที่เป็นธรรมชาติของคนๆนั้นที่สุดค่ะ

บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
18 ส.ค. 2024
เปลี่ยนโฉมดวงตาให้สวยงามยิ่งขึ้น ด้วย "การผ่าตัดตกแต่งดวงตา" นะคะ

Tanarat Suwajo
30 มี.ค. 2025
รีวิวการเติมไขมันบนใบหน้า

เพิ่มความเปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวลให้กับใบหน้าของเราง่ายๆ ด้วยการเติมไขมันของตัวเองลงในบริเวณจุดต่างๆบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูอิ่มไม่แบนแฟบแห้งกร้านนะคะ 😊😊 ✅ จากตัวอย่างที่นำมาฝากกันนี้ จะเป็นการเติมไขมันในบริเวณพื้นที่ "ใต้ตา, ร่องแก้ม, แก้มด้านใน และคาง" ค่ะ โดยจะเป็นภาพหลังจากการเติมไปประมาณ 3 เดือนค่ะ ด้วยการใช้ไขมันจากตัวคนไข้เอง ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงในการแพ้ต่ำ เป็นสารจากธรรมชาติ...อ่านต่อ

รีวิวการเติมไขมันบนใบหน้า
30 มี.ค. 2025
รีวิว ผ่าตัดทำตาสองชั้น + ยกหางตา
poonpissamai
2 พ.ย. 2021
Professional with reasonable prices
Bonittha
7 มี.ค. 2021
คลินิกสะอาด คุณหมอเก่ง พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ

คลินิก สะอาดมาก มีระดับ คุณหมอเก่ง มืออาชีพ พี่ พีอาร์ พูดเก่ง อ่อนน้อม พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะอ่านต่อ