- รีวิว วากะโทโมะ อิซากายะ เลียบด่วนรามอินทรา

ร้านญี่ปุ่น Izakaya เลียบด่วนมีดนตรีสด
เวลาลงทางด่วนเลียบด่วนรามอินทรา เห็นร้านนี้เปิดใหม่ ได้มีโอกาสมาทานมื้อเย็นกับครอบครัว ร้านเป็นแนว izakaya มีดนตรีสด ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะ ตกแต่งฟีลญี่ปุ่นๆแบบโมเดิร์น เรามากัน 5 คน สั่งอาหารไปเสร็จกว่าจะได้จานแรกรอนานมากกกกกกกก ทั้งๆที่ในร้านมีลูกค้าแค่ 3 โต๊ะ รอเกือบ 20 นาทีกว่าจานแรกจะมา ทั้งๆที่คิดว่าเมนูเย็นอย่างสลัดหรือซาชิมิไม่ควรใช้เวลานานขนาดนี้ ตามแล้วตามอีกจนคุณพ่อคุณแม่นอยแล้ว แต่อาหารก็รสชาติดีโอเคเลย อย่างปลาย่างนี่อร่อยทั้งคู่เลย ฮอกเกะแดดเดียวคือดี พวกเสียบไม้ย่างก็อร่อยดี มีนาเบะที่ทุกคนลงความเห็นว่าซุปค่อนข้างเค็มไปหน่อย มีโปรเบียร์ราคาคุ้ม คุณพ่อจัดไป 5 แถม 1 กินไม่หมดฝากไว้ที่ร้านไว้มากินรอบหน้าได้ เราไปวันเสาร์ตอนเย็นมีดนตรีสดด้วย เพลงแรกขึ้นมาเป็นลูกทุ่ง อื้มมมมมม 😳 แต่หลังจากนั้นก็มีเพลงป๊อบทั่วไป พนักงานบริการดีค่ะ มีที่จอดรถข้างๆร้าน
อาหารญี่ปุ่น เลียบด่วน อิซากายะ
ร้านอาหารญี่ปุ่น อิซกายะ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา บอกเลยว่าถ้าคาดหวังว่าจะมีราเมนชามละร้อบกว่าบาท ที่นี่ไม่มี อย่างน้อยๆต้องมีเฉียด 200-500 ต่อคน แต่ในราคาที่สูงก็แลกมาด้วยคุณภาพและรสชาติอาหาร บอกเลยทุกอย่างที่สั่งมา อร่อยทุกอย่าง ไม่มีที่ติเลย ร้านสวย บรรยากาศดีมาก มีโต๊ะส่วนตัว แอร์ส่วนตัวด้วย โดยส่วนตัวชอบโชยุร้านนี้มาก เวลาทานกับซูชิ มีรสเปรี้ยวหน่อย ไม่เค็ม หรือจะเอามาราดเป็นสุกี้น้ำ...อ่านต่อ
Wagatomo Izakaya เป็นร้านอาหารอาหารญี่ปุ่น ราคามิตรภาพแถมยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเสียบไม้ ซาซิมิ ซูชิ เครื่องดื่ม ฯลฯ พนักงานบริการดี อาหารขึ้นไว หน้าตาสวยงาม แนะนำ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม