- รีวิว HelloTokyo Nail & Eyelash Studio Siam Soi 6

เล็บสวยแนวญี่ปุ่น ตรงปก ไม่หลอกตา
ร้านอยู่ติดบีทีเอสสยามเลย อาจจะมองหายากหน่อย เพราะว่าร้านเป็นตึกแถว และป้ายก็เล็กมาก ทางร้านมีทั้งบริการทำเล็บ และต่อขนตาขนคิ้ว แต่ยังเคยลองแค่ทำเล็บอย่างเดียว ราคาเริ่มจ้นสีเจลที่ 299 (ไม่แน่ใจว่าเป็นราคาช่วงโปรหรือเปล่า) ถือว่าค่อนข้างคุ้มมากๆเมื่อเทียบกับร้านอื่น เพราะว่าสามารถเลือกหลายสีและใส่กากเพชรได้ด้วยในราคานี้ 299 ส่วนวันนี้ที่ตัวเองมาเลือกทำก็คือ เป็นแบบเหมาตามแคตตาลอคของร้าน ทาสีเจล ฝังกากเพชร ออโรร่า และติดจิล ทำออกมาได้ดูดีมากๆ ตรงกับปกในรูปเป๊ะเลย และช่างก็ดูชำนาญงานดี ใช้เวลาทำแค่แปปเดียวก็เสร็จ ถือว่าค่อนข้างประทับใจ ราคาอาจจะสูงหน่อย เพราะทำหลายอย่าง รวม 700 บาท แต่ก็คุ้มราคามากๆ แนะนำเลย 💓💓💓 แต่ติดใจนิดนึงที่ร้านดูจะสกปรกไปซักหน่อย ถ้าทำความสะอาด คงจะดีขึ้นมากๆ ล้ะก็พนักงานตอบไลน์ช้ามากจริงๆ โทรไปก็ไม่ค่อยรับ

ร้านทำเล็บสีชมพูใจกลางสยาม
คุณป้าแวะไป กทม ทั้งทีก็ขอไปทำสวยนิดนึง นัดคิวทำเล็บไว้ที่ร้าน Hello Tokyo พิกัดร้านจะหายากนิดนึงคือร้านจะอยู่สยามซอย 6 แต่จะต้องขึ้นบันไดซอกเล็กๆ ไปที่ชั้น 3 ถึงจะเจอร้านนะคะ (บันไดอยู่ตรงข้ามกับฟูดคอร์ด) ประมาณนั้นค่ะ) เป็นร้านเล็กๆตกแต่งเป็นสีชมพู ไม่ได้หรูหรามากแต่ก็ถือว่าโอเค ร้านนี้เขาเด่นที่การเพนท์เล็บและการทาสีเล็บแบบไล่สีหรือว่า Ombrenails เขาก็มีให้เลือกหลายสี คุณป้าจัดทาไล่สีโทนชมพู...อ่านต่อ
เล็บสุดคิ้วท์ ในราคาน่ารักสบายกระเป๋า!
ร้านนี้เป็นร้านที่เราอยากทำมาซักพักแล้วค่ะ เจอจากในไอจี เห็นว่าร้านนี้มีแต่ลายเล็บน่ารัก ๆ เลยมาจัดซะหน่อย เราไปทำเช้าวันอังคารค่ะ ไม่มีคิวโทรไปปุ๊ปได้ทำทันทีเลยค่ะ :) โจทย์ครั้งนี้ของเราคือ เล็บน่ารักแต่ไม่เด็กจนเกินไป (เพราะที่ผ่านมาทำแต่ลายเด็ก ๆ) เลยจัดไปที่ลายเชอร์รี่กับดอกไม้ 555555 ซึ่งออกมาก็ชอบพอสมควรค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นชอบมาก ที่ให้แค่ 4 ดาวเพราะรู้สึกว่าร้านดูไม่สะอาดเท่าที่ควร และพนักง...อ่านต่อ
รวดเร็ว ทันใจ
วันนั้นไปล้างเล็บเจล และพาราฟิน คนเต็มร้านเลย ตอนนั้นไปวันธรรมดา ตอนเย็น คิดถูกที่จองมาก่อน เหอเหอ ตอนที่ทำ ก็จะเร็ว ๆ หน่อย เพราะช่างคิวเยอะน่ะค่ะ แต่ผลงานออกมาโอเคนะ หน้าเล็บไม่มีรอยถลอก พาราฟินก็ดี ใครอยู่แถวสยามบ่อย ๆ แนะนำจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านทำเล็บสีชมพูที่หายากไปนิดแต่ราคาเป็นมิตรมาก ๆ
ที่ตั้ง : สยาม การเดินทาง : บีทีเอส ร้านทำเล็บสีชมพูสุดคิ้วท์ แต่ราคาน่ารักมาก ๆ ตอนนั้นซื้อดีลผ่านโกวาบิไป (อีกแล้ว) จองทำเล็บเจล + กลิตเตอร์ 2 สี ราคาแค่ 299 แต่พอไปทำจริงเลือกสีไม่ถูก เลยได้แค่สีแดงมาซะงั้น แต่โอเคสบายใจทาแล้วขึ้นมือ การบริการ พนักงานดูนิ่ง ๆ เฉย ๆ เอ๊ะหรือเราเป็นมิตรเกินไปไม่รู้ อาจจะเพราะเราไป ตอนร้านใกล้จะปิด ถ้าไปตอนกลางวันอาจจะเจอร่าเริงกว่านี้ 5555555 ตกล...อ่านต่อ
ไปลองใช่บริการแล้ว แบบ Ombre เขาทำดีมากๆค่ะ ราคาไม่แพง แถมยังสวยมากๆด้วย พนักงานตั้งใจทำมากค่า ไปทำอีก แน่นอน แอบหักคะแนนนิดนึงตรงร้านแอบหายากมากกกกกก แล้วก็ร้านดูเก่ากับสกปรกนิดดนึง นิดเดียวจริงๆ นอกนั้นให้ผ่านเลยค่าดูเพิ่มเติม