3.8

รีวิว เท็ดดี้ ชาบู ชาบู Teddy Shabu

Nix Bannasarn
25 ก.ค. 2015
อร่อยใช้ได้ ราคาสูงไปนิด

เป็นร้านชาบูเปิดใหม่ของจังหวัดฉะเชิงเทรา อยู่ติดถนน ต้องจอดรถข้างทางเอาครับ ที่จอดรถหายากนิดนึง การบริการดีมาก อาหารเป็นชาบู มีน้ำดำกับน้ำใส น้ำดำหวานนิดๆ แต่ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร น้ำใสรสชาติกลมกล่อมพอได้ แต่พอคิดเงินมา กิน 2 คน 400++ ถ้ากินร้านอื่นๆในแปดริ้วสองคนกินเยอะกว่านี้มาก ประมาณ 300 เองครับ รสชาติ B ราคา B บริการ A บรรยากาศ B สะอาด B+

Koy
24 ก.ย. 2017
ชาบู หมูสด น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูรีฟิล

ร้านอยู่ฝั่งท่าข้าม เป็นตึกแถว 2 ห้อง เมนูมีอาหารจานเดียว และชาบูสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้มาลองชาบู สั่งเป็นแบบรีฟิลหมู คนละ199฿ ไม่รวมผัก และเครื่องอื่นๆ คือสั่งชุดหมูได้ไม่อั้น มีให้เลือกเป็นเนื้อหมูสันคอ เนื้อหมูสันนอก หมูนุ่ม ตับ ไส้อ่อน ที่ชอบจะเป็นหมูสันคอ เป็นหมูติดมัน นุ่มดี หมูนุ่มก็โอเค หอม นุ่ม เนื้อหมูที่นี่สดมาก น้ำซุปเลือกแบบใส กับแบบดำ แบบดำมีความหอม แต่ไม่ได้เข้มข้นจัด แบบจุ่มหมูแล้วช...อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2019
ชาบูน้ำดำ อร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปดำ, คอหมูสไลด์

ส่วนตัวเป็นร้านชาบูที่ชอบทานอีกร้านนึง ซุปน้ำดำอร่อยไม่เข้มเกินไป อาหารสดใหม่ดีค่ะ ร้านสะอาด การบริการใช้ได้ นอกจากเมนูชาบูแล้วตอนนี้ที่ร้านมีเมนูทานเล่น หรืออาหารจานเดียวด้วย ที่จอดรถจอดข้างทางได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2017
น้ำซุปดำเด็ดจริง

ร้านโล่งนั่งสบาย มาทานช่วงบ่าย คนเลยไม่เยอะ พนักงานแนะนำดี เน้นเมนูชาบู แต่มีแบบอาหารทานเล่น กับสเต็กให้สั่งทาน อร่อยอีกต่างหาก จะดีกว่านี้ถ้าลวกผักเครื่องเคียงในสเต็กให้ เจอบล็อกโคลี่ไม่ลวก เขียวไป ชาบูน้ำซุปดำอร่อยเด็ด น้ำจิ้มก็อร่อย เมนูให้เหลือเยอะดี จะสั่งเป็นชุดหรือสั่งเป็นจานก็ได้ดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2017
น้ำซุปร้อน ๆ ชาบูน้ำดำ

อยากทานอะไรแบบซดน้ำร้อน ๆ เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่ง ติดใจน้ำซุปดำ อร่อยดี รวชาติไม่ต้องจัดมาก - เนื้อนุ่มเท็ดดี้ เนื้อนุ่มดีค่ะ หัดมาชิ้นไม่เล็กเกินไป - คอหมูสไลด์ หมูสด เนื้อนุ่ม - ไก่คาราเกะ ของทานเล่นเด็กน้อย - ชุดผักรวม มีผักมาเยอะ เกือบครบทุกอย่าง - หมี่หยก อันนี้หักคะแนน เส้นหมี่แปลก ๆ ลวกมาเละ ๆ อันนี้ไม่ถูกใจ - เบคอน เข้าใจว่สเป็นเบคอนเลย แต่กลายเป็นหมูสามชั้นสไลด์ ช่วงนี้มีโปร หม...อ่านต่อ

yuiorc
26 ก.ค. 2016
สุกี้ชาบูน้ำดำ อร่อยมากค่ะ

ร้านตกแต่งโล่ง ไม่แออัด ชอบที่บอกว่าใช้ผักปลอดสาร ไม่ใส่ผงชูรส ใช้ไข่ไก่เปลือกสีขาวที่นานๆ จะเจอสักที มาลองเน้นหมู กับเนื้อวัว เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มก็เช่นกัน พนักงานบริการดี ไว้จะไปอุดหนุนอีกจ้าดูเพิ่มเติม