รีวิว Vanilla Clinic วานิลา คลินิก อโศก - สิงห์ คอมเพล็กซ์

5 ก.ย. 2019
ประทับใจการดูแลของคลินิก ตัวยาก็ใช้ของแท้ดูดจากขวดเลยค่ะ คุณหมอมือเบา...มากๆๆ ค่ะ ตอนนี้หน้าเป๊ะเวอร์ ขอบอก^^

เดินเข้ามาที่ร้านก็พนักงานก็ถามคอยดูแล จนกว่าเราจะได้เข้าพบคุณหมอ .. วันนั้นเจอคุณหมอผิงค่ะ เราก็บอกว่าเราเจอปัญหาอะไรบ้าง คุณหมอดูให้หมดเลยค่ะว่ามีจุดไหนบ้างตรงไหนบ้าง ที่เราต้องฉีดมี เติมฟิวเลอร์รองแก้ม,โบท็อกกรามและหน้าผาก, ฉีดแฟตเหนียงคอ รู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการที่ vanilla clinic

Anniie
5 ก.ย. 2019
คุณหมอมีความชำนาญ พนักงานสุภาพ บริการดี คลินิกสะอาด เดินทางสะดวก

ประทับใจที่นี่มากค่ะ คุณหมอมีความชำนาญ ให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากๆ พนักงานสุภาพ บริการดี ภายในคลินิกก็สะอาด ตกแต่งสวยงาม เดินทางสะดวก ช่วงก่อนแต่งงานมีความกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าหลายเรื่อง ทั้งสิวขึ้น มีจุดด่างดำ หน้าบาน ยิ่งเครียดก็ยิ่งโทรม แต่คุณหมอก็ดูแลให้อย่างดี จนวันงานมีแต่คนชมว่าผิวสวยหน้าใส แถมหน้ายังเรียวขึ้นด้วย ต้องขอบคุณคุณหมอมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ก่อนให้คุณหมอดูแลหน้าบานสุดๆ ปัญหาผิวสารพัดวันแต่งงาน หลังจากให้คุณหมอดูแลอย่างต่อเนื่อง
13 พ.ย. 2019

อาทิตย์ก่อนหลังจากฉีดผิว เราก็เริ่มขาวกระจ่างใสขึ้นดูเป็นธรรมชาติ เราก็มาต่อด้วยการมาฉีดเมโสหน้าใสต่อเอาให้สวยให้ขาว​ ตอนฉีดก้ไม่เจ็บเพราะคุณหมอมือเบามากก​ หลังฉีดรู้สึกว่าสีผิวหน้าดูสม่ำเสมอ​ ลดจุดด่างดำ​ กระชับรูขุมขน​ ปลอดภัยด้วยยย​ดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2019
ที่วานิลลา คลินิก รักษาสิวที่ดีงามมากกกกก ราคาก็น่ารัก

ช่วงนี้เรานอนดึกเกือบทุกวัน ทำให้สิวขึ้นที่หน้าหลายเม็ดเลย จนเราต้องหาตัวช่วย เลยเลือกมาปรึกษาคุณหมอที่ Vanilla Cilnic แถวอโศก เรื่องการรักษาสิว ด้วยโปรแกรม Treatment เราเลือกคอร์ส A. acne clear ตัวนี้ดีมาก ทำให้สิวเราลดลง แถมยังลดพวกสิวอุดตันด้วย ชอบบบดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2019

เมื่อตอนบ่าย เพิ่งไปเลเซอร์ thermal โปร 50% มา เหลือ 2500 บาทมา หมอยิงให้เยอะมากค่ะ ไม่จำกัดช๊อตจิงๆ ยิงจนเรางงว่าเยอะอะไรขนาดนั้น ดีมากๆ /// คนไม่เยอะมากเท่าไร จองคิวกับแอดมินไป ไปถึงรอประมาณ 5 นาทีแค่นั้นดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2019

วันนี้มาดูผลหลังจากฉีดโบท็อกกรามแลริ้วรอยกับคุณหมอไอซ์สาขาอโศก สิงห์คอมเพล็กซ์อยากบอกว่าเห็นผลจริงๆค่ะคุณหมอให้คำแนะนำดีมือเบา หลังฉีดหน้าไม่ช้ำแถมแกะกล่องให้ดูด้วยค่ะ ราคายุติธรรมของแท้ได้มาตรฐาน น้องๆพนักงานดูแลดีเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2019

วันนี้มาปรึกษาทำเพิ่ม Botoxกับคุณหมอผิงที่ Vanilla clinic สาขาอโศก สิงห์คอมเพล็กซ์ คุณหมอน่ารัก มือเบาให้คำปรึกษา และ แนะนำตรงจุด แถมคุณหมอมีการติดตามผลหลังทำด้วย สามารถทำหน้าบานบานให้เล็กลง และกระชับได้ ขอบคุณหมอค่ะ คลีนิกน่าเข้า พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำค่ะที่ Vanilla clinicดูเพิ่มเติม