4.4

รีวิว The Baristro Asian Style สวนดอก-หลัง มช

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
26 ก.พ. 2023
ชาเขียวอร่อย ร้านสไตล์ญี่ปุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ

The Baristro เชียงใหม่ มีหลายสาขามากกกกกก เลือกมาลองที่สาขานี่ เพราะเปิดใหม่ ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ก็ต้องมา! บรรยากาศร้านค่อนข้างดีเลย ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ปูนๆน้ำตาลๆ มีที่นั่งให้เลือกเยอะ แต่ถ้าคนเยอะก็แอบอึดอัด และ ที่นี้ มีMatcha slow bar ด้วย ดูเค้านั่งชงชาให้ดูได้เลย เมนูเครื่องดื่มๆก็มีให้เลือกเยอะ พนักงานเยอะมากกก เครื่องดื่มได้ไว และ สาขานี้มุมถ่ายรูปเยอะ มีคนมาเล่นดนตรีสดด้วยช่วงเย็นๆ แต่ที่นี่จะเสียคูปองค่าเข้านะ แต่สามารถเอามาแลกซื้อเครื่องดื่มได้

Note Iron Wok
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านชาญี่ปุ่น บรรยากาศดี ขนมดี ชาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fresh Strawberry Daifuku, Crepe, Sokuchozan

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ The baristo asian style 😋😋😋 ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มที่ฮอตฮิตท็อปๆของเมืองเชียงใหม่ ซอย16บ้านใหม่หลังมอ เข้ามาจากถนนสุเทพไม่ไกล เข้ามาแล้วจะตกใจใหญ่อลังการสวยงาม ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น กว้างขวางมีหลายโซนให้ได้นั่งจิบนั่งคุย สำหรับที่นี่เน้นชาเขียวเป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีกาแฟ และขนมไว้รับรอง มีโซน Slow bar & Marcha ด้วยอยู่ด้านในแต่ไม่ได้เข้าไป ...อ่านต่อ

Akapatr

เป็นคาเฟ่สไตล์ที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี มีที่นั่งเยอะทั้ง indoor และ outdoor มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ โดยที่นี่จะต้องซื้อตั๋วเข้าร้านสามารถเอาไปแลกเป็นเครื่องดื่มได้ เมนูมีทั้งกาแฟ มัทฉะ และขนม ให้เลือกเยอะ ที่ชอบเลยคือวาราบิโมจิมาก แป้งเหนียวนุ่ม ราดด้วยน้ำเชื่อมหวานกำลังดี อร่อยมากๆ #CocoaSPL #GreenteaSPL #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2023
AAOR
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟขนาดใหญ่ที่มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลาย และมีหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Dirty coffeé, KOICHA ICE CREAM, Americano berry

ร้านกาแฟที่กาแฟอร่อยมาก ๆ มีมัทฉะให้เลือกดื่มด้วย ร้านตกแต่งสวย มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย มีที่นั่งเยอะทั้งโซนแอร์ และโซนด้านนอก ร้านนี้มีหลานสาขา แต่ละสาขาตกแต่งสวยตามสไตร์ มีเมล็ดกาแฟขาย กาแฟมีให้เลือกหลากหลาย และอร่อยมากด้วยนะ แม้คนเยอะเราก็กละบไปซ้ำเพราะกาแฟเค้าอร่อยจริง ๆ ประทับใจในรสชาติมาก ราคาก็ไม่ได้แพงโอเวอร์ เหมาะสมกับราคารสชาติและสถานที่ เวลาเข้าอาจจะต้องซื้อบัตรตอนก่อนเข้าร้าน ราคา 80....อ่านต่อ

sinechompoo
30 มี.ค. 2025
มาทีไรไม่เคยผิดหวังค่ะ

คาเฟ่ลูกรักของเราที่เชียงใหม่ สำหรับเราคือดีทุกตรง ทั้งบรรยากาศร้าน ภายนอกภายในร้านตกแต่งสวยถูกใจ ร่มรื่น เครื่องดื่มอร่อย ขนมก้ออร่อยเช่นกัน ล่าสุดเราไป คนอาจจะเยอะวุ่นวายไปซักหน่อย แต่ก้อยังทำให้เราฟินไปกับรสชาติอร่อยๆของทั้งมัทฉะและ Salted Caramel CheeseCake ได้เป็นอย่างดี มัทฉะเข้มข้น หอมมัทฉะ ชีสเค้กเนื้อดี แน่น ชีสจัดเต็ม คาราเมลไม่หวานเกินไป ลงตัวในทุกๆ ingredient ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
ในเครือ The baristro เราชอบที่นี่มากที่สุด
Ap Ple
29 มี.ค. 2025
หนึ่งในร้าน The baristro ที่ตกแต่งสวยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Uji Latte

เป็นหนึ่งในร้าน The baristro ที่ตกแต่งสวยงามสไตล์สวนโบราณญี่ปุ่น มีทั้งชาและกาแฟ ชาเน้นไปทางมัทฉะที่มีให้เลือกหลายเกรด ตั้งแต่เกรดธรรมดาจนถึงเกรดพิธีการ ที่นี่มีค่าเข้าคนละ 80 บาทนะคะ แต่สามารถเอาไปแลกซื้อเครื่องดื่มในร้านได้ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Promเที่ยววันหยุด
15 มี.ค. 2025
☕ The Baristro AsianStyle คาเฟ่เชียงใหม่ สายมัทฉะต้องเลิฟ! ⛩️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha yuzu, Hojicha Uji Latte, ชาพีช, มัชฉะชีสเค้ก, Baristro Mocha

ถ้าพูดถึงคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ให้ฟีลญี่ปุ่นสุดๆ ในเชียงใหม่ "The Baristro AsianStyle" ต้องติดโผแน่นอน! ใครที่เป็นสายชาเขียว มัทฉะ หรือชอบคาเฟ่บรรยากาศชิคๆ มีมุมถ่ายรูปปังๆ ต้องแวะมาเช็คอินกันสักครั้ง 🌿 บรรยากาศร้าน แค่ก้าวเข้ามาก็รู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในญี่ปุ่น! ที่นี่ตกแต่งด้วยโทนไม้และหินแบบเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความมินิมอลแบบเอเชียนสไตล์ มีทั้ง โซนอินดอร์สุดชิลล์ และ โซนเอาท์ดอร์ ที่มีสวนไผ่...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง