3.8

รีวิว นิวเฮงกี่

11 พ.ค. 2017
ทานร้านนี้ตั้งแต่สมัยเรียน ตั้งแต่ซอยเจริญกรุง 43 มาเป็นปากซอยเจริญกรุง 39
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่มลายู, ข้าวหมูสับไข่สด

ร้านอาหารจีน เมนูไม่คุ้นหูคุ้นตา แต่ต้องลิ้มลอง ทั้งข้าวไก่มลายู ข้าวม้วนเดียวจบ อาหารออกแนวรสเบาๆ ตามสไตล์จีนๆ มีทั้งเป็นกับข้าว (ราคาสูงนิดนึง) อาหารตามสั่ง (ราคาทั่วไป) และบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงทั่วๆ ไป ร้านใหม่มี 2 ชั้น ห้องแอร์อยู่ด้านบน พื้นที่กว้างพอสมควร เฮียเจ้าของร้านใจดีมาก

ข้าวไก่ทอดน้ำพริกเผา ไข่ดาว
ข้าวไก่มลายู
Gracey
1141k11.6k
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
อร่อยทุกอย่าง เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเผา, บะหมี่หมูแดง, โกยซีหมี่, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวผัดหมูแดง, หมี่กระเฉดกุ้ง, หมี่ไก่ฉีก

“นิวเฮงกี่” ร้านอาหารจีนกวางตุ้ง เจ้าเด็ดในตำนานของชาวบางรัก ต้องขออวยเลยว่าอร่อยทุกเมนูที่สั่งมาจริงๆ ใจจริงอยากจะไปทานแบบเหลาๆ แต่เมนูเค้าเยอะมากเลยเกิดไอเดียเป็นอาหารจานด่วนจานเดียว ที่เค้าแนะนำกัน เพราะโซนนี้มีสถานที่ทำงานเยอะ ช่วงกลางวันคนแน่นเน้นมากินแบบไวๆ จานเดียวทั้งนั้น

อันนี้เราจัดอันดับที่เราชอบที่สุดจากเมนูที่เราสั่ง

- ข้าวกุ้บทอดพริกเผา
- โกยซีหมี่ไก่
- หมี่กระเฉดกุ้ง
- ข้าว...อ่านต่อ

Miss.M
อาหารจีนสไตล์หรหราริมถนนบางรัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสับนึ่งไข่เค็ม, พริกหยวกยัดไส้กุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งคะน้า, ปลากระพงน้ำแดง

นิวเฮงกี่ 🍗 ร้านอาหารจีนเก่าแก่ตึกแถวเล็กๆตรงข้ามกับไปรษณีย์กลางบางรัก มีที่นั่งด้านบนด้วย ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนแต่ได้ลองกับเพื่อนเพื่อน เป็นร้านอาหารจีนตามสั่ง มีเมนูบะหมี่ และเป็นกับข้าว เราสั่งมาเป็นกับข้าวแล้วแบ่งกัน เมนูที่สั่งบางร้านก็ไม่มีให้สั่งเหมือนกัน สำหรับเราบางเมนูแปลกตา รสชาติอร่อยแบบสไตล์จีนๆ ราคาก็ตามวัตถุดิบที่ใช้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2024
ร้านริมทางเปิดมาอย่างยาวนานอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ข้าวผัด, ผัดผักบุ้งไฟแดง

ตรงข้ามไปรษณีย์กลางมีร้านอาหารหัวมุมตึกอยู่ร้านหนึ่งที่บอกเลยว่ามีอาหารให้เลือกหลากหลายมากครับไม่น่าเชื่อ มองเข้ามาทีแรกนึกว่ามีแต่ข้าวมันไก่ข้าวหมูแดงปรากฏว่าเลยเถิดมีไปถึงก๋วยเตี๋ยวอาหารตามสั่งเมนูกับข้าวต่างๆน่าสนใจมากครับ ผมสั่งข้าวผัดกุนเชียงผัดผักบุ้งไฟแดงและต้มยำกุ้งทั้งสามอย่างอร่อยถูกใจมากเลยครับน้องน้องพนักงานก็ยืนเฝ้ากันยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับบริการรวดเร็วอาหารเร็วมาก ที่นี่ไม่มีที่จอดร...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
21 พ.ค. 2024

อาหารจีนกวางตุ้ง รสชาติระดับเหลา ราคามิตรภาพ! ร้านนี้ป๊าพามาอีกแล้วจ้าาาา😆 ร้านโปรดเค้าแหละ - ร้านถือว่าตำนานอยู่นะ เปิดมานานกว่า 60 ปีแล้ว - โกยซีหมี่ (50) เมนูโปรดป๊าเลย ราคาดีงาม และให้มาเยอะอยู่นะ ทั้งเครื่อง ทั้งเส้น หน่อไม้เน้นๆ มาแบบร้อนๆ ก่อนกินราดจิ๊กโฉ่วเพิ่มความเปรี้ยวนัว เส้นยังมีความกรอบ กินคู่กับน้ำราดคือดีย์ เนื้อไก่เด้งฉ่ำ ป๊าชอบแบบกินเกลี้ยง! - บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ (8...อ่านต่อ

PloyPree
10 ก.พ. 2024
อาหารชุดมื้อเที่ยง เหมาะกับพนักงานออฟฟิส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดพริกเผา

นั่งแท็กซี่มาทานจากออฟฟิสตอนเที่ยง ร้านอยู่ตรงข้ามโรบินสันเลย ร้านนี้ชื่อดังเรื่องเป็ดย่าง แต่วันนี้ขอมาลองอาหารชุดเซ็ทละ 100 บาท ขึ้นไปนั่งทานชั้น 2 ติดแอร์ ร้านเพิ่งรีโนเวตใหม่สวยเลย บรรยากาศไม่เหมือนชั้น 1 โดยรวมปริมาณ​เยอะ ทานอิ่ม แต่รสชาติออกหวาน ขนมจีบ หมูทอดพริกเผาอร่อยดี เซ็ทเนื้อวัวจะปริมาณน้อยกว่าเซ็ทที่เป็นหมู รอบหน้าจะไปลองเป็ดย่างบ้างค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ​
ตามไปชิม By นาย Kornga
2 ก.พ. 2024
ร้านอาหารจีนเก่าแก่เจริญกรุง นิวเฮงกี่ สัมผัสบรรยากาศย้อนยุค รำลึกความหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกหยวกหมูไข่ดาว, ราดหน้าปลากะพง

แอดแวะมาหาอาหารมื้อค่ำทานแถวๆ ถนนเจริญกรุง เจอร้านชื่อ “นิวเฮงกี่” เป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้งเก่าแก่ในตำนานของย่านนี้ที่เปิดมานานหลายสิบปี มีขายทั้งอาหารจีน สังเกตจากที่กำแพงร้านมีภาพวาดของร้านเดิมอยู่ เมนูของร้านจะมีขายอาหารจีน รวมถึงอาหารตามสั่งทั่วไป ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น และอีกหลากหลาย ตัวร้านนั้นตั้งอยู่ระหว่างเจริญกรุงซอย 39 และ 41 ทีแรกแอดตั้งใจจะทานเมนูแนะนำอย่าง “ต้มป...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก