- หน้าแรก
/
- รีวิว Blah Blah Cafe

รีวิว Blah Blah Cafe
ร้านเล็กๆน่ารักเหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์
ร้านน่ารักค่ะ เล็กๆ มีโต๊ะอยู่ประมาณ ๖-๗ โต๊ะ เมนูก็จะเน้นเป็นอะไรที่ง่ายๆ เบาๆ ใสๆ ค่ะ - มาม่าต้มยำชีสหมูสับแฮม อร่อยมากค่ะ รสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป - ข้าวยำไก่แซ่บ อร่อยเช่นกันค่ะ เผ็ดเล็กน้อย แต่ไม่แน่ใจว่าใช้หนังไก่ด้วยรึป่าว เพราะมันกรอบเกิ๊น ข้าวหมูสับผัดไข่เค็ม เมนูนี้ไม่ค่อยผ่านค่ะ เพราะเป็นแค่หมูสับผัดน้ำมันหอย และวางไข่เค็มไว้ข้างๆ ซึ่งจริงๆแล้วเค้าจะต้องเอาหมูสับไปผัดกับไข่เค็มรึป่าวคะ -___-a - Honey toast เราสั่งแบบไอติมช็อคโกแลจและเพิ่มกล้วย โอเคค่ะ ไม่แข็งจนเกินไป เรากินกับเพื่อนห้าคนหมดภายใน ๒ นาที - ชาเขียวปั่น อร่อยค่ะ ไม่หวานจนเกินไป อ้อ เราสั่งเค้กอีกสองชั้นด้วยนะ เป็น เครปเค้กสงขยาใบเตย อร่อยมากค่ะ คือปกติจะเป็นคนไม่ชอบสังขยามะพร้าวอะไรทำนองนี้ แต่ยอมเลยค่ะ อร่อยจริงๆ เหมือนเจ้าของร้านบอกด้วยนะคะ ว่าเครปเค้กนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลย เค้กคาราเมลก็อร่อยค่ะ เนื้อเค้กเป็นช็อคโกแลต ด้านบนเป็นครีมแล้วมีคาราเมลค่ะ ฟินนนนน ราคาถือว่าโอเคมากค่ะ อาหารจานเดียวประมาณ ๖๐ บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ช่วง ๖ โมงเย็นถึง ๒ ทุ่มจะได้ลดด้วยค่ะ *ทางร้านมีบริการน้ำดื่มฟรีด้วยค่ะ*
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านคาเฟ่เล็กๆ เป็นตู้คอนเทนเนอร์
ร้าน Blah Blah พิกัดร้าน ถนน ทุ่งคา ก่อนถึงแยกโรงเรียนสตรีภูเก็ต ขับมาทางโรงแรมเมอริน ตรงไปจนเกือบจะถึงแยกโรงเรียนสตรี ร้านจะอยู่ซ้ายมือ หาไม่ยากคะ คาเฟ่เล็ก ในระแวกโรงเรียน กลางวันจะไม่ค่อยมีลูกค้า แต่เมื่อได้เวลาเด็กๆเลิกเรียนเท่านั้นแหละ คนเต็มร้านเลย หาที่นั่งไม่ได้เลยละคร้าาาา ตอนเข้ามาในร้าน ไม่ค่อยมีลูกค้าคะ เพราะมากลางวัน แต่ก็มีมาเบาๆ เรื่อยๆคะ เข้ามาปุ๊บ เจอตู้เค้ก ก็ของ...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ สบายๆ บลาๆๆๆ
ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับเฉาก๋วยริมทาง ก่อนถึงสี่แยกรร.สตรี เป็นร้านเล็กๆ มี 6 โต๊ะ โต๊ะใหญ่สุดนั่งได้ 6 คน ถึงร้านจะเล็กแต่ก็นั่งชิวได้ ไม่รู้สึกอึดอัด ^^ มีเมนูอาหารจานเดียว ราคา 60-80 บาท มีกาแฟ น้ำผลไม้ปั่น เค้ก ถือว่าครบสูตรคาวหวาน ช๊อคโกแลตเย็น มาแบบเข้มข้นนิดๆและหวานน้อย ถือว่าใช้ได้เลย น้ำผึ้งมะนาวเย็น หวานหอมน้ำผึ้ง เปรี้ยวมะนาว กลมกล่อมพอดีๆๆ Honey toast (89 บาท) ราคาไม่แพง ขนาดพอดีๆ ข...อ่านต่อ
ร้านเล็ก น่านั่ง มี Rilakkuma Roll ด้วย
ร้านตั้งอยู่ใกล้แยก รร สตรี น้อง ๆ นักเรียนมากินเยอะมว๊าก !!! กาแฟรสกลาง ๆ ไม่เข้มมาก คงเผื่อเด็กกินด้วยมั้ง เห็นเค้ก rilakkuma หน้าตาน่ากิน ชิมแล้วก็พอได้ ชอบนมคาราเมลเย็น ผสมได้กลมกล่อมกะลังดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ ในตู้คอนเทนเนอร์
กาแฟหอมเบาๆ เมนูหลากหลาย ในร้านเล็กๆ มีทั้งเค้ก ขนมหวาน อาหารคาว เป็นร้านที่มีเด็กนักเรียนชอบมานั่งเม้าส์มอย ก็เลยขอแอบแฝงมาหน่อย กาแฟ มีหลายเมนูให้ลองทั้งร้อนเย็น เค้กก็น่าอร่อย ถ้าโชคดี วันไหนมาแล้วเจอเครปเค้กสังขยาใบเตย ต้องลองเลยนะคะ อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ขนาดเล็ก บลาห์บลาห์คาเฟ่
ร้านอยู่เกือบถึงแยกโรงเรียนสตรีภูเก็ต เลยร้านเฉาก๊วยริมทางมานิดนึง ร้านค่อนข้างเล็กต้องสังเกตุดีๆ ไม่มีที่จอดรถแต่สามารถจอดรถริมข้างถนนได้บริเวณตรงข้ามร้าน ภายในร้านค่อนข้างเล็ก มีห้องน้ำภายในร้าน มีหลายเมนู เมื่อก่อนมีข้าวด้วยแต่ตอนนี้รู้สึกจะไม่มีแล้วค่ะ มีมาม่าอร่อยดีแต่ก็ทั่วไป วาฟเฟิลกับฮันนี่โทสก็ใช้ได้ เลือกรสชาติไอศครีมและผลไม้ได้ ในตู้เค้กหน้าร้านก็มีเค้กให้เลือกพอสมควร บราวนี่อร่อยดี...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ












































