4.4

รีวิว The Baristro Asian Style สวนดอก-หลัง มช

gate
26 ม.ค. 2024
ร้านกาแฟเชียงใหม่ ไวบ์ญี่ปุ่น

ร้านกาแฟใหญ่มากกก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย สายคอนเท้นต้องมา แต่น่าจะมีคนมาถ่ายรูกเยอะ ทางร้านเลยเก็บค่าเข้า ไวบ์บรรยากาศก็แต่งแบบญี่ปุ่นๆ มีโซน indoor outdoor มีตู้ถ่ายรูปด้วย

EakEatAll
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
☕ คาเฟ่ฟิลญี่ปุ่นสุดละมุน ย่านหลัง มช. เชียงใหม่ 🍑

วันนี้จะพามาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดี ย่าน หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 🌿 ร้านนี้ให้ฟีลญี่ปุ่นสุดๆ 🇯🇵 แค่ก้าวเข้ามา บรรยากาศก็เปลี่ยนไปเหมือนอยู่ในญี่ปุ่นเลย 🍃 ค่าเข้าเพียง 80 บาท 💸 ซึ่งสามารถนำไปใช้แลกเครื่องดื่มต่อได้ด้วยนะ 👍 ภายในร้านมี เมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ และเมนูให้เลือกเยอะมาก ☕ วันนี้ลองสั่ง Iced Americano ใช้เมล็ด Peach Blend 🍑 กลิ่นหอมชัด สดชื่น ละมุน เหมาะสำหรับนั่งชิลล์หร...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2024
คาเฟ่สวยๆ หลังมช. เหมือนเข้ามาอยู่ญี่ปุ่นเลย
Slump up
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟที่สวยที่สุด ย่านหลัง มช.

- 2,721 #CoffeeSPL #RainySeason2025 ไปมาตั้งแต่ช่วงเปิดร้านใหม่ ๆ ครับ ดองรีวิวอยู่นาน ช่วงนั้นไปเที่ยวเชียงใหม่พอดี เคยกินร้านนี้ตั้งแต่ยังไม่เปิดที่นี่แล้ว วันนี้ทำร้านนี้ ค่อนข้างอลังการ งบประมาณหลายสิบล้าน เครื่องดื่ม ขนม หลากหลาย เสียค่าเข้า 80 บาท เป็นคูปองไปซื้อเครื่องดื่มและขนมในร้านครับ วันนี้ลองหลายอย่างเหมือนกัน กาแฟรสชาติมาตรฐานเดิม ขนมสั่งเป็นเครปเค้กชาเขียว อร่อย...อ่านต่อ

Note Iron Wok
ร้านชาญี่ปุ่น บรรยากาศดี ขนมดี ชาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fresh Strawberry Daifuku, Crepe, Sokuchozan

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ The baristo asian style 😋😋😋 ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มที่ฮอตฮิตท็อปๆของเมืองเชียงใหม่ ซอย16บ้านใหม่หลังมอ เข้ามาจากถนนสุเทพไม่ไกล เข้ามาแล้วจะตกใจใหญ่อลังการสวยงาม ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น กว้างขวางมีหลายโซนให้ได้นั่งจิบนั่งคุย สำหรับที่นี่เน้นชาเขียวเป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีกาแฟ และขนมไว้รับรอง มีโซน Slow bar & Marcha ด้วยอยู่ด้านในแต่ไม่ได้เข้าไป ...อ่านต่อ

Akapatr
10 มิ.ย. 2025

เป็นคาเฟ่สไตล์ที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี มีที่นั่งเยอะทั้ง indoor และ outdoor มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ โดยที่นี่จะต้องซื้อตั๋วเข้าร้านสามารถเอาไปแลกเป็นเครื่องดื่มได้ เมนูมีทั้งกาแฟ มัทฉะ และขนม ให้เลือกเยอะ ที่ชอบเลยคือวาราบิโมจิมาก แป้งเหนียวนุ่ม ราดด้วยน้ำเชื่อมหวานกำลังดี อร่อยมากๆ #CocoaSPL #GreenteaSPL #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2023
sinechompoo
30 มี.ค. 2025
มาทีไรไม่เคยผิดหวังค่ะ

คาเฟ่ลูกรักของเราที่เชียงใหม่ สำหรับเราคือดีทุกตรง ทั้งบรรยากาศร้าน ภายนอกภายในร้านตกแต่งสวยถูกใจ ร่มรื่น เครื่องดื่มอร่อย ขนมก้ออร่อยเช่นกัน ล่าสุดเราไป คนอาจจะเยอะวุ่นวายไปซักหน่อย แต่ก้อยังทำให้เราฟินไปกับรสชาติอร่อยๆของทั้งมัทฉะและ Salted Caramel CheeseCake ได้เป็นอย่างดี มัทฉะเข้มข้น หอมมัทฉะ ชีสเค้กเนื้อดี แน่น ชีสจัดเต็ม คาราเมลไม่หวานเกินไป ลงตัวในทุกๆ ingredient ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
ในเครือ The baristro เราชอบที่นี่มากที่สุด
Ap Ple
29 มี.ค. 2025
หนึ่งในร้าน The baristro ที่ตกแต่งสวยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Uji Latte

เป็นหนึ่งในร้าน The baristro ที่ตกแต่งสวยงามสไตล์สวนโบราณญี่ปุ่น มีทั้งชาและกาแฟ ชาเน้นไปทางมัทฉะที่มีให้เลือกหลายเกรด ตั้งแต่เกรดธรรมดาจนถึงเกรดพิธีการ ที่นี่มีค่าเข้าคนละ 80 บาทนะคะ แต่สามารถเอาไปแลกซื้อเครื่องดื่มในร้านได้ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง