รีวิว Freshness Burger Shinagawa Grand Passage

Kating Suttasit
30 พ.ค. 2015
สบายๆ แหวกแนวไปจากเบอร์เกอร์อื่นๆ ที่เจออยู่ประจำ หากเบื่อที่จะเจอ Ham Burger or chicken burger ทั่วๆไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Omlette Bacon Burger, Chicken Terriyaki Burger

บรรยากาศภายในร้านน่ารัก มีมุมน้ำดื่มเตรียมไว้พร้อม

Joy Soon
24 มิ.ย. 2015
ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่นที่เน้นวัตถุดิบ รสชาติดี สะดวกสดสะอาดประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE BURGER, Karage

สะดวก สด สะอาด ประหยัด เอาไปเลย 4 ดาวจ้ะ ถ้ามาญี่ปุ่นควรจะลองนะคะ ร้านมีอยู่เกือบทุกย่านชอปปิ้งเลยทีเดียว ร้านนี้ก็คล้ายๆ Mos Burger ค่ะ แต่คนจะน้อยกว่า และโฆษณาว่าใช้วัตถุดิบออแกนิกส์ เบอร์เกอร์จะถูกปรุงหลังจากที่เราสั่งไปแล้วเท่านั้นค่ะ ไม่มีการปรุงค้างไว้ สั่งเสร็จเขาจะให้เบอร์มา เราก็เอาเบอร์ไปวางที่โต๊ะ ประมาณ 10 นาทีเบอร์เกอร์จะมาเสิรฺฟให้ถึงโต๊ะ ร้อนๆสดๆ แบบมะเขือเทศยังเป็นมะเขือเทศอยู่...อ่านต่อ

Cheese BurgerFreshness Burger
31 พ.ค. 2015
ร้านเบอร์เกอร์ออแกนิกทำสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Terriyaki Burger

เป็นร้านเบอร์เกอร์แนวเดียวกับมอสเบอร์เกอร์ที่บ้านเราเลยครับ เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ทำเมื่อสั่งเท่านั้น ดังนั้นถ้ารีบอยู่ก็ต้องทำใจหน่อยนะครับ ข้อดีอีกอย่างของร้านนี้คือใช้ของออแกนิกครับ ก็น่าจะเหมาะกับคนที่รักสุขภาพนะครับดูเพิ่มเติม