- รีวิว Miyuki Ice-cream บรรทัดทอง

มัทฉะทีรามิทุดีงาม ไอศครีมโฮมเมดก้ออร่อย
Miyuki Ice Cream ร้านไอศครีมและขนมหวานโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นย่านบรรทัดทอง ร้านอยู่ฝั่งตรงร้านจูนปัง เปิดตั้งแต่บ่ายสามโมงยาวๆถึงห้าทุ่มครึ่งเลยค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเหล่าตุ๊กตาและ figure ตัวการ์ตูนเรื่องต่างๆ ด้านบนนั่งสบาย มีชุดยูกาตะให้ใส่ถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ สำหรับเมนูมีผลากหลายทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน ไอศครีม โดยเครื่องดื่มจะมีมัทฉะ โฮจิฉะ และน้ำแตงโมปั่น ขนมหวานมีมัทฉะทีรามิสุที่เป็นตัว signature พุดดิ้งเต้าหู้ และไอศครีมโฮมเมดหลายรสทานู่ท้อปปิ้งต่างๆค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hojicha Ice Cream ถ้าสั่งไอศครีมจะมาพร้อมถั่วแดง วุ้นชาเขียว ชิราทามะ สำหรับไอศครีมโฮจิฉะอร่อยนะคะ หอมเข้มกำลังดีไม่หวานจัด เนื้อไม่ภึงกับเนียนมากซึ่งเข้าใจได้เพราะเป็นโฮมเมด ชิราทามะเหนียวหนุบเคี้ยวเพลิน ถั่วแดงจะเป็นเม็ดๆไม่บดเนื้อหนุบๆหวานน้อย วุ้นมัทฉะไม่หวานหอมมัทฉะ ทุกอย่างเข้ากันได้ดี - Matcha Tiramisu อันนี้ไม่ใหญ่นะคะ ทานคนเดียวสบายๆเพราะอร่อยเพลินดี ตัวชีสรสละมุนหอมชีสเนื้อเป็นครีมๆ ด้านล่างเป็นสปันจ์เค้กมัทฉะบางฉ่ำไม่หวานจัด ด้านบนโรยผงมัทฉะเพิ่มความหอมติดขมนิดๆตัดรสกำลังดี 📍บรรทัดทอง ฝั่งตรงข้ามจูนปัง ติดกับร้าน bing bun ⏰️ เปิดทุกวัน 15.00-23.30 🚗 จอดรถได้ที่อุทยานจุฬา 100 ปี #wongnai #wongnai2025 #WhoscallxWongnai

" เพิ่มเติมความสดชื่นให้กับชีวิตที่ร้าน MIYUKI Ice-cream Homade แห่งถนนบรรทัดทอง " จากความหลงใหลในคากิโกริมาสู่ร้านมิยูกิ ร้านของหวานสไตล์ญี่ปุ่นสัญชาติไทยที่ใส่ใจในวัตถุดิบและวิธีการทำทุกขั้นตอน จนกลายมาเป็นร้านมิยูกิไอศครีมแบบโฮมเมดที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ร้านขนมหวานหนึ่งคูหามีสองชั้นที่มีตุ๊กตาและ figure ตั้งตกแต่งอยู่เต็มร้านไสตล์ญี่ปุ่น อยู่ช่วงกลางๆของถนนบรรทัดทอง ร้านคาเฟ...อ่านต่อ
ไอศครีมโฮมเมดอร่อยลงตัว หอม ละมุน กินแล้ว อยากกินอีก
ร้าน Miyuki Icecream Bangkok คาเฟ่ย่านบรรทัดทองที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารแบบโฮมเมด ทั้งไอศกรีมโฮมเมด ขนมสไตล์ญี่ปุ่น ชา และน้ำผลไม้ปั่น บรรยากาศร้าน :: ภายในร้านตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนชื่อดังจากญี่ปุ่นมากมาย อย่าง DORAEMON , Pokémon Pikachu หรือ ชินโนะสึเกะ Crayon Shin-chan ฯลฯ ร้านตกแต่งสวยงามมาก ให้กลิ่นอายเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวยงามทั่วทั้งร้าน ทั้งชั้นล่างและชั้นบน อีกด้ว...อ่านต่อ
เดินหาขอกินอร่อยๆบนถนนบรรทัดทอง ร้านที่ 68
ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนของญี่ปุ่นหลากหลายเรื่อง รวมๆราคาของตุ๊กตาพวกนี้แล้วหลายตังค์อยู่ แค่มาเดินดูตุ๊กตาก็คุ้มแล้ว ขนมหวานไอศครีมก็มีรสชาติของญี่ปุ่นแท้ๆ เข้ามาในร้านทำให้นึกว่ากำลังนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
Miyuki Ice Cream
Miyuki Ice Cream ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นบนถนนบรรทัดทอง ร้านมีชั้น 2 ให้บริการด้วย 🍵Iced Clear Matcha (99฿) เป็นมัทฉะใส ไม่ใส่นม รสชาติดี ชาเขียวชัด 🍰Matcha Tiramisu (189฿) ทีรามิสุรสมัทฉะ รสชาเขียวเข้มข้น ครีมฟูๆ นุ่ม เบา หวานน้อย อร่อยนัวๆดี 🍦ไอติมงาดำ (129฿) เป็นไอติมโฮมเมด หอมงาดำ ทานกับถั่วแดงและดังโงะ เข้ากันดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม
สวรรค์ของคนรักมัจฉะ
หากใครชอบทานมัจฉะ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มัจฉะเข้มข้นมากกก แต่ถ้าใครไม่ทานชาเขียวที่นี่มีน้ำแตงโมปั่น หวานฉ่ำมาก และเมนูที่ชอบอีกคือไอติมมัจฉะและโฮจิชะ เข้มข้นมาก และเครื่องแน่นมาก ตอนไปล่าสุดที่ร้านเค้าเพิ่งเริ่มทำไอติมกาแฟ แล้วเอามาให้ลองทาน บอกเลยว่าติดใจเลย อร่อยมาก นอกจากนี้ก็มีทีรามิสุ กับพุดดิ้งผลไม้ด้วยค่ะ ตัวพุดดิ้งกินแล้วเปรี้ยวๆ สดชื่นดีค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้น เราชอบขึ้นไปนั่งที่ชั้น 2 บรร...อ่านต่อ