3.8

รีวิว กระ-เพรา-กรอบ

29 เม.ย. 2017
Food tastes like homemade very delicious! very satisfied with nice service and food.
Ball Jenphop
28 มี.ค. 2018
ร้านกะเพรากรอบ // เย็นอากาศ สาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว, แดงมะนาวโซดา

ร้านกะเพรากรอบ พิกัดร้าน 📍 ถนนนางลิ้นจี่ - เย็นอากาศ , สาทร (เข้าทางซอยสุวรรณสวัสดิ์ ) ที่ร้านมีเมนูหลากหลายให้เราเลือกทาน เป็นอาหารตามสั่ง หรือจะสั่งเป็นเซตอาหารคู่กันก็ได้ วันนี้บอลสั่งเซต “ ข้าวไข่เจียว + ต้มข่าไก่” เครื่องดื่มแนะนำ แดงมะนาวโซดา ซ่าถึงใจ 😄😄😄 และก็ ข้าวผัดพริกแกงกุ้ง พร้อมน้ำมะนาวโซดา สามารถโทรมาสั่งล่วงหน้าก่อนมาได้ครับ เพราะร้านนี้ทำช้าไปนิดนึง แต่รสชาติก็โอเค มี...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2014
ร้านอาหารกลางใจเมือง รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู

เป็นร้านอาหารอีกร้านที่มีลูกค้าเยอะ อยู่แถวสาทร บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม มีแอร์ ภายในร้านสะอาด มีอาหารหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารตามสั่งและอาหารจานเดียว วันนี้สั่งเมนูมาตามภาพ กินกับเพื่อนสองคน รสชาติอาหารอร่อย บางเมนูรสเผ็ด จัดจ้าน ยำปลาดุกฟูอร่อย จัดจ้าน เผ็ด เปรี้ยว ปลาดุกกรอบดี ราคาไม่แพง การบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

9 ก.พ. 2014
อาหารอร่อย รสชาดจัดจ้าน ราคาแอบแพงไปนิส ต่างชาติทานเยอะ
13 ส.ค. 2012
ร้านประจำ........
เมนูเด็ด: กระเพราปลาช่อน

อาหารจานด่วน! แนะนำกระเพราปลาช่อน. ครับดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2018
ราคาไม่แพง ระดับปานกลาง ผัดกะเพราถือว่าอร่อยดี

อาหารรสชาติถือว่าอร่อยแบบพอดีๆ มา3ครั้งแล้วพนักงานชอบลืมเรื่องน้ำดื่ม และไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร ต้องให้ตามทุกครั้งอ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น