- รีวิว กระ-เพรา-กรอบ

รีวิว กระ-เพรา-กรอบ
ร้านกะเพรากรอบ // เย็นอากาศ สาทร
ร้านกะเพรากรอบ พิกัดร้าน 📍 ถนนนางลิ้นจี่ - เย็นอากาศ , สาทร (เข้าทางซอยสุวรรณสวัสดิ์ ) ที่ร้านมีเมนูหลากหลายให้เราเลือกทาน เป็นอาหารตามสั่ง หรือจะสั่งเป็นเซตอาหารคู่กันก็ได้ วันนี้บอลสั่งเซต “ ข้าวไข่เจียว + ต้มข่าไก่” เครื่องดื่มแนะนำ แดงมะนาวโซดา ซ่าถึงใจ 😄😄😄 และก็ ข้าวผัดพริกแกงกุ้ง พร้อมน้ำมะนาวโซดา สามารถโทรมาสั่งล่วงหน้าก่อนมาได้ครับ เพราะร้านนี้ทำช้าไปนิดนึง แต่รสชาติก็โอเค มี...อ่านต่อ
ร้านอาหารกลางใจเมือง รสชาติอาหารอร่อย
เป็นร้านอาหารอีกร้านที่มีลูกค้าเยอะ อยู่แถวสาทร บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม มีแอร์ ภายในร้านสะอาด มีอาหารหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารตามสั่งและอาหารจานเดียว วันนี้สั่งเมนูมาตามภาพ กินกับเพื่อนสองคน รสชาติอาหารอร่อย บางเมนูรสเผ็ด จัดจ้าน ยำปลาดุกฟูอร่อย จัดจ้าน เผ็ด เปรี้ยว ปลาดุกกรอบดี ราคาไม่แพง การบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย รสชาดจัดจ้าน ราคาแอบแพงไปนิส ต่างชาติทานเยอะ
ร้านประจำ........
อาหารจานด่วน! แนะนำกระเพราปลาช่อน. ครับดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง ระดับปานกลาง ผัดกะเพราถือว่าอร่อยดี
อาหารรสชาติถือว่าอร่อยแบบพอดีๆ มา3ครั้งแล้วพนักงานชอบลืมเรื่องน้ำดื่ม และไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร ต้องให้ตามทุกครั้งอ่านต่อ