- รีวิว Pammy Nails & Art Century อนุเสาวรีย์ชัยฯ

28 ธ.ค. 2020
ร้านพี่แพมมี่ ทำเล็บดี แถมมีตั๋วดูหนังฟรี!! เพียงใช้บริการครบ500฿.รับ ฟรี!ตั๋วหนัง ที่ร้านพี่แพมมี่ เซ็นจูรี่อนุเสาวรีย์ชัยฯ ชั้น2 แอบบอกนิดนึง อย่าลืมจองคิวก่อนน่ะ!
13 ธ.ค. 2020
สีเยอะ แบบเยอะ เลือกไม่ถูกแล้ววแม่...
16 พ.ย. 2020
ชั้น2 century ข้าง narai pizza
ทำดีค่ะ บริการดีมาก พูดจาดี ค่อยๆแต่งเล็บเราใจเย็น มือนิ่ง น่ารักมาก มีการฉีดแอลกอฮอร์เครื่องมือก่อนทำ คนทำใส่ถุงมือ สะอาดดี สีทาออกมาสวย ติดที่ราคาแอบแพง ทาสีเจลเท้า 700 บาท คะแนน 7/10 หักที่แพงไปนิดนึง ร้านข้างๆถูกกว่าดูเพิ่มเติม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนี้สำหรับลูกค้าที่ไม่พร้อมรับความเสี่ยงนะคะ นอกจากประสบการณ์ที่มาก ช่างยังจบ Nails Artist/Stylist ระดับProfessional
28 ธ.ค. 2020
ทำเล็บดีฟรี!!ตั๋วดูหนัง ที่เซนจูรี่อนุเสาวรีชัยฯ8 ก.พ. 2021
เป็นวงการที่เข้าแล้วออกไม่ได้นะจ๊ะ ให้ดาวล้านดวง⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
19 ธ.ค. 2020
บริการทุกระดับระทับใจ 😍😍