รีวิว พี่กุ้งกดสิวสาขาดอนเมือง ดอนเมือง

Chithathai Phonkun
22 มิ.ย. 2025

เป็นสิวทีไรต้องคิดถึงพี่อ้อพี่ทิวเลยค่ะไปกี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเลย พี่ๆบริการดีมากๆกดสิวไม่เจ็บเลยมือเบากดละเอียดกดเนี๊ยบสุดๆให้คำแนะนำได้ดีมากๆใครที่เป็นสิวอยู่แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

Warang
ความพึงพอใจ

พี่อ้อกดสิวดีมากมือเบามากๆค่ะ หน้าสวยใสเลย จากที่เป็นสิวเยอะๆ ร้านสะอาด ที่จอดรถดีดูเพิ่มเติม

Suwinya Eiadjongdee
4 ส.ค. 2025
บรรยากาศร้านเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้าน พี่อ้อมือเบามากๆ กดสิวไปนอนฟังเพลงไปเคลิ้มจนหลับเลย ชอบมากๆค่ะ
Ingly Lying
4 ส.ค. 2025
ชอบมากดสิวที่พี่กุ้งกดสิว สาขาดอนเมือง มีที่จอดรถสะดวก ช่างกดสิวมือเบามากค่ะ กดเกลี้ยงหน้า แอร์เย็น ผ่อนคลายดีค่ะ
tilly wora
พี่อ้อ กดดีมาก มือเบา
ร้านอยู่ด้านในคอนโดค่ะ ถาม รปภ.ได้เลย ว่าร้านกดสิวอยู่ตรงไหน
24 ม.ค. 2020
บริการดี กดละเอียด มือเบามาก
♡ linn ♡
ร้านกดสิวที่1
ราคา: THB 500

กดสิวกับพี่อ้อไม่เจ็บเลย พี่อ้อมือเบา กดละเอียด ฟินสุดๆ บรรยากาศร้านหอม เย็นสบาย รุ้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่มา แนะนำใครที่เป็นสิวอยู่ แวะมากดที่นี่นะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ🥰อ่านต่อ

𝙺.Ⓝⓞⓝⓣⓗⓐⓒⓗⓐ₁₁
23 มิ.ย. 2025
ชอบมากอยากให้คนเป็นสิวต้องมาเลย

พี่อ้อกดสิวดีมาก เม็ดเล็กเม็ดน้อยเก็บให้ละเอียดสุดๆ มือเบาแบบนอนหลับไปเลย ชอบอีกอย่างคือแอร์เย็นฉ่ำมากค่ะ พี่ทิวก็น่ารักแนะนำการดูแลผิวให้หลังกดสิวด้วยอ่านต่อ