- รีวิว คลินิกรักฟัน 2 เพชรเกษม

รีวิว คลินิกรักฟัน 2 เพชรเกษม
24 ธ.ค. 2024
ราคา: เก็บค่าปลอดเชื้อ 50.- / ทุกๆ ครั้งที่มาใช้บริการ ดีค่ะ ป้องกันเชื้อโรค ค่ะ
คลีนิคสะอาด เรียบร้อย คุณหมอทำดีมากๆๆ ผู้ช่วยคุณหมอดีมากๆ เช่นกันค่ะ พนักงานต้อนรับหน้าเค้าท์เตอร์ ให้ข้อมูลูกค้าชัดเจนครบถ้วน พูดจาดี สุภาพ เรียบร้อย ชมจากใจจริงของลูกค้าค่ะ ที่มาใช้บริการทุกๆ ปี ค่ะ เหมือนเดิมทุกๆ อย่าง ไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ จึงไม่อยากไปใช้บริการทำฟันที่อื่นค่ะ อยากให้ ลูกค้าทุกๆ ท่าน มารองใช้บริการดูน่ะค่ะ จะติดใจ เหมือนเดิฉันน่ะค่ะ พี่สาวพาไปทำห้างฯ แต่ไม่ชอบ เพราะชอบทำที่ คลีนิครักฟัน 2 บางแค คุณหมอทำดีมากๆ ค่ะ เบอร์โทรสอบถาม 02-4542785, 02-454-0708 ( บริการดีมากๆ ราคาย่อมเยาว์ ค่ะ )
SPONSORED REVIEW