3.7

รีวิว ร้านพี่ดำธารา

21 ก.ค. 2013
อาหารอร่อย ราคาถูกเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, ปลากระบอกทอดกระเทียม, หอยชักตีน

อ่านรีวิวจากเว็บ เพราะไม่รู้จะกินอะไรที่กระบี่ ตามมาจนเจอร้านนี้ อาหารอร่อย ราคาถูกเว่อร์ กลับมาบ้านยังคิดอยู่ว่าเขาคิดราคาผิดรึป่าว แนะนำนะครับ ใครมากระบี่แวะมาชิมหน่อย

cloudyc1oud
7 ก.ค. 2015
อาหารรสชาติเข้มข้นถึงใจ ห่อหมก & แกงส้มอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักเหลียงผัดไข่, ห่อหมกทะเล, แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าวอ่อน, หอยชักตีน

เป็นร้านที่คนในกระบี่แนะนำให้ไปค่ะ ห่อหมกทะเลร้านนี้อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวสวยร้อนๆฟินไปหลายจบเลย แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าวอ่อนก็อร่อยค่ะ รสชาติสไตล์ร้านอาหารคนใต้คุณภาพเลย อย่าลืมสั่งหอยชักตีนและผักเหลียงผัดไข่ด้วยค่ะ รอบแรกไปทานกัน 5-6 คน สั่งหลายอย่างแต่ที่ติดใจที่สุดคือห่อหมกทะเลค่ะ ต้องย้อนกลับไปกินหลายรอบเลยก่อนกลับกรุงเทพ ร้านอยู่ติดทะเล ใกล้สวนสาธารณะในอำเภอเมืองกระบี่ ร้าน...อ่านต่อ

Katesopon Kunpanperng
12 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารทะเลที่เรียกได้คุ้มค่าราคากับบรรยากาศ รสชาติ และปริมาณอาหารที่ได้

ทั้งหมดนี้ประมาณ 900~ รสชาติโดยรวมโอเค และอร่อยดี น้ำจิ้มซีฟู้ด และข้าวผัดอร่อย โดยรวมเขียน/ว้มากกว่านี้แต่มีปัญหากับแอพเลยขี้เกียจเขียนแล้ว ปล. บรรยากาศเหมือนร้านหมูกระทะ แต่ข้างนอกค่อนข้างชอบนั่งกินเสร็จละออกไปเดินเล่นข้างนอกจะฟีลกู้ดมากดูเพิ่มเติม

Beet Chareepon Panjavongroj
17 เม.ย. 2019
คนท้องถิ่นแนะนำมา ว่าให้มาลองร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยชักตีน, น้ำพริกกะปิ

เมนูที่ได้ลอง - หอยชักตีน > หอยสด น้ำจิ้มอร่อยถูกใจ - ใบเหลียงผัดไข่ > อร่อยเหมือนกัน ใส่วุ้นเส้น แบ้วก็กุ้งแห้งด้วย - สตอผัดกุ้งใส่กะปิ > กุ้งตัวใหญ่ เห็นว่ามีแบบผัดเผ็ดด้วย ไว้คราวหน้ามาต้องลอง - น้ำพริกกะปิ > ชอบน้ำพริกมาก อร่อย กินกับข้าวสวยร้อนๆ ok เลย ถ้าเช็คอินที่ร้านเค้าแจกโค๊ก 1 ขวดด้วยนะ เจ๋งจริงๆดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2014
ไม่อร่อยเลย อาหารรสชาติเค็ม ราคาแพงไปนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไม่แนะนำ

ส้มตำไม่อร่อย ข้าวผัดเค็มมาก เน้นผงชูรส กินแล้วแสบลิ้น ราคาก็ค่อนข้างแพงอีกด้วย หรืออาจเพราะอัพเกรดร้าน ราคาเลย อัพเกรดไปด้วยอ่านต่อ

7 ม.ค. 2024
โป๊ะแตกหวานนสะท้านมากเลยฮะ
เมนูเด็ด: โป๊ะแตกทะเล, ส้มตำปูม้า

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4