รีวิว ข้าวจ้าว

4 check-ins
Quality Review
อร่อยทุกจาน ราคาน่าคบหา!!
เมนูเด็ด:แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง, ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ, ใบเหลี่ยงผัดไข่

เคยมาทานร้านนี้ครั้งนึงแล้ว แล้วเกิดติดใจในรสชาติ เลยอยากจะกลับมาซ้ำอีกรอบ ก้อเลยขับรถมาตอน 10 โมงเช้า ร้านเพิ่งเปิดเลย แต่ดันไม่มีที่จอด ทำให้ต้องไปหาอะไรอย่างอื่นทานก่อน มารอบ 2 ตอนบ่ายโมง คนเต็มร้านเลยแต่กลับมีที่จอดหน้าร้านพอดีเลยค่ะ เลยได้ทานนน เข้าไปถึงต้องยืนรอโต๊ะแป๊บนึงค่ะ ประมาณ 5 นาทีก้อได้โต๊ะ สั่งเมนูเดิมคือ แกงเหลืองไหลบัว รอบนี้รู้สึกว่าจะเข้มข้นมากกว่ารอบที่แล้ว เหมือนก้นหม้อ รสชาติจัดจานดี ปลื้มม!! ใบเหลียงผัดไข่ เมนูง่ายๆทานอร่อย ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ คืออร่อยย กุ้งทอดน้ำปลา เมนูนี้เห็นหลายโต๊ะสั่งกันเยอะ หน้าตาแปลกดีเลยสั่งมาลองบ้าง ไม่ผิดหวังค่ะ น้ำราดจะคล้ายๆน้ำราดของไข่ลูกเขย แต่ไม่เหนียวไม่ข้นเท่า ออกเค้ม หอมน้ำปลา เอามาคลุกข้าว อร่อยมากค่ะ เมนูสุดท้าย สะตอผัดกุ้ง เมนูนี้ไปสั่งร้านอื่นทานไม่เคยหมด แต่ร้านนี้เกลี้ยงจ้า เค้าได้ผัดอร่อยจิงๆ พิมไปกลืนน้ำลายไป อยากทานอีก ร้านนี้เราว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงเลย มิน่าลูกค้าถึงเยอะตลอด ถึงลูกค้าจะเยอะ แต่ก้อรออาหารไม่นานนะคะ แป๊บเดียวก้อได้เลย บรรยากาศร้าน เราไม่เคยได้ถ่ายภาพบรรยากาศร้านสักที คนแน่นร้านเลย จะถ่ายรูปก้อเกรงใจ อ่อ..มีข้อเสียอย่างนึงคือที่จอดรถ หายากมากจิงๆค่ะ


41 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารใต้
จัดจ้าน
กับข้าว
พนักงาน
เข้มข้น
ใบเหลียงผัดไข่
คั่วกลิ้ง
ที่จอดรถ
ร้านอาหารไทย
บรรยากาศ
รสชาติดี
หน้าร้าน
ไม่เผ็ด
เครื่อง
อาหารอร่อย
กลมกล่อม
บริการ
อาหารไทย
อร่อยมาก
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้ ทำเลทอง
เมนูเด็ด:แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง, ใบเหลียงผัดไข่

เคยตั้งใจมากินทีนึง แต่พอขับมาถึงปุ๊บ ร้านปิดซะงั้น เที่ยวนี้ไม่พลาด โทรมาสอบถาม จองโต๊ะก่อนเรียบร้อย โดยรวมเป็นอาหารใต้ที่ปรับรสชาติให้เหมาะกับใจกลางเมืองมากขึ้น ไม่ได้เผ็ดร้อนมากนัก จานที่ประทับใจที่สุด น่าจะเป็นผักบุ้งผัดกะปิ ราคาไม่แรง เหมาะกับอาหารที่จานไม่ใหญ่มากนัก

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวจ้าวข้าวจ้าวข้าวจ้าว

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ก๋วยเตี๋ยวหอมๆ แกงเหลืองก็เข้มข้นถูกใจ
เมนูเด็ด:แกงเหลืองไหลบัวกุ้งสด, เส้นใหญ่เนื้อสับ

สั่งเดลิเวอรี่ร้านนี้ค่ะ รอไม่นาน LINE MAN ก็มาส่ง - แกงเหลืองไหลบัวกุ้งสด ปริมาณมาเต็มชาม ไหลบัวกรอบๆดี น้ำแกงเหลืองเผ็ดนำเปรี้ยวตาม เข้มข้นอร่อยมากๆ กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นๆ คือเมนูนี้อาจจะเผ็ดหน่อยแต่ถูกใจสุดๆค่ะ - เส้นใหญ่เนื้อสับ เส้นใหญ่นุ่มหนุบมาพร้อมผักหอมกับเนื้อสับปริมาณจัดเต็ม คนให้เข้ากันก่อนทาน คือกลิ่นหอมมากๆ เนื้อสับก็มาแบบเนื้อๆไม่มีมัน หอมอร่อยแบบไม่ต้องเครื่องปรุงเพิ่มก็อร่อยได...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าวข้าวจ้าวข้าวจ้าว

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2018

อาหารใต้รสเข้มข้นดี แต่กลิ่นในร้านแอบอบอวลไปหน่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
แกงเหลืองไหลบัวปลากระพงอร่อยรสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง

แวะมาซื้ออาหารแถวเพลินจิต อยากทานแกงเหลืองอร่อยๆ เปิด App Line Man หาของอร่อยๆ ในระแวกนั้น เจอร้าน "ข้าวจ้าว" เข้าพอดี ค่าส่งแค่ 10 บาทเองด้วย เลยจัดแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงมา 1 ถุง ราคา 160 บาท น้ำแกงเหลืองรสเข้มข้นดีจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดจัดจนเกินไป ไหลบัวกรอบอร่อยใส่ปชากระพงหั่นชิ้นเยอะมากๆ เลย ร้านนี้อาหารอร่อยรสชาติดีโดยเฉพาะแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงแนะนำเลยค่า

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวจ้าวข้าวจ้าวข้าวจ้าว

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารใต้ ร้านดังประจำซอยทองหล่อ

มาบ่อยครับ เพราะติดใจในรสชาติ แถมราคาก็ถูกมาก วันนี้เสร็จจากกาไปสอยก๋วยเตี๋ยวรุ่งเรื่องที่สุขุมวิท 26 ก็เลยแวะมา pick up อาหารใต้ร้านดังที่ทองหล่อ 17 ความจริงที่ร้านเขาเปิดให้ทานในร้านแล้ว ตอนที่มาถึงราวๆ 10.30 น. ลูกค้าก็ยังไม่มี สั่งกลับบ้านตามสูตรครับ มีแกงเหลืองไหลบัวกุ้ง อร่อยมาก ทานไปร้องไห้ไปเพราะเผ็ดมาก คั่วกลิ้่งหมูนี่ก็เผ็ดมากๆ ส่วนทีเด็ดที่ไม่เผ็ดคือ ผัดผักบุ้งหนำเลี๊ยบ อร่อยดีครับร้...

อ่านต่อ »
ร้านไม่จัด social distancingป้ายหิ้วกันแบบนี้

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2019

ตั้งป้อมมาตั้งนานแล้วว่าจะมา ใครๆก็ชมกัน พอได้มาแล้วประทับใจจริงๆ คนทานไม่เผ็ดห้ามเข้า

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยราคามิตรภาพในซอยทองหล่อ

หากนึกถึงอาหารไทยอร่อยๆราคาไม่แพงแถวทองหล่อ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่นึกถึงทันที ซึ่งในช่วงนี้ก็ยังเปิดให้บริการทั้งแบบมารับหน้าร้านและเดลิเวอรี่ตามสะดวกค่ะ ครั้งนี้เราโทรมาสั่งไว้ก่อนแล้วค่อยมารับที่หน้าร้าน ก็สะดวกดี ร้านมีที่นั่งและเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้ครบถ้วนค่ะ เมนูที่สั่งก็จะมี ข้าวซี่โครงหมูอบ ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ ร้านแพคใส่ถุงแยกทุกอย่างมาให้อย่างดี ปริมาณอาหารไม่น้อยนะคะ...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าวซี่โครงหมูอบข้าวสวว

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2018

ร้านอาหารไทยอร่อยราคามิตรภาพรางวัล users' choice

อ่านต่อ »
25 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารใต้ง่ายๆบ้านๆ จัดจ้านกลมกล่อมเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งไฟแดง, ข้าวยำ

ทานที่ร้านก็ว่าดี ทานที่บ้านช่วงนี้ก็อร่อย โทรสั่งแล้วจอดรถรับหน้าร้านได้เลย อาหารไวไม่นาน ครั้งแรกสำหรับข้าวยำของร้านข้าวจ้าว บอกเลยว่าเครื่องแน่น นู่นนี่เยอะไปหมด น้ำบูดูไม่ฉุน หนัก ไปทางหวาน แต่ราดข้าวแล้วลงตัวพอดี •ผักบุ้งผัดหนำเลี้ยบหมูสับ สั่งมาเป็นกับข้าว ทานกับข้าวยำเข้ากันได้ รสชาติจัดจ้านอร่อยเหมือนเดิม •ข้าวคลุกคั่วกลิ้ง ชอบแบบกับข้าวแล้วทานกับข้าวสวยมากกว่า ผัดแบบนี้จะแห้งไป ไม่...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าวข้าวจ้าวข้าวจ้าว

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Director
Ad ·
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล!
Le Dalat (เลอ ดาลัด) EmQuartier (เอ็มควอเทียร์)
Ad ·
Le Dalat (เลอ ดาลัด)EmQuartier (เอ็มควอเทียร์)
สัมผัสรสชาติมีระดับ คับคั่งเมนูเวียดนาม เฝอเนื้อ เฝอไก่ ขนมจีนหมูย่าง!
3.4
26 รีวิว฿฿฿฿