3.0

รีวิว ข้าวมันไก่ สีทอง -

jChuu🐣
3 ก.พ. 2025
ข้าวมันไก่ ไก่แน่นนุ่มอร่อย 3.5⭐️

ร้านข้าวมันไก่สีทอง อยู่แถวทางไปฉื่อฉาง ร้านเล็กๆ เน้นขายอาหารจานเดียว มีทั้งข้าวมันไก่ ไก่ต้ม ไก่ทอด หรือหมูกรอบ หมูย่างก็มี ข้าวก็เป็นสีทองตามชื่อร้านจริงๆ ข้าวหอมมัน อร่อย ไก่ก็นุ่ม เนื้อแน่นอร่อยค่ะ ราคาจานละประมาณ55บาท

Nickktwf
ข้าวมันไก่สีทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันรวมมิตรพิเศษ

ร้านข้าวมันไก่สีทอง ร้านนี้อาเราเป็นคนแนะนำให้เรามาทาน ก่อนจะไปส่งเรากลับกทม. เราทานข้าวมันรวมมิตรพิเศษ เยอะมาก สมราคา อิ่มจุกๆ วันที่เราไปหมูกรอบมันไม่กรอบทางร้านไม่เสิร์ฟให้ ดีนะ เดินมาบอกลูกค้าก่อน ประทับใจมากครับ เสียอย่างเดียวไม่มีซีอิ้วหวาน มีซีอิ้วดำขมเราไม่ชอบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kornkanok
21 ก.ค. 2023
ข้าวมันหอมอร่อย ไก่นุ่ม เต็มคำ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant
ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant
ร้านอาหารใต้รสมือแม่ในเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศแสนสบาย ใครมาก็ต้องถูกใจ