รีวิว Barbies nail ทำเล็บเจลท่าอิฐ นนทบุรี ท่าอิฐ นนทบุรี

23 ก.ค. 2018
ร้านใหม่ต้องลอง ถูกและดีจริงๆ
ราคา: THB 300

ร้านเขาเปิดใหม่เราเลยต้องแวะเข้าไปทำสักหน่อย บรรยากาศร้านแบบว่าสีชมพูฟรุ้งฟริ้งมากๆเหมาะกับชื่อร้านเขาจริงๆ เราไปทาสีเจลและก็ติดจิลเวอรี่ที่เล็บมือ คือดีงามมากออกมาสวยถูกใจ แถมราคานี่สิถูกมากแค่ 300 บาท ร้านเขาติดแอร์นั่งเย็นๆสบายๆชิวๆอีกด้วย เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเองมาก ใครผ่านมาไม่ควรพลาด ดีงามมากจริงๆ

บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้

Fern Kerdsin
29 ต.ค. 2018
ร้านเปิดใหม่ ในตลาด มณียา ท่าอิฐ หลัง 7 -11 ร้านน่ารัก น้องๆ บริการดี มีสี และ ลาย ให้เลือกหลากหลายค่ะ แนะนำ
ราคา: เริ่มต้น 250 บาท
สีประจำตัว แดงเลือดนก 💓
9 ก.ย. 2018
สวยถูกใจฝุดๆ
ราคา: 280 บาท

ราคาถูก และสวยงามเวอร์ต้องมาซ้ำอีกรอบ พี่ๆที่ร้านใจดี มาทาสีที่นี่ล้สงสีฟรีไม่เสียตังสักบาท โทรจองคิวก่อนจะสะดวกมาก 0993539917ดูเพิ่มเติม

ที่นี่คิดค่าติดจิลแค่ชิ้นละ 20บาทเองอะ
23 ก.ค. 2018
ร้านน่ารัก ช่างทำเล็บมือเบา ราคาถูก