- รีวิว Naila Ailla

รีวิว Naila Ailla
บริการดี งานดี ราคาดี
วันนี้ว่าด้วยเรื่องเล็บๆค่ะ เล็บเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรละเลยนะจ๊ะ เราคนนึงละที่ให้ความสำคัญ เราชอบเล็บสั้นๆ ทาสีหรือไม่ก็แล้วแต่โอกาส และอารมณ์ในช่วงนั้นๆ😉 Naila Alila เป็นร้านทำเล็บร้านเดียวที่เราลือกเข้าค่ะ ก็เพราะว่า น้องๆที่ให้บริการเข้าทำงานดี ละเอียด ใส่ใจเรื่องความสะอาด เครื่องมือในการตัดเล็บเค้าจะอบไว้ในเครื่อง ราคาไม่แพงมาก บริการที่เราใช้เป็นประจำคือ ทำเล็บมือ และเท้า ราคา 650 บาท ทาสีให้ฟรี ขั้นตอนก็คือ - น้องๆก็จะถามก่อนว่าชอบเล็บทรงไหน เหลี่ยม มน ทาสีมั้ย ถ้าทาสีก็เอาสีมาให้เลือกเลย ถามความต้องการก่อนว่างั้นเถอะ ของเราง่ายมาก "ตัดสั้นเลยค่ะน้อง" - ล้างทำความสะอาด มือ และเท้า(ใต้เข่าลงมาถึงเท้า) - ขัดด้วยเกลือสปา ทั้งมือและเท้าเลย - ขูดเอาหนังเท้าที่ตายแล้วออก - เริ่มขั้นตอนการตัดหนังที่แข็ง และตายแล้วบริเวณรอบๆเล็บออก - ทาสีตามที่เลือกไว้ ทั้งหมดก็ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาทีค่ะ สวยแล้ว ไปเที่ยวได้ 😝 *** แนะนำให้โทรไปจองก่อนนะค่ะ