รีวิว Talisa Clinic Union Mall ชั้น 5

11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ YAG คุ้มมาก ขนเกลี้ยง

เราเป็น มนุษย์ขนตัวจริง ขนขาเยอะะะะะมากกกกก🤣🤣 เพื่อน เลยแนะนำ ไป laser เหอะ 555 อีนี่ ก็ลองดูในเฟส พอดูคลินิกนึง คลินิกมาเต็มfeed บร้ะเจ้า😱😱 ก็ มาบุพเพ กับ Talisa Clinic ดูรีวิวแล้วก็ว่าดีอยู่ ราคา ไม่แพง เลยมาจัด เราลอง รายครั้ง ไป ตอนแรก ก็ติดใจ เลยมาซื้อโปรบุฟเฟ่ นี้ทำมาครั้งที่6 แล้วค่า ขนแทบไม่ขึ้นเลย ปลื้มมากกก 💙💙💙 ถ้าครบ 10 น่าจะไม่ขึ้นเลย คิดว่านะ 55 ระหว่างทำก็ดีมาก ไม่เจ็บเลย ลมเย็นเป่าฟู่ๆ คลินิกสะอาด กว้างขวาง มี Social Distancing มาตรการครบ ค่า

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 ธ.ค. 2020
ราคา: THB 3,699
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Botox กราม เรียวจริง ราคาไม่แพง

ได้มีโอกาส มาทำ Botox กราม ที่ Talisa Clinic เนื่องจากมีรุ่นพี่แนะนำมาว่า ที่นี่ ฉีดแล้ว กรามลงดีมากกกก แล้วก็ไม่ได้ยัดเยียดขายคอส เราก็เลย เลือกมาทำที่สาขา Union Mall ค่า ก็จองคิว อะไรเรียบร้อย เชคก่อนว่าที่ใช้ Botulax เราก็นำข้อมูล ไปสืบหา พบว่า ใช้ยาแท้ แน่อนเลยสบายใจ มาเจอ คุณหมอ เน็ต คุณหมอให้คำแนะนำปรึกษาเป็นกัน ตอนแรกเรานึกว่า ต้องฉีดลดแก้มด้วย ปรากฎ คุณหมอ แจ้งว่า แค่ลดกรามอย่า...

อ่านต่อ »
Talisa Clinic Union Mall ชั้น 5

2 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
YAG กำจัดขน น้องสาว ว้าวมากๆ

ใครที่มีปัญหาเรื่องขน ขอ แนะนำสุดๆ มาทำที่ Talisa Clinic เลย บุฟเฟ่ 1 ปี เราทำน้องสาว ทำแบบ Whole Bikini ค่า ราคา 5699 ยาทา อีก 100 ( ไว้ลดการระคายเคืองหลังทำ) มันคือดีมาก โล่งเตียน สบายยยย ( ที่นี้เลือกทรงได้ จะทำBikini line , Brazilian หรือ Whole แบบเรา ราคาเท่ากัน แถมยิง ขนตรงก้นให้ด้วย 😍😍) ก่อนทำจะมีการโกนให้ก่อน จากนั้น ตอนยิง ก็จะมีลมเย็น เป่าให้ เย็นเจี้ยบบบ ❄️❄️ ลดความเจ็บลง...

อ่านต่อ »
Talisa Clinic Union Mall ชั้น 5

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Boกราม+FatBombแก้ม เรียวสุดเท่าที่เคยฉีดมา

บริการดีมากๆ โบราคาคุ้มค่าเราทำคู่กับ FatBomb ลดแก้ม ค่าเสียหาย 7,499 เป็นตัวลด ดีสุดของที่นี่ ถ้าใครงบน้อยลงจะมี Bo กราม+ Fat 2 เข็ม 4,999 เราก็ในที่สุดตัดสินใจเลือกตัว 7,499 ค่า ที่นี่โบแท้ ปลอดภัย แถมตัว Fat Bomb ระหว่างเดินยาไม่เจ็บเลยค่า ( ส่วนตัว มีประสบการณ์ที่ไม่ดี กับการฉีด Fat ที่อื่น คือมันฉีดแล้วไม่ลง 555 แต่ที่นี่ลงจริง คอนเฟิร์ม ค่า 👌 ) โดยยี่ห้อเป็น Botulax ของเกา...

อ่านต่อ »
Talisa Clinic Union Mall ชั้น 5

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Fiiler คาง สวย ธรรมชาติไม่โป๊ะ

มีคนทักว่า คางตัดมาหลายคนแล้ว ก็เลยคิดว่าลังเลเอาไงดี จะไปฉีด Filler หรือเสริมคาง เลยดี 😅😅 ก็หาข้อมูลในเนตมา เค้าว่า Filler จะดูธรรมชาติกว่า เนียนกว่า แต่ข้อเสียคือ เติมบ่อย เพราะ 1-2 ปี มันก้หายไปหมดแล้ว มาเจอคลินิกในFB ค่ะ ก็ดูโพสไป มีคนน่ารักๆมาทำหลายคน ดูสถานที่น่าเชื่อถือ ก็เลยถามคลินิกว่าใช้ตัวไหน เราก็โทรไปถามบริษัทยาก่อน ( ค้น serch ผู้นำเข้าแล้วโทรไปถาม ) สรุป บริษัทก็บอกคล...

อ่านต่อ »
Talisa Clinic Union Mall ชั้น 5

2 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Fat bomb ลดแก้ม เห็นผลจริง ไม่โม้ค่า

เป็นคนที่มีแก้มค่อนข้างเยอะมาก และเคยฉีด Fat มาหลาย ตัวมากกกกก จริงๆ มีทั้งลงดี ลงไม่ดี แสบน้อย แสบมาก บวมไม่บวม อีนี่ผ่านมาหมดจ้าา เห็นรีวิวที่นี่ค่อนข้างเยอะ เลยเข้ามาปรึกษา คุณหมอ เห็นว่า กรามเราไม่ใหญ่ แต่มีแก้มเยอะ เลยแนะนำ เราว่า ฉีดแค่ Fat bomb ลดแก้ม ก็จะเรียวขึ้น อีนี่ก็จัดเลย ขอบรรยาย ตัวยานี้เลิศ ไม่แสบเลย ตอนฉีด คอนเฟิม แต่จะมีบวมๆหน่อย หมอบอก ประมาณ 1-2 ชม ยุบ แต่ ของเร...

อ่านต่อ »
Talisa Clinic Union Mall ชั้น 5

0 Like0 Comment
Share