3.9

รีวิว ร้านส้มตำปลาร้าไท ร้านส้มตำปลาร้าไท

niumo
8 มี.ค. 2024
ส้มตำปลาร้าหอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่มทอด

#Wongnai2024 ร้านอยู่ในบริเวณ ร้านขายอะลูมิเนียม มีที่จอดรถ บรรยากาศและการจัดร้านน่านั่ง เป็นห้องแอร์ โต๊ะนั่งสบาย ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดีค่ะ ส่วนอาหาร เราสั่ง - หมูทอดอร่อย ไม่เหนียว รสชาติพอดี - ส้มตำปลาร้า ออกเผ็ดหน่อย แต่เปรี้ยวโดด - ลาบอีสาน รสชาติโอเค แต่ลาบอีสานที่นี่ใส่ใบมะกรูด ทำให้มีกลิ่นใบมะกรูดด้วย เราเพิ่งเคยเจอ

Phon 💦
25 มิ.ย. 2022
ปลาร้านัวๆ ที่ปลาร้าไท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมทะเลปลาร้าไท, ปีกกลางทอดน้ำปลา

ปลาร้าไท ร้านอาหารอิสานแฝงตัวอยู่ในร้านค้าวัสดุก่อสร้างดีดีอะลูมิเนียม ถนนวงแหวนรอบสามก่อนถึงแยกลิขิตชีวัน ร้านในห้องปรับอากาศ แต่งเรียบหรูนั่งสบาย มีโซนร้านกาแฟแยกต่างหากด้วย เมนูอาหารไม่ได้เยอะมากแต่ปัง โดยเฉพาะยำรวมปลาร้าไท จานใหญ่เครื่องตู้ม ใครทานรสจัดบอกร้านเลย ... เผ็ดได้ไม่ต้องเกรงใจดูเพิ่มเติม

Nanmuay.
19 มิ.ย. 2022
ร้านส้มตำที่ไม่ได้มีแต่ส้มตำ

เป็นส้มตำปูปลาร้านที่นัวมากกก สมชื่อปลาร้าไทย เป็นรัานกาแฟกึ่งร้านอาหาร สามารถแวะซื้ออุปกรณ์ซ่อมแซมแล้วแวะกินข้าวได้ พนักงานบริการดีมากๆ พูดเพราะ เป็นกันเอง อาหารได้เร็วระดับหนี่ง อร่อยทุกเมนู พอได้อาหารมานึกขึ้นได้ว่าสั่งยำปูม้าสุกครึ่ง ดิบครึ่ง แต่ได้ตำปูม้า มาแทน เราก็ไม่ได้ซีอะไรมากเพราะกินแล้วอร่อย 😄 ทางร้านคิดเมนูยำมาเราเลยบอกให้แก้ไข จาก 477 ลดไปอีก 30 บาท เพราะยำกับตำราคาต่างกัน บรร...อ่านต่อ

Jeab-Suthatip
รุ่งทิวา แพงมา

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้