4.1
83 เรตติ้ง (80 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว HAAB ขนมไข่สงขลา ถนนบรรทัดทอง (Banthat Thong)

Mrs.Tuckham
31 พ.ค. 2024
ขนมไข่ไส้เนยฉ่ำๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่

ก็พึ่งจะมีโอกาสได้ลองทาน ขนมไข่ Haab เห็นฮิตขายดีกันอยู่ช่วงหนึ่ง และมีสาขาขยายไปอีกหลานสาขาตามห้าง แต่วันนี้มาที่สาขาบรรทัดทอง ร้านแบบบูทขายขนมไข่เล็กๆ อยู่ใกล้หมูสะเต๊ะนายซ้ง ร้านแถวนี้ไม่มีที่จอดรถหน้าร้านนะคะ ต้องหาที่จอดตามลานจอดรถเอกชนใกล้ๆแล้วเดินมาซื้อ ซื้อกลับมา ลองอุ่นด้วยเตาอบประมาณ 3 นาที ตามคำแนะนำข้างกล่อง รสชาติแบบขนมไข่ทั่วไป ค่อนข้างหวาน แป้งนุ่มแต่ด้านในขนมเวลากัดจะมีความฉ่ำของเนย ใครชอบเนยแบบเยอะๆก็อาจจะถูกใจขนมไข่แบรนด์นี้ค่ะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าหนักเนยเกินไปหน่อยค่ะ แล้วแต่ชอบ

Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมไข่เตาถ่าน

HAAB เป็นร้านขนมไข่เตาถ่าน มาขยายสาขาใน กทม. โดยจุดเด่นคือเอาขนมไข่โบราณ มาปรับให้นุ่ม หอมเนยมากขึ้น และเน้นใช้วิธี “เตาถ่าน” เพื่อความหอม ละมุน ส่งกลิ่น ซึ่งรสชาติดีค่ะ มีแต่คนซื้อฝากกัน เราไปจัดมา 1 กล่อง เจ้าของร้านมีวิสัยทัศน์อยากให้ขนมไข่คลาสสิกลด “ความเริ่มเก่า” แล้วใส่ความร่วมสมัยเข้าไป เช่นมีหลายไซส์ รสชาติพิเศษ ร่วม collab กับแบรนด์อื่นเยอะเลยค่ะ #RainySeason2025 #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
Haab ขนมไข่สงขลา ถนน บรรทัดทอง

”หาบขนมไข่“ บรรทัดทอง แม้ช่วงนี้บรรยากาศถนนบรรทัดทองอาจจะนักท่องเที่ยวลดน้อยลง แต่ก็ยังมีคนไทย มาเดินเที่ยว มาทานอาหาร ซึ่งข้อดีคือ ไม่ต้องต่อคิวรอนาน เดินหาร้านอร่อยแบบสบายๆไม่แออัด ร้านขนมไข่ Haab เคยมาทานตั้งแต่ เค้ายังทำหน้าร้านไม่เสร็จ มาครั้งนี้ร้านเสร็จสมบูรณ์สวยงาม เมนูขนมไข่ ปัจจุบันมีไส้แบบต่างๆให้เลือกเยอะ ที่ไม่เคยทานคือ ขนมดอกโดน ดูสวยน่าทานดี ขนมไข่สงขลาไส้เนยรสออริจินัล มีสามไ...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2024
ขนมไข่ไส้เนยฉ่ำๆ
JoyMymelody
ขนมไข่ฉ่ำเนย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่

ความรู้สึกของเราที่เคยทานขนมไข่เตาถ่านโบราณ ขอบจะมีความกรอบๆหน่อย เนื้อนุ่มแต่ว่าก็จะมีความแห้งผืดคอนิดนึง ร้านนี้จะแตกต่างจากขนมไข่ที่เราเคยทาน เพราะว่าเขาจะมีความฉ่ำเนยค่ะ ถ้าเราทานตอนที่เย็น เกือบจะคล้ายขนมไข่ทั่วไป คือมีความนุ่ม แต่ก็มีความแห้งฝึดคอนิดนึงแต่ไม่มากนัก เพราะมีผสมเนยเติมรสชาติ แต่ถ้าเราทานตอนอุ่นๆ หรือเอาไปเวฟนิดนึง กินแล้วจะฟินมากๆค่ะ เพราะว่าเนยจะละลาย ไส้มีความฉ่ำ เนื้อน...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
ขนมดอกโดน คือ ไอเท็มที่เรารักมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมดอกโดน

ลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบซื้อ ขนมไข่ฉ่ำเนยที่เป็นตัวไฮไลท์ของทางร้าน แต่เราชอบ ขนมดอกโดน ที่สุด อันนี้น่าจะหาทานยากจริง เป็นขนมต้นตำรับชาวปักษ์ใต้ อร่อยมากสำหรับเรา ถือว่าเป็นขนมโปรดเลยก็ว่าได้ ผ่านร้านทีไร เหมือนจิตหลุดไปต่อไม่ได้ ถ้าไม่ได้เข้าไปซื้อ มันคือ แป้งตัวเดียวกับขนมไข่นั่นแหละ แผ่นใหญ่กว่าหนานุ่มหอมเนยใส่ไข่และสอดใส้มะพร้าวขูดฝอยๆ ละเอียดยิบ กินแล้วคิดถึงขนมถังแตก แต่เนื้อสัมผัสแบบขนมไข่ขอ...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2024
ขนมไข่ นิวเจน ชอบขนมดอกโดน
yui
ขนมมี 2 ลาย ตามพิมพ์ขนม ร้านนี้ ใช้เตาถ่านจริง

HAAB สาขาบรรทัดทอง ซื้อแบบมารับที่ร้านต้องมาที่ จุฬาซอย 1 สั่ง ขนมไข่ size L ขนมไข่ หน้ากล่องและถุง มีรูปว่า x banana และช้อนแดง แต่ถามพนักงาน ก็บอกว่า เป็นการใช้สายคาด และถุงที่มี logo ของบอนนาน่า น่าจะเป็นการ เอารสชาติของขนมไข่ ไปปรากฏในเมนูของ Bonnana ก็เป็นได้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2024
ขนมไข่เนยสด UC2024 ร้านโปรโมต แรง ยืนแจกให้ชิมหน้าร้าน
Akapatr

ร้านขนมไข่สงขลา เจ้าดังจากบรรทัดทอง ขนมไข่รสชาติหวานกำลังดี แป้งนุ่ม หมอกลิ่นเนย อบร้อนๆ อร่ยมาก มีทั้งแบบออริจินอลและมีรสชาติต่างๆ แนะนำให้ลองเลย #ThaiDessertSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
฿
Little Mermaid One Bangkok