3.8

รีวิว Pasta Home ลาดกระบัง

NinaJourney
565956k
23 ต.ค. 2021
เมนูหลากหลาย มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้หมึกดำทะเล, สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำเบคอนกรอบ

••• 「Pasta Home」••• #อาหารตามสั่ง #pasta #ลาดกระบัง #กรุงเทพ . . ร้านลับๆในซอยลาดกระบัง 52 (ซอยจินดา) เข้าไปเกือบสุดซอยจนเจอแยก 12 ทางขวามือ เข้าไปนิดเดียวร้านจะอยู่ทางซ้าย แนะนำว่าจอดริมถนนในซอยใหญ่จะสะดวกกว่า เพราะในแยก 12 จะแคบกว่า ร้านเปิดมาได้ประมาณ 10 ปีแล้ว เป็นลักษณะบ้านพักอาศัยที่แบ่งส่วนด้านหน้าไว้เป็นร้านอาหาร จำนวนโต๊ะไม่มาก ไม่มีป้ายบอกทางหรือป้ายร้านใดๆเลย จนไม่รู้ว่ามีร้านอาหารซ่อนอยู่ในนี้ คนรู้จักจากการบอกต่อๆกัน เป็นร้านแบบครอบครัว พ่อ-แม่-ลูกสาวช่วยกันทำ เมนูมีอาหารตามสั่งต่างๆ กับข้าว และเมนูอาหารฝรั่งทั้งทานเล่นและพาสต้า (สปาเก็ตตี้, penne, มักกะโรนี, ลาซานญ่า ฯลฯ) เมนูที่สั่งมามีตามนี้ค่ะ .... • สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (109.-฿) • เฟรนฟรายซ์ราดชีส (79.-฿) • ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสต้มยำ (70.-฿) • สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้ง (79.-฿) • สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำเบคอนกรอบ (119.-฿) 🍝 "สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า" จะผัดมาแบบแฉะนิดหน่อย ไม่แห้งมาก คนไม่เคยทานอาจจะรู้สึกว่าเลี่ยนไปสักหน่อย ทางร้านมีคาโบนาร่าอีกสูตร จะไม่เลี่ยนเท่าแต่ราคาสูงกว่า ด้วยวัตถุดิบที่ใช้ต่างกัน 🦐 "สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้ง" แนวลูกครึ่งฝรั่งผสมไทย จานนี้ทานได้ แต่ยังไม่ถูกใจที่สุด 🥚 "ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสต้มยำ" จานนี้เป็นไข่ข้นราดซอสครีมรสต้มยำ เพิ่มโปรตีนด้วยไก่ทอด ทานแล้วได้ความฉ่ำจากซอส หอมกลิ่นเครื่องต้มยำ ** เมนูข้าวไข่ข้น สั่งแบบเพิ่ม topping เป็นชีสหรือซอสต้มยำได้ค่ะ 🍟 "เฟรนฟรายซ์ราดชีส" มันฝรั่งชิ้นใหญ่ราดชีสมาท่วมก้นชามเลยค่ะ ถูกใจคนรักชีส แต่มันฝรั่งส่วนด้านล่างที่ชีสท่วมจะถูกแช่จนนิ่ม ทานแล้วไม่กรอบ ไม่เหมือนพวก cheese dip แต่โดยรวมก็ชอบค่ะ ให้ชีสมาฉ่ำดี 🦑 "สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำเบคอนกรอบ" จานนี้เป็นเส้นสปาเก็ตตี้ทั่วไป ไม่ใช่แบบเส้นดำนะคะ แต่เขาผัดกับซอสหมึกดำมาได้ดีมาก เคลือบเส้นดีเลย ตัวเบคอนทอดมากรอบมากและให้เยอะด้วยค่ะ รสชาติออกเผ็ดนิดๆ เข้มข้นดีค่ะ ให้จานนี้ดีที่สุดจากทุกเมนูที่สั่งมา เมนูที่ร้านมีหลากหลายมากค่ะ กะว่าจะกลับไปลองเมนูอื่นๆดูบ้าง ช่วงโควิดทางร้านงดรับเงินสดนะคะ รับชำระเงินโดยการโอนเท่านั้น และสามารถใช้สิทธิ์ #คนละครึ่ง ได้ด้วย . . 📍 พิกัด : ซอยลาดกระบัง 52 แยก 12 ⏰ เปิด : 1100 - 2000 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) 🚘 จอดริมถนนในซอย 🚩 Map : https://maps.app.goo.gl/JtGuCmGys7xT9ghN9

หน้าร้าน
หน้าร้าน
NinaJourney
565956k
6 ต.ค. 2023
ติดขัดไปบ้าง แต่ยังชอบทานเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำเบคอนกรอบ

•••「Pasta Home」••• #พาสต้า #ลาดกระบัง #กรุงเทพ . . อีก 1 ร้านโปรดย่านลาดกระบัง ครั้งนี้สั่งแบบ delivery มาทานที่บ้าน สั่งเมนูโปรด"สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำเบคอนกรอบ" (139.-บาท) และ"ไก่ทอดชีส" (65.-บาท) จานสปาเก็ตตี้จะไม่ใช้เส้นดำนะคะ ผัดซอสมาเคลือบเส้นดี แต่ติแค่ว่าเบคอนที่แยกมาให้ ก้นถ้วยน้ำมันเยิ้มมาก ไก่ทอดชีส เข้าใจได้ว่าสั่งมาส่งที่บ้าน เลยอาจจะไม่ได้ชีสเยิ้มๆร้อนๆมา เอามาอุ่นต่อเองที่บ้า...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2022
ปกติจะทานที่ร้าน ได้โปรฯแบบ delivery เลยลองสั่งมาทาน
Akapatr
28 มี.ค. 2022

ร้านอาหารไทย-อิตาเลียน ประจำซอยลาดกระบัง 52 อาหารอร่อยเกินราคา อร่อยแทบทุกเมนูในราคาอาหารทั่วไป แต่คุณภาพอาหารคับจาน อร่อยทั้งอาหารไทย ทั้งอาหารอิตาเลียน บรรยากาศสไตล์บ้านๆ แต่อาหารอร่อยเกินคาด ต้องไปลองจริงๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
23 ม.ค. 2018
พาสต้าราคาเบาๆ รสชาติโอเค

เมนูที่สั่ง : สปาเก็ตตี้หมึกดำทะเล, สปาเกตตี้คาโบนาร่า และผักโขมอบชีส Pasta home ร้านอยู่ในซอยลาดกระบัง52 (ซอยจินดา) แยก12 เข้าไปเกือบสุดซอย เป็นร้านเล็กๆ แต่ถ้ามาช่วงพักเที่ยงคนจะเยอะมาก รอคิวนานอยู่ ที่จอดสามารถหาในซอยได้เลย แต่หาค่อนข้างยาก 🔸สปาเก็ตตี้หมึกดำทะเล : ตัวเส้นเหนียวนุ่มดี คลุกกับซอสหมึกสีดำได้ชุ่มฉ่ำมาก แต่รสออกหวาน ราดด้วยทะเลผัดอะไรสักอย่าง น่าจะผัดขี้เมาที่รสออกเปรี้ยวเผ็ดก...อ่านต่อ

HAMACHI 😍
24 ต.ค. 2018
มาลองเมนูใหม่กัน^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้หมึกดำทะเล, สปาเก็ตตี้ทะเล, สปาเกตตีไข่ข้นมันกุ้ง

คุ้มค่าสมราคา ก็ต้องที่ค้านนี่ละ ขวัญใจวัยรุ่นย่านลาดกระบัง เป็นที่ติดอกติดใจของหนุ่มสาวมอลาดกระบัง กันเกือบทุกคน เพราะด้วยคุณภาพและราคา นี่คุ้มค่ามากกก อร่อยๆสุดๆแถมมีเมนูมาให้ลิ้มลองกันเรื่อยๆ วันนี้ทางร้านบอกว่ามีเมนูใหม่คือ สปาเกตตีซอสเพสโต เลยขอมาชิมหน่อยสิ โดยส่วนตัวผมว่าใส่ซอสน้อยไปหน่อย ดูแห้งๆๆไปถ้าฉ่ำๆกว่านี้จะดีมากๆๆดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2018
มาอีกละ คิดถึงๆๆ
dhtip
31 ต.ค. 2015
อร่อย ราคาไม่แพง เจ้าของเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ครีมไก่ทอด, ไก่ทอดนมสด (กับข้าว)

ถ้าครอยู่แถวนี้ก็ให้ลองแวะมาค้ะ ไก่ทอดอร่อย สปาเกตตี้หมึกดำจะแตกต่างจากที่อื่น คือไม่ได้ใช้เส้นดำ แต่จะใช้ซอสดำแทน อร่อยดีค่ะ แต่ว่าคนทำมีคนเดียวถ้ามาช่วงลูกค้าเยอะก้ต้องรอหน่อย แล้วก็ไม่แนะนำให้มาตอนกลางคืน เพราะยุงเยอะมากกกดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2018
ข้าวไก่ทอดนมสด อร่อยโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอดนมสด

ทำงานกลับมาถึงห้อง ก็หิวโซ เลยเลือกร้านใกล้ๆร้าน Pasta home กดสั่งผ่านทาง line man นี่ล่ะ เมนูประจำที่กินก็คือ "ข้าวไก่ทอดนมสด" รอสักครึ่งชั่วโมงอาหารก็มาส่งตรงถึงหน้าหอ ไม่ว่าจะกินที่ร้านหรือสั่งมากิน รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมเป๊ะๆ แถมPackageที่บรรจุมาก็สะอาดเรียบร้อย ในกล่องแบ่งใส่ข้าวกับไก่ทอด แล้วแยกถุงที่ใส่เครื่องของนมสดเมนูนี้มาด้วย ฮ่าาา~อิ่มท้อง สบายใจ :))ดูเพิ่มเติม