4.9
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 02:00

รีวิว โกตี๋ สาขา1

ninananta
9 ม.ค. 2022
อร่อย สะอาด บริการดี

ไปลองชิมหลายรอบ มีข้าวแกง ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ครบเครื่อง รสชาติดีมาก อร่อยมาก ความสะอาดนี่ดีเลย ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่แพงเลย บริการดีและตามสถานการณ์โควิท เซฟทุกทาง ร้านในใจเลย

Boat
31 พ.ค. 2017
ร้านสะอาด น่าทานมากค่ะ

เป็นร้านที่เปิดตั้งแต่เช้า มีทั้งข้าวแกง เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว ถึงจะแวะโดยบังเอิญแต่ประทับใจมากจริงๆค่ะ ทั้งการจัดร้าน จัดอาหาร เสริฟอาหาร ทุกอย่างดูสะอาดมากเลยค่ะ รสชาติอาหารก็ดี ถ้ามีโอกาสคงจะกลับมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม

Aphisit Tui
1 มิ.ย. 2019
อาหารหลากหลาย รสชาต​ดีครับ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!