4.3

รีวิว Melon pan Fashion island

Natnicha Pimpa
28 ก.พ. 2019
ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เข้ากับไอติมมากๆ ไอติมไม่หวาน ได้รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

G Y M
5 เม.ย. 2019
ยังอร่อยและพนักงานน่ารักเหมือนเดิมจ้า เพิ่มเติมคือเมนูใหม่เพียบ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปังมันม่วง + ไอศกรีมมันม่วง

ยังเจอพนักงานคนเดิมที่ให้บริการเมื่อคราวก่อนอยู่ ก็ยังอัธยาศัยดีเหมือนเดิม ครั้งนี้มาลองเมนูใหม่ที่เพิ่งออกมา เมล่อนปังมันม่วง + ไอศกรีมมันม่วง - พนักงานให้ชิมไอศครีมก่อน แล้วเรื่องไอศครีมมันม่วงเพราะชอบรสหวาน และเนื้อสัมผัสที่มีมันม่วงนิดๆ อร่อยกำลังดี ทานคู่กับเมล่อนปังมันม่วง เข้ากันมากๆ ก็มันม่วงทั้งคู่นี่นา5555 Tropical Mango Soda - น้ำโซดาเซรัปมะม่วง หวานอมเปรี้ยว หอมๆหน่อย ซ่าสดชื่นเลย...อ่านต่อ

bill
27 ก.ย. 2018
เมล่อนปังกรอบหวานหอม ไอศกรีมรสชาติดี Ice Tea อร่อยมาก!!
TeeK
21 ม.ค. 2019
ไอติมอร่อยยยยค่า

ร้านนี้อยู่แถวชั้นสี่ของแฟชั่นนะคะ​ เราจำได้ว่าเคยกินที่ctwรอบนึงตอนมาใหม่ๆ​ ตอนนี้มีหลายสาขาเลยค่ะ​ เมนูก็มีให้เลือกเยอะขึ้น​ ทั้งตัวขนมปัง​ แล้วก็รสชาตไอศครีมค่ะ วันนี้เราสั่ง​ Melon​ Pan​ sweet​ potato​ เอาจริงเราว่าขนมปังรสไหนก็คล้ายๆกันหมด​ แต่ชอบหน้ากรอบๆค่ะ ส่วนไอศครีมสั่งเป็น​ cookies​ n cream​ อร่อยดีค่ะ​ ราดซอสชาเขียว​ ซอสก็มีให้เลือกหลายรสนะคะ​ ต้องกินคู่กันนะคะ​ หนมปังกับไอติม​ จะด...อ่านต่อ

nipawan
20 ก.ค. 2019
Melonpan ไอศกรีมช็อกโกแลตปังเมล่อน อร่อยๆจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปัง ไอศครีมช็อกโกแลต

ขนมปังรสเมล่อน กับไอศกรีมดับเบิ้ลช็อกโกแลต ขนมปังกินคู่กับไอศกรีมอร่อยๆมาแล้วจ้า เอาจริงๆนะความตั้งใจอยากไปกินขนมปังรสชาเขียว แต่มันยังอบไม่เสร็จ...อ่าาา กินปังเมล่อนก็ได้ รสชาติดีมากนะ การกินไอศกรีมกับขนมปังร้อนๆกรอบๆ มันฟินอะไรอย่างนี้😋 ไปกินกันเถอะ...เรื่องของกินมันดี๊ดี😘 ไซส์ปกติ...89 บาท ไซส์มินิ...69 บาทดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก (นี่กินอะไรก็อร่อย)