3.7

รีวิว Tokyo Sweets สยามพารากอน

JoyMymelody
7 ก.พ. 2019
โมจิน้องหมูน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Prosperous Piggy

เห็นโมจิน้องหมูออกใหม่ เราจึงต้องรีบมาที่สยามพารากอนเพื่อลองเลยค่ะ - Salted Caramel Prosperous Piggy 99 บาท เป็นน้องหมูสีชมพูทั้งตัว ไส้เป็นคาราเมลกับครีม รสออกหวานๆมันๆ ไม่มีรสเค็มจาก Salted เลยไม่รู้สึกว่ารสชาติเด่นเท่าไหร่ ส่วนแป้งโมจิมีความนุ่มๆดี โดนรวมรสชาติไส้ยีงไม่โดนเท่าไส้อื่นๆที่ออกมา แต่ความน่ารักของน้องหมูสีชมพู ชอบค่ะ ใครสนใจอยากลองน้องหมู มีที่เดียวที่งาน Chinese Fortune Flavour ‪วันที่ 1-13 กุมภาพันธ์นี้‬นะคะ ที่สยามพารากอน โซน Market Hall ค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
21 ก.ค. 2018
แมวน้ำสีส้มรสเมลอนมาแล้วนะ
AomAmmTaLonGin
15 ต.ค. 2024
ไดฟุกุร้านโปรด

Tokyo Sweets ร้านไดฟุกุร้านโปรด ที่ทานมาตลอด ทานที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่าของที่นี่ มาซื้อที่สาขาสยามพารากอน ชั้น G ซื้อไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่ไส้ถั่วแดง ขนาด L กล่องละ 190 บาท มี 2 ลูก แป้งที่นี่นุ่มไม่หนา สตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่เต็มคำ ถั่วแดงเนื้อเนียนๆหวานตัดรสหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่ #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2016
ไดฟุกุสตรอเบอร์รี่จัมโบ้
Pattploy💫
3 มี.ค. 2025
Tokyo Sweets🦭💖

Tokyo Sweets ออกขนมตัวใหม่! ✨ถังหูลู่ไดฟุกุปั้นสดๆ✨ ถังหูลู่ไดฟุกุ กรุบกรอบกับน้ำตาลสูตรพิเศษ เคลือบสตอเบอรี่สด ทานคู่กับโมจิปั้นสดเนื้อแป้งหนึบหนับ อร่อยฟินม้ากกก🥰🤤 มีให้เลือกถึง 4 ไส้ -ออริจินอลถั่วแดงอะซูกิ 🫘 -คัสตาร์ดครีม 🍮 -พรีเมียมมัทฉะคัสตาร์ด 🍵 -พรีเมี่ยมช็อกโกแลต 🍫 สายโมจิ ถังหูลู่ต้องมาจัดเล้ยย~ Tokyo Sweets สยามพารากอนชั้น G เท่านั้น!! 🔥ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 3 แถม 1🔥 ...อ่านต่อ

WitTharit
26 ก.พ. 2023
ไดฟูกุสตอรี่เบอร์รี่ลูกโตตตต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไดฟุกุสตอเบอร์รี่รสมัจฉะ

Tokyo sweet ร้านไดฟุกุลูกใหญ่ มีหลากหลายสาขาตามห้างและแอพเดริเวอรี่ เคยเหนเขาตอนทำสดน่ากินมากๆ อาจจะใช้เวลาหน่อย 🍓 ไดฟุกุสตอเบอร์รี่รสมัจฉะ : แป้งเนียนนุ่มมาก สตอเบอรี่ชิ้นใหญ่ หวาน หอม ตัดกับมัฉชะได้รสไม่แรงมาก กินพร้อมกันลงตัวสุดๆ ลูกละ 80 บาท ขายเป็นแพค 160 บาท 2 ลูก ไม่สามารถเลือกคละรสได้ 📍สถานที่ : ชั้น G อยู่ฝั่ง ฟู้ดคอร์ท ร้านไม่ใหญ่มาก ใกล้ๆกับเบรดปาป้าดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
29 ต.ค. 2022
อร่อยแบบอุ่งๆ

ขนมโมจิน่ารักๆ หลากหลายรสชาติที่มาในรูปแบบของต้าวแมวน้ำอุ๋งๆ น้องลูกเจี๊ยบ น้องกระต่าย และน้องหมี ที่เห็นแล้วต้องพุ่งตัวเข้าไปหาและเปย์เพื่อให้ได้มาสักกล่อง รสชาติที่ขายดีจะเป็นสตอเบอร์รี่และช็อคโกแลตจ้า เลยเลือกเป็นต้าวแมวน้ำสีชมพูหวสนสดใส เนื้อโมจิคือแป้งนิ่มละมุนและมีความหนึบให้เคี้ยวเพลิน ด้านในสอดไส้ครีมสตอเบอร์รี่หอมหวานและวิปครีม อร่อยๆ แบบนี้ไว้ต้องไปลองรสอื่นอีกรอบค่ะดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
22 ต.ค. 2021
ลองข้าวปั้นญี่ปุ่นในรูปแบบขนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Onigiri Cake เค้กโอนิกิริ

ชอบทานข้าวปั้นญี่ปุ่นกันไหมคะ ร้านนี้เป็นร้านที่นำเอาข้าวปั้นญี่ปุ่นมาทำเป็นขนม เราก็เลยมาสนใจเพราะหน้าตาน่ารักน่ามาลองค่ะ Onigiri Cake เค้กโอนิกิริ ราคาชิ้นละ 69 บาท ถ้าซื้อครบ 6 รสชาติ ทางร้านจะใส่กล่อง Gift Box น่ารักๆ เราต้องจัดไปให้ครบค่ะ เพราะว่าจะได้มาถ่ายรูปกล่องน่ารักๆฝากเพื่อนๆค่ะ😍 🍙Onigiri Cake เค้กโอนิกิริ ขนมใหม่จากร้าน Tokyo Sweets ด้านในเป็นเค้กคาสเทลล่าเนื้อนุ่มฟู มาพร้อมกับ...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2019
โมจิน้องหมูน่ารัก
27 ต.ค. 2021
โอนิกิริเค้ก ขนมน้องใหม่ล่าสุด

🍙Onigiri Cake เค้กทรงข้าวปั้น ขนมน้องใหม่จาก TOKYO Sweets (โตเกียวสวีท) 🍰ด้านในเป็นเค้กคาสเทลล่าเนื้อนุ่มฟู มาพร้อมกับมูสครีมนมสด และพุดดิ้ง ห่อด้วยเครปชาโคลสีดำตามแบบฉบับข้าวปั้นสไตล์ญี่ปุ่น 😁 พี่กินแบบลอกแป้งชาโคลทิ้ง ชอบแต่เนื้อเค้กด้านใน นุ่มจริง ละมุนจริงค่ะ 😆สอยมาทั้งหมด 6 รส (เพราะอยากได้กล่อง น้องหมี) Strawberry / Cookies & Cream / Matcha / Tiramisu / Chocolate / Blueberry Chee...อ่านต่อ