- รีวิว EAT@ครัวอั้มอั้ม ข้าวคลุกน้ำพริก ครัวไทย4ภาค

26 ม.ค. 2021
อาหารไทยประยุกต์รสชาติดี ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าว(คลุก)น้ำพริกเนื้อปลาสลิดแท้ +ปลาสลิดทอด+ ไข่ต้ม1ลูก
ได้ยินชื่อมาแบบเงียบ ๆ สำหรับร้านอาหารไทยประยุกต์ที่มีอาหารทั้ง 4 ภาค มาเข้าด้วยกันเป็นอย่างดี ร้านนี้เป็นร้านที่จัดในพื้นที่หน้าบ้านครับ บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งด้วยงานไม้สไตล์ไทยโบราณ แบบบ้าน ๆ เลย ส่วนงาม ได้บรรยากาศไปอีกแบบ การเดินทาง แนะนำให้ตามพิกัด เพราะตอนเข้าร้านก็งง ตอนกลับจากร้านยิ่งไปกว่าเก่าอีกผมอะ 55 แล้วพิกัดที่แจ้งไว้ก็คลาดเคลื่อนเล็กน้อยครับ เมนูเหมือนจะมีเยอะนะ แต่ผมว...อ่านต่อ
22 พ.ย. 2020
เป็นคาเฟ่ Home Cooking อาหารไทยฟิวชั่นตามสไตล์คนสวนชวนกินอาหารบ้าน รสชาติเข้มข้น คุณภาพมาตราฐานโรงแรมในราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ ไส้กรอกรมควัน ครีมซอสเกาหลีเผ็ดน้อย, ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งไข้ต้มโบราณ, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, ยำสลัดผลไม้, สุกี้รวมมิตรทะเลหมูไก่ผัดแห้ง, ข้าวราด คั่วกลิ้งหมูปักษ์ใต้ ฟรีไข่ต้ม 1ฟอง
ร้านตั้งอยู่ในเรือนน้ำค้างคาเฟ่ นั่งทานในบรรยากาศบ้านสวน คอนเซ็ปร้านคือต้องกินดีใช้ของดีราคาดีเข้าถึงได้ เมนูหลากหลาย อาหารใช้ผักปลอดสารพิษดูเพิ่มเติม
26 พ.ย. 2020
ครัวถ.ถุงใส่ข้าว ณเรือนน้ำค้าง คาเฟ่
เมนูเด็ด: ข้าว(คลุก)น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด+ ไข่ต้ม
อร่อยอ่มพุงกาง กับรรยากาศดีดีๆดูเพิ่มเติม