5.0

รีวิว The Clover Clinic Siam Square One

25 ม.ค. 2020
รีวิวการทำ ulthera
ราคา: THB 38,500

ทำ ulthera ไปเมื่อประมาณเดือน สิงหาคมกับ the clover clinic ค่ะราคา 38,500 ตอนไปทำคุณหมออัดรายการตลอดแล้วก็ไม่มีการให้คำปรึกษาก่อน ให้พนักงานเข้ามาแปะยาชาให้เลยแล้วหลังจากนั่นคุณหมอก็มาทำ ประมาน30-45นาทีค่ะพอทำเสร็จก็ไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรทั้งนั้น เลยคิดว่าทางคลีนิคน่าจะดูแลดีพิเศษเฉพาะเคสรีวิวค่ะ ส่วนเรื่องผลลัพธ์ก็พอเห็นบ้างแต่ไม่ชัดเจนเท่าที่โฆษณา แต่ยังชอบการทำ ulthera อยู่เพราะคิดว่าปลอดภัยแต่คราวหน้าคิดว่าคงเลือกเป็นของทางคลีนิคอื่นแทนค่ะ

Itsmemerinna
14 ก.พ. 2020
ต้องสวยและดูดี

รอบนี้ จะมาปรึกษาคุณหมอเรื่องทำ อัลเทอร่า เพราะด้วยความที่เริ่มมีอายุเพิ่มขึ้น ก็ต้องดูแลเพิ่มขึ้นเป็นธรรมดา หลังจากทำมาเห็นความเปลี่ยนแปลง คนทักเลย ส่วนเรื่องราคาเราถือว่าไม่แพงมากเทียบกับคุณภาพและการบริการที่ได้รับอ่านต่อ

25 มี.ค. 2023
ทำเทอมาจ กับคุณหมอออย

ทำเทอมาจ กับคุณหมอออย ที่สาขาสยามครบ 1 เดือน หน้ากระชับสวยเลยค่ะ พนักงาน บริการดี ไม่ยัดเยียดขายคอร์ส ให้รู้สึกอึดอัด ใครอยากนอนชิวๆ แบบผ่อนคลายสบายๆ ไม่มีพนักงาน มายืนเป็นไทยมุง แนะนำมาเลยค่ะ😂😂 ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน👍อ่านต่อ

25 มี.ค. 2023

เพื่อนแนะนำ ให้มาทำฟิลเลอร์ กับหมอเจี๊ยบ ที่สาขาสยาม ค่ะ เข้าไปทีแรก ตกใจ คนมาทำอะไรกันที่นี่ พอได้เข้าไปทำกับคุณหมอไม่แปลกใจเลยค่ะ มือเบา ฉีดสวย ไม่โบ้ะ ไม่เป็นก้อน พนักงานก็น่ารักชวนคุย ไม่ให้กังวลเลย ชอบมากกกแนะนำค่ะ👏👏อ่านต่อ

Tamonwan Nakpon
25 ก.พ. 2020

มาเล่าประสบการณ์ มาทำ สวยครั้งแรกในชีวิต ที่ The clover ต้องขอเล่าสักหน่อยว่าทำไมถึง เลือกมาทีนี้ เพราะ พี่ที่ทำงานแนะนำ บวกกับ เคยเป็นเห็นรีวิว มาและ มีดาราหลายคนมาทำทีนี้ เลย ทำฟิลเลอรใต้ตา ตอนแรกกลัวเจ็บมากกกกกก แต่เมื่อถึงเวลาจริง คุณหมอมือเบามากไม่เจ็บเลย ที่สำคัญเนียนไม่เป็นก้อน เดี๋ยวคงไปฉีด boเพิ่ม อีก❤️อ่านต่อ

26 ก.พ. 2020
คิดถึงความสวยต้องทีนี้

รอบนี้มาเป็นครั้งที่สองแล้วคะ หลังจากรอบนี้ได้ไปรับคำปรึกษา มาแล้วจากคุณหมอ ส่วนอีกเหตุผลที่เลือกมาทีนี้เพราะส่วนนึง เห็นรีวิว บล็อกเกอร์และดาราไปทำเยอะ และโปรไม่แพงมากเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ บริการดี หลังทำครึ่งหน้า หมอให้ดูเทียบข้างที่ไม่ได้ทำ เห็นผลชัดเจนโดยเฉพาะ เปลือกตา และคิ้วยก เมื่อเทียบกับหน้าที่ยังไม่ได้ทำ โดยรวมพอใจค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️อ่านต่อ

mooying
4 เม.ย. 2023
5 ดาวเต็มไปเลย พนักงานน่ารักมากแนะนำดีค่ะ