- หน้าแรก
/
- รีวิว Nail Express by Patima

รีวิว Nail Express by Patima
ร้านทำเล็บ ถูกและดี ใจกลางสยาม
ร้านนี้อยู่ที่ใต้โรงหนังลิโด้ เป็นร้านเล็กๆ แต่บริการดีมาก เป็นร้านประจำเลย เพราะราคาไม่แพง ทาสีเล็บแบบธรรมดาแค่200บาท แต่ถ้าเอาสีมาเอง เหลือแค่100บาทเท่านั้น!!! พร้อมตัดแต่งเล็บให้เสร็จสรรพ วันนี้เราก็เอาสีมาเองอีกเช่นเคย แต่จริงๆที่ร้านมีสีให้เลือกเยอะมาก แถมใช้ของดีด้วย OPI ก็มี ก่อนทำช่างจะตัดเล็บ ตะไบ แต่งทรงให้ก่อน ตอนทาก็ประณีต ตั้งใจ ถ้าเลอะก็จะแก้ให้ใหม่ ช่างคุยเก่ง เจ้าของก็ใจดี สรุปว่า ปลื้มมากกกก

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านทำเล็บเจ้าประจำ
ปกติทำเล็บที่นี่ตลอด เพราะเดินทางสะดวก อยู่ใจกลางสยามเลย ใต้โรงหนังลิโด้ ราคาถูกและบริการดี ส่วนมากจะชอบเอาสีมาเองเพราะจะถูกกว่า วันนี้เลือกทำแบบ5นิ้ว 5สี เอาสีมาเองหมดเลย เป็นสีพาสเทลน่ารักๆ แต่มีสีนึงที่แห้งไปแล้ว ช่างก็เอาของที่ร้านทาให้ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม ดีจังง การทำก็เริ่มจากแต่งทรงเล็บ ตะไบหน้าเล็บให้เรียบ แล้วก็ทาสี ทั้งหมดนี้แค่100บาทเท่านั้น!ดูเพิ่มเติม
ร้านเนลล์เอ็กซ์เพรส ช่างทำเล็บฝีมือดี คุณภาพสีแบรนด์ดี บริการดีมากค่ะ
ร้านนี้บริการตัดหนังมือเท้า เพ้นท์เล็บ รวมทั้งมีสีเจล OPI. สีทาเล็บสวย เพ้นท์ลายสวย บริการเป็นกันเอง ราคาน่ารัก ช่างร้านนี้น่ารักทุกคนค่ะ เปิดทุกวัน สดูเพิ่มเติม
คุณภาพไม่สมกับราคาเท่าไรนัก
เล็บเจลตอนที่ทำลดเหลือ500 มีล้างเจลเก่าด้วยอีก100 รวมเป็น600 ถือว่าราคากลางๆ ไม่ได้ถูกเลย แต่งานไม่ค่อยละเอียด ทาเล็บเป็นคลื่นๆ ไม่ค่อยเก็บขอบเก็บมุม ส่วนพนงเฟรนลี่ดีอ่านต่อ