Rapi-rabi hair salon

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Rapi-rabi hair salon

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รักเลย!!! มาแก้สีผมจากการทำสีแบบโฟม ได้สีash สวยมาก (เลื่อนดูสีผมก่อนทำรูปท้ายๆค่ะ) 🥰🔥

rapi-rabi siam : ช่างนัท ราคา: 1500.- ปัญหาคือ - สีผมด่างจากการลงสีเองด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมค่ะ 🙀 สภาพผมก่อนทำ - เคย highlight 2-3 รอบ เคยฟอกเมื่อ 6 เดือนก่อนค่ะ ผมค่อนข้างแห้งค่ะ และสีผมไม่สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัดเช่นผมมีหลายสีมากๆและมีรอยต่อของสีผม 👧🏻ถามรายละเอียดก่อนทำ ช่างถามเราอย่างละเอียดมากๆค่ะว่าเราเคยทำอะไรมาก่อนบ้างกับผมเค้าจะได้รู้ว่าสภาพผมจริงๆเราเป็นยังไงแล้วควรลงสีไหนสีผมถึงจะออกมาดีที่สุดค่ะ ประทับใจมากๆเพราะช่างทุกคนดูแลดีมากและพี่นัทดูผมอย่างใกล้ชิดไม่ปล่อยทิ้งไว้เลยค่ะ 😻หลังทำสี - ประทับใจมากๆเพราะสีผมแค่ใดเสร็จแล้วก็สวยเลยสีออกมนมนส่วนตรงโคนเป็นสีน้ำตาลโดยรวมแล้วผมดูสุขภาพดีขึ้นมากไม่มีรอยต่อมาให้กวนใจค่ะช่างเก่งมากเลยกับราคานี้คือหาไม่ได้แล้วมีที่นี่ทีเดียวค่ะ ความคุ้มค่า - 5/5 ให้เต็มไปเลยค่ะเพราะบริการดีมากมีทำสปาผมให้ฟรีในราคานี้ด้วยค่ะ ร้านทำสีผมที่ราคาดีและทำดีมีอยู่จริงใครยังไม่เคยลองทำมาลองที่นี่ค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน ความสะอาด - 5/5 บรรยากาศร้าน - 5/5 บริการ - 5/5 ที่จอดรถ - จอดที่สยามได้เลยค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ราคา: THB 1,500
อื่นๆ
ก่อน-หลังทำสีค่ะ 1500 บาทค่ะ สวยมาก ash มาก สีจริงสวยกว่ารูปน้า
อื่นๆ
ก่อนและหลังแบบพลีชีพไปเลย
อื่นๆ
สีผมแบบไม่แต่ฝรูปค่ะ ไล่สีสวยมาก ไม่มีรอยต่อเลย ตรงปลายออก ash อันนี้สระไป 1 ครั
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
มีน้ำพันช์บริการฟรีด้วย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หลากหลายสีบนหัวค่ะ ช่างนัทช่วยด้วยค่า
อื่นๆ
สีผมอย่าหาทำเหมือนเรานะคะ อันนี้คือรีบแล้วใช้โฟมเปลี่ยนสีผมค่ะ ออกมาคือ “ได้อยู่
อื่นๆ
สีผมอย่าหาทำเหมือนเรานะคะ อันนี้คือรีบแล้วใช้โฟมเปลี่ยนสีผมค่ะ ออกมาคือ “ได้อยู่
อื่นๆ
สีผมหลายสีมาก ไม่รู้จะแก้ยังไงค่ะ อันนี้ก่อนทำนะคะ
อื่นๆ
สีผมก่อนทำค่ะ ตรงโคนดำ ถัดมาเป็นสีออกสนิม ปลายทอง

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
hair color specialist คุ้มราคา บริการดี

ร้านทำสีผมโดยเฉพาะ มีอีกสองสาขา หยุดวันพุธ จ-ศ 9-18 น. ส-อา 10-18.30 น. ครั้งแรกที่มาใช้บริการร้านนี้ มีเพื่อนแนะนำมา เราจองคิวล่วงหน้าผ่านทาง Line@ ประมาณ 3 อาทิตย์ มาถึงก็ทำประวัติเกี่ยวกับเส้นผมกันก่อน และร้านออกบัตรสมาชิกให้ เรามาก่อนเวลาหน่อย สัก 10 นาทีก็ได้ทำแล้ว ช่างญี่ปุ่นมาสอบถามความต้องการของเราก่อนเลย พร้อมกับโชว์ชาร์ทสีผม จากนั้นก็เริ่มจากสระผม 1 รอบ Wrap พลาสติกกันเลอะสีบนผ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Edit 3 Oct 2020 หลังไปแก้ผมมาแล้ว ดีขึ้นมากๆ และขอบคุณร้านมากๆ

Edit date 3 Oct 2020 เนื่องจากมาลงรีวิว แล้วทางร้านทราบจึงติดต่อมาเพื่อขอโทษ และยินดีแก้ไข ซึ่งทางร้านเสนอว่าจะแก้ไขให้ตรงกับแบบที่อยากได้หรือว่าแบบที่เราต้องการ และทางร้านจะทำทรีมเม้นต์ให้ด้วยโดยที่จะไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม จึงสอบถามทางร้านไปก่อนว่าถ้ายังอยากได้ตรงตาม reference เดิม ต้องฟอกใหม่อีกไหมหรือลงสีได้เลยซึ่งทางร้านก็แจ้งว่าลงสีได้เลย ไม่ต้องฟอกแล้ว ก็เลยนัดวันไปแก้ผม ซึ่งพอไปถึงทางร้า...

อ่านต่อ »
อันนี้เป็น reference ที่ให้กับทางร้าน
อันนี้เป็นสีที่ได้
สีที่ได้หลังแก้ไขค่ะ
สีที่ได้หลังแก้ไขค่ะ

1 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จัดโซนอย่างเป็นระเบียบ พนักงานน่ารัก ทำสีผมสวย

คือเห็นรีวิวในทวิตเตอร์มานานมาก ว่าทำผมถูก เริ่มต้น1500ทุกความยาว เลยสนใจ แต่ติดนู่นนี่ไม่ได้มาสักที จนตอนนี้ได้มาทำแล้ว ร้านจะเป็นแนวญี่ปุ่นหมดเลย ช่างทำสีจริงๆก็จะเป็นคนญี่ปุ่น มีช่างไทยด้วย ร้านจะเน้นทำสีอย่างเดียว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็เป็นของญี่ปุ่นหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Rapi-rabi hair salon

1 Like0 Comment
Share
11 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านทำสี ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สไลต์ญี่ปุ่นโดยช่างญี่ปุ่น

รีววนี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้าน ...รีวิวเพราะชอบส่วนตัว เป็นร้านทำสีผมเท่านั้น ไม่รับตัดนะคะ ร้านนี้เคลมว่าผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมมาจากธรรมชาติ โดยคนผสมสีเป็นช่างญี่ปุ่น ส่วนลูกมือเป็นคนไทย คือช่วยสระผม ไดร์ผม • ที่ตั้ง ถ้ามาbts ลงสถานีพร้อมพงษ์ ร้านอยู่หลัง emQuartier ถ้าเดินก็ไม่ไกล แต่แดดร้อน มีให้เลือกว่า นั่งมอไซค์ หรือแท็กซี่จากหน้าปากซอยสุขุมวิท 35 Taxi ราคา 35฿ ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
บริการดี ทำสีสวยงาม ผมไม่เสีย

ไปใช้บริการมาหลายครั้งแล้ว มาตรฐานการให้บริการดีงามทุกครั้ง ช่างผมให้คำแนะนำได้ดี ทำสีสวยและผมไม่เสียเพราะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น organic ทำแล้วจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นสารเคมี แต่ยังไม่เคยลองทำสีแฟชั่นจัดเพราะผมเสีย ช่างไม่แนะนำให้ฟอกค่ะ ร้านนี้ถ้าอยากไดร์ผม ต้องเสียค่าบริการเพิ่มนะคะ เราเลยเลือกไดร์เองแบบงูๆปลาๆ แค่เป่าให้แห้ง ซึ่งผมก็ออกมาสวยงามแบบงงๆทุกครั้งค่ะ ทางร้านยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผมจาก...

อ่านต่อ »
ช่างพยายามทำสีแดงที่สุด โดยไม่ต้องฟอกให้ค่ะ

1 Like0 Comment
Share