3.9

Ray leul
198226868
7 ก.ย. 2014
อาหารเร็ว ไก่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วไทย, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, อ่อมไก่, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ย่าง

วันนี้มาทานตอน 11 โมง คนน้อยคะ สั่งจากหน้าร้านได้เลย ไก่ย่างอร่อยมาก ย่างสดๆ ใหม่ๆ มีลูกค้ามารอซื้อไก่เต็มเลย ต้มแซ่บกระดูกอ่อน วันนี้ใส่ไข่ด้วย แซ่บดีค่ะ รสชาติกลมกล่อมดี ตำซั่วก็อร่อยคะวันนี้ แกงอ่อมไก่ก็อร่อย

27 ก.ค. 2014
อร่อยๆ ทานกี่ทีก็อร่อย
Nuch Leerasantana
21 เม.ย. 2016
ส้มตำปลาร้ากับไก่ย่างที่นี่เขาเเน่จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ไก่ย่าง

ร้านนี้เจอโดยบังเอิญระหว่างไปทำงานที่ระยองกับคุณแม่ เกิดหิวขึ้นมาเลยเลือกๆเอาข้างทาง โดยหยุดที่ร้านนี้เนื่องจากรถจอดเยอะ เเละคนเเน่นร้านมาก ที่นี่ขายอาหารอีสานค่ะเน้นส้มตำ ลาบ น้ำตก หมก ต้มแซ่บ ต้มขม แกงหน่อไม้ ผัดหมี่ ฯลฯ มีบริการทั้งเนื้อและหมูเลย เมนูเยอะค่ะ ชอบๆ แถมราคาไม่แพงมากมาตรฐานทั่วไป 30-50 บาทต่อจานค่ะ ร้านจะเป็นลักษณะเพิงๆขนาดยิ่งใหญ่ สามารถจอดรถได้ที่ถนนสองฟาก หน้าร้านปิ้งไก่และ...อ่านต่อ

หนังกรอบนิดๆ อร่อยกระดูกเปื่อยสุดๆ
katay
10 เม.ย. 2016
ลาบอร่อย แต่รสชาดหวานค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู

เราเป็นคนไม่ชอบกินอาหารหวานค่ะ ต้องขอออกตัวก่อนเลย ถ้าคนชอบหวานต้องมาร้านนี้นะคะ รับรองถูกใจแน่ๆ คนแยอะมาก รอคิวสั่งกลับไปทานบ้านอีกเพียบ อาหารไม่ช้ามากยกเว้นเมนูส้มตำค่ะ เพราะตำคนเดียว ต้องรอตามคิว เราว่าลาบหมูอร่อยมากค่ะ เราชอบ ไม่หวาน 60฿ 4/5 เมนูตำมะม่วง ตำปู หวานมากๆค่ะ อย่างที่บอก เราเลยไม่ชอบ แต่ถูกค่ะร้านนี้เเค่ 40฿ และ 30฿เอง 2.5/5 ไก่ย่าง สั่งปีกไก่ 2 ไม้ ไม้ละ 20฿ เราว่ารสชาด กลา...อ่านต่อ

SUPERDUCK
291901.3k
11 ก.ค. 2016
ให้เยอะ ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกหมู, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

เป็นร้านส้มตำบนถนนนครระยอง 3 ไม่มีที่จอดรถ แต่หาจอดข้างทางได้ ร้านกว้างพอสมควร คนแน่นร้านมาก แต่อาหารก็ไม่ช้านะ มีปลาดุกที่สั่งไปละไม่ได้สักที อิ่มก่อนเลยยกเลิกไป ส้มตำหลากหลาย ทั้งส้มตำกระท้อน ข้าวโพด แต่ละจานก็ได้เยอะมาก สั่งมา 3 อย่างกินเหลือกันเลยทีเดียว มีขนมถ้วยให้ตบท้ายล้างปากด้วย เซอร์ไพรสสุดกับราคาที่ไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

ลูกสมอเรือ
1 ก.ย. 2019
ไม่ได้มานานมากๆๆ

ไม่ได้มานานหลายปี เห็นคนยังเยอะเหมือนเดิม วันนี้ผ่านก่อนเที่ยงเลยแวะกิน ติดใจไก่ย่าง นอกนั้นเฉยๆ คราวหน้าจะลองสั่งปลาดุกย่างกินด้วย เพราะเห็นเค้าย่างน่ากินดี ส้มตำมะละกอกรอบดี เช็คบิลมาถูกดี มีน้ำแข็งฟรีบริการตัวเอง มีที่ล้างมือด้วย อาหารมาเร็วดีดูเพิ่มเติม

pimporn
27 ก.ค. 2013
อร่อยค่ะ ไก่ย่าง ส้มตำ รสชาติดี