รีวิว เจี๊ยบผมชาย
คุณเจี๊ยบ.. เจ้าของร้าน"เจี๊ยบผมชาย" ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และความรักในเรื่องของทรงผมผู้ชาย ทำให้ ลูกค้าจะไม่ผิดหวัง
เจี๊ยบผมชาย บาร์เบอร์ที่ดูแลใส่ใจเรื่องผมท่านชาย รวมถึงผมเด็กๆ 🏠2/310 หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 ☎️0861769116 ♧__________________________🎩🏆🎖🏅✂️🧹👑🧤👕🧦 เจี๊ยบผมชาย ร้านตัดผมท่านชายครบวงจร ที่เรียกตัวเองว่าบาร์เบอร์ บริการสำหรับดูแลสุขภาพผมท่านชาย รวมถึงเด็กๆ ในราคาที่ ตอบโจทย์ในวิถี New Normal ในราคาไม่เกิน 100 บาท คุณเจี๊ยบ..เจ้าของร้านสาวสวย เล่าให้ฟังถึงความเป็นมา ด้วยความรักในวิชาชีพช่างตัดผม กว่า 20 ปี ทำให้เธอรู้สึกรัก และพัฒนาฝีมือ เอามาจากประสบการณ์ ด้วยสำนึกถึงความรับผิดชอบ ในวิชาชีพ และความใส่ใจที่มีต่อผู้บริโภคนั่นก็คือลูกค้าคนสำคัญของเธอ ทำให้เธอพัฒนาฝีมือ และต่อยอดองค์ความรู้ เรื่องการตัดผม ถ่ายทอดเป็นงานฝีมือ ลงบนศีรษะ เพื่อให้ได้เส้นผม ทรงผมที่สวยงาม ตื่นตาตื่นใจ ตามแบบฉบับบาร์เบอร์ดั้งเดิม เจี๊ยบผมชาย ด้วยความตระหนักถึงวิถี New Normal โดยให้ความสำคัญเรื่องสุขอนามัย ความสะอาดและการเว้นระยะ ทำให้ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัย ที่สำคัญคือสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว เจี๊ยบผมชาย นอกจากบริการตัดผมชาย ยังมีบริการสระ ทำสี และบริการอื่น ในเรื่องบุคลิกภาพท่านชาย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการในราคาที่ย่อมเยาว์ คุณเจี๊ยบเจ้าของร้านฝากบอกว่า สำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการ โทรศัพท์ถามหรือโทรนัดได้ตลอดเวลา ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0861769116 คุณเจี๊ยบพร้อมสำหรับข้อมูลและยินดีบริการ