- รีวิว After Yum เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

ร้านยำ สาขา ใน the sense
ร้านยำ สาขา ใน the sense ปิ่นเกล้า ชั้น 1 - ยําไข่แดงเค็ม ไข่แดงให้เยอะมาก รสชาติพอใช้ - ไก่ทอด รสชาติพอใช้ กรอบพอดีๆ - ยำกุ้งสด กุ้งสดดี รสกลางๆ - ไข่หมึกคั่ว ใช้ได้ น้ำจิ้มดี - สามชั้นทอด เหนียวนิดๆ ตรงหนัง - คอหมูทอด รสชาติดี

ร้านยำที่ชอบที่สุด
ร้านยำยอดฮิต Afteryum ตอนนี้มีที่สาขา The sense ปิ่นเกล้าแล้ว วันนี้สั่งมา2อย่าง - คอหมูทอด 100 บาท อร่อยดีค่ะ ชอบที่ให้กระเทียมมาเยอะมาก กรอบๆเลย - ยำรวมเว่อร์ๆ 555 บาท: มากันสองคนแทบกินไม่หมด มีทั้งหมูยอ, ปู, กุ้ง, หอย, ไส้กรอก (เราสั่งไม่เอาไข่แดงเค็ม) เป็นร้านที่ไว้ใจได้เรื่องยำ วัตถุดิบดีมากๆ ดียันหอม มะนาว ปูกุ้งตัวใหญ่ สะใจ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ยำแซ่บๆ ต้องยำรวมเว่อร์ๆ
อยากกินยำเเซ่บๆ เลยตั้งใจมากินที่นี่ After Yum มาถึงร้านแปลกๆ ทำไมคนเงียบๆ แต่ก็ดีคนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย เราไปกันสองคน เพื่อนบอกอาหารจานใหญ่อย่าผลีผลาม เลยสั่งยำรวมเว่อร์ ๆ ราคา 569 บาท ยำรวม รวมวัตถุดิบสดๆ หลากหลายในยำ ทั้งหมูยอ กุ้ง หอย ปู ปลา คลุกเคล้ากับน้ำยำปลาร้าสูตรเฉพาะของที่ร้าน รสชาติเผ็ด เปรี้ยว หวาน เหมาะสำหรับมื้อเย็นเบาๆ ของคนต้องการไดเอท 📍ชั้น G The Sense ปิ่นเกล้า กรุงเทพมหา...อ่านต่อ
สาขาพัทยาอร่อยกว่า
ร้านยำในตำนานของปั๊มน้ำมันที่พัทยา สมัยก่อนยืนรอต่อคิวเป็นชั่วโมงรับบัตรคิวก็ยอม มาเปิดที่กรุงเทพหลายสาขา เรามาลองกินที่เดอะเซ็ปิ่นเกล้า รู้สึกว่ามาตรฐานของเค้าคืออาหารทอดค่ะ เพราะรอบนี้รู้สึกยำจะออกหวานไปหน่อยไม่ค่อยเหมือนที่กินครั้งแรกที่พัทยา แต่ถามว่าอร่อยไหม ควรมากินไหม ก็บอกได้เลยว่าควร เป็นยำที่เป็นตำนานของประเทศไทยที่สมัยนี้หลายสิบร้านอาหารทำยำหน้าตาคล้ายๆตาม แต่ข้อดีของสาขานี้คือที่นั...อ่านต่อ
After Yum ร้านที่รวมเมนูแซ่บๆมาให้เลือกทาน
วันนี้มาทำธุระโซนนี้ นึกอยากกินแซ่บๆก็ต้องแวะ 👉🏻After yum เลย สาขานี้จะอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า ตรงชั้น G นะ ที่ร้านจะเน้นไปทางเมนูยำๆตามชื่อร้านเลยนะ มีเมนูให้เลือกหลายแบบเลยถูกใจสายทานแซ่บ เมนูที่แทบทุกโต๊ะต้องสั่ง คือ เมนูยำแซลม่อน ไก่ทอด คอหมูย่าง ยำกุ้งสุก แต่ก็มีเมนูอื่นๆอย่าง ยำปูม้า กุ้งแก้วแช่น้ำปลาอะไรแบบนี้ด้วยนะ โดยรวมอร่อยนะ นำยำแบบนัวๆดี เลือกได้ว่าเอาหวานแบบไหน ของสดดี อาห...อ่านต่อ
ชอบยำที่ใส่ไข่แดงเค็มมากค่ะ
เมนูที่เห็นสั่งทุกโต๊ะก็มีสามชั้นทอด เพื่อมาดับความเผ็ดของยำต่างๆไม่ว่าจะเป็นยำแซลมอน กุ้งแก้วแช่น้ำปลา ไข่หมึกคั่ว ยำหมูยอไข่แดงเค็มแล้วก็เมนูอื่นๆอีกมากมายอร่อยยำให้เยอะเรียกได้ว่าไม่ได้หวงเครื่องเลย สาขานี้คนไม่เยอะมากไม่ต้องรอคิว ให้บริการดี สำหรับอาฟเตอร์ยำมีหลายสาขา เท่าที่เราลองก็อร่อยทุกสาขานะคะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม