รีวิว จิ้มกะจู๋ หมูปลาร้า

paikinkun
13 ก.ค. 2019
หมูปลาร้าและน้ำปลาร้ายั่ว ๆ จ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำสายบัว, หมูปลาร้า

วันนี้มีโอกาสไปลองร้านส้มตำเปิดใหม่ตรงพูนผล ติดกับหมี่น้ำอ่าวเก สาขา 1 นะคะ (วันหยุดเป็นไม่ได้ต้องหาร้านกิน 555) ร้านหาง่าย ที่จอดรถริมถนนนี่ต้องเสี่ยงดวงเอาค่ะ แนะนำว่าถ้าใครทานเผ็ดน้อยต้องแจ้งน้องพนักงานนะ รสชาติเค้าจัดจานเลยร้านนี้ แต่เราทานเผ็ดเลยปลื้มปริ่มค๊า เนื่องจากเราไปกัน 4 คนและอยากกินของแซ่บ เมนูที่สั่งมาเลยเผ็ดแซ่บสะส่วนใหญ่ค่ะ - ตำสายบัวกุ้งสด 🌟🌟🌟พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ “ตำสายบัวกุ้งสด” ยังไม่มีในเมนูนะคะต้องสอบถามน้องพนักงานนะคะ หรือไม่ก็เอารูปที่ลงให้น้องดูได้เลยค๊า - หมูปลาร้า ย่างมาพอสุกเนื้อนุ่มไม่แห้งค่ะ ของเขามีหลายราคานะ จะมาเป็นถาด ๆ พร้อมผักสด 🌟🌟ทีเด็ดถ้าคนที่ชอบปลาร้าบอง รับรองเจ้านี้เวิร์คค๊า -ตำหอยแครง ปลาร้าร้านนี้อร่อยนะ จากเพื่อนเราที่ไม่ทานปลาร้า ร้านนี้ทานได้เฉย -ตำไข่เค็ม อร่อยดีค่ะ เผ็ดเชียว กิน3คำ น้ำอึกนึง 555 -ยำกุ้งสด แต่เราขอเค้าเพิ่มไข่แดงเค็มค่ะ เลยเป็นยำกุ้งสดไข่แดงเค็ม 555 น้ำยำจะออกหวานหน่อย ๆ อร่อยดีค่ะ ตัดรสกับพวกส้มตำดี กุ้งเค้าตัวไม่ใหญ่แต่สดค่ะ ไม่คาวเลย -ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชาติกำลังดี ไม่เค็มไปค่ะ -ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน อันนี้ส่วนตัวเราคิดว่าหวานไปนิดนึง สำหรับอาหารจานเดียวเขาก็มีค่ะ มีจิ้มจุ่มด้วยนะคะ น้ำซุปก็มีให้เลือกหลายแบบมาก กลิ่มหอมจากโต๊ะข้าง ๆ ทำเอาอยากสั่งบ้างแต่ต้องเบรคกันไว้ก่อน 555 แต่ขอตินิดนึงค่ะ ช้อนส้อมบางมาก กดนิดเดียวพับเลย หรือเราแรงเยอะ 55555 🌶รีวิวจริงจากประสบการณ์คนครัว มันเชื่อได้จริง ๆ นะ (ไม่ชอบเรียกตัวเองว่าเชฟ)👩🏻‍🍳 อะไรที่ว่าดีเราก็บอกว่าดี แต่อะไรไม่ดีก็ว่ากันไปตามจริงจ้า 🌶

ยำกุ้งสดไข่แดงเค็ม
ตำสายบัว
ปีกไก่ทอด
หมูปลาร้า
ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
5 ธ.ค. 2020
แนะนำ ร้านอร่อย ไม่แพง อาหารไวค่ะ

ดึกแล้วอย่ากินเยอะ ด้วยความที่ยำราคาเริ่มต้น 29.- เลยสั่งยำรัวๆเลยจ้า อิ่ม อร่อย ราคาสบายกระเป๋า😋 ร้านโล่งๆ นั่งสบาย ดูสะอาด คอหมูย่างก็คือดีติดมันมาด้วย แต่ไม่เยอะเกิน น้ำจิ้มแจ๋ว อร่อยดี น้ำซุปในหม้อจิ้มจุ๋มก็ดีค่าดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
28 ต.ค. 2019
จะจิ้มจุ่มหรือลองหมูปลาร้าแวะมาร้านนี้ดูค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปลาร้า

, ร้านจิ้มกับจู๋ ถ้าใครมองผ่านๆ อาจจะออกเสียงไม่ถูกได้ เสียงติดเรทนิดๆ ร้านนี้ มีเมนูจิ้มจุ่มให้บริการไม่ว่าจะเป็นหมูเนื้อทะเลหรือรวมแต่ละอย่างก็จะมีเรทราคาต่างกันไป หากใครต้องการความแซ่บ ก็มีทั้งส้มตำ ย่ำ ต้มย่าง เมนูเด็ดของเขา ที่ขึ้นชื่อ เห็นจะได้แก่ หมูปลาร้าจะเป็นลักษณะหมูปิ้งที่หมัก แล้วย่างเสียบไม้มา เสิร์ฟในกระจาดใบใหญ่ พร้อมกับผักข้างเคียงและมีน้ำพริก มาให้ทานด้วยไม่แน่ใจ ว่าเป็นน้ำพริ...อ่านต่อ

maayy.artita
30 พ.ค. 2019
หมูปลาร้า รสเด็ด

#หมูปลาร้า รสเด็ด !!! ปกติเป็นคนไม่ค่อยกินปลาร้าเท่าไหร่ ได้มาลองร้านบอกได้เลยว่า น้ำปลาร้านัวมาก รสเด็ด หมูนิ่มเคี้ยวง่าย ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ มีจิ้มจุ่มด้วยน๊าาา 👍 . 📍ร้านอยู่ตรงพูลผล ตรงข้ามหมี่อ่าวเก #รีวิวร้านนี้ที่วงในดูเพิ่มเติม

สุชาวลี
23 ก.พ. 2020
แพงจัง

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย