รีวิว Neat wellness clinic

13 ก.พ. 2023
หมอใจดี มือเบา เครื่องแท้จ้า

คุณหมอใจดีมาก มือเบาสุดๆ อุปกรณ์ดี เครื่องแท้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ชาวนนทบุรี

1 ก.ค. 2023
เติมโบครั้งแรก ประทับใจเลยครับ

วันนี้มาเติมโบ หน้าผาก หว่างคิ้ว หางตากับคุณหมอธร มือเบาสมคำร่ำลือ ฉีดสดไม่แปะยาชา เป่าแค่ลมเย็นสบายๆ มาก ส่วนคลินิกก็ตกแต่งได้น่ารักและสะอาด พนักงานอัธยาศัยดีเป็นกันเอง มีที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกมากๆอ่านต่อ

29 พ.ค. 2023
ฉีดแฟตครั้งแรก กับคุณหมอธร ที่ นีทเวลเนส คลินิก บอกเลยประทับใจสุดๆ
วันนี้ได้มีโอกาสมาฉีดแฟตที่ นีทเวลเนส คลินิก บอกเลยว่าคุณหมอมือเบา และน่ารักมากๆ
กอล์ฟ
28 พ.ค. 2023
เคยยิงขน กับ ฉีดฟิลเลอร์ที่นี้ค่ะ แนะนำเลยนะคะ คุณหมอธร มือเบามากค่ะ ปั้นปากกับเติมใต้ตาสวยมากค่ะ
ทางเข้าเครื่อง YAG ยิงขนห้องดริปวิตามัน
สุ
28 พ.ค. 2023
คลินิกความงามนนทบุรี ฟิลคาเฟ่ มีที่จอดรถ สะดวก สะอาด คุณ หมอมือเบา มากๆค่ะ พี่ๆให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ
ที่นั่งรอหน้าร้าน
Pongsatorn
13 ก.พ. 2023
บรรยากาศคาเฟ่ มีที่จอดรถ เครื่องแท้ ทีมแพทย์เก่ง
บรรยากาศโซนนั่งรอห้องทรีทเมนต์