4.2
294 เรตติ้ง (235 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ร้านอาหารน้องโจ๊ก กระบี่

Janyanis
20 ม.ค. 2023
อาหารใต้ประจำเมืองกระบี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, น้ำพริกกุ้งสด

ร้านน้องโจ๊กจะอยู่ในตัวเมืองกระบี่เลย ถ้ามาเครื่องบินก็แนะนำให้แวะกินมื้อเที่ยง หรือจะมาชมพระอาทิตย์ตกที่เขาขนาบน้ำก่อนแวะมากินมื้อค่ำที่นี่ก็ได้ อาหารร้านนี้ก็จะเป็นอาหารใต้พื้นบ้าน และอาหารทะเล รสชาติดีทุกเมนูเลย เราสั่ง ♦️แกงกะทิเนื้อปู+เส้นหมี่ ด้วยความเป็นแกงกะทิไม่ใช่แกงคั่ว น้ำแกงก็จะใสกว่าแกงคั่วหน่อย แต่รสชาติพริกแกงชัดเจนจัดจ้าน ♦️ใบเหลียงผัดไข่ ร้านนี้จะไม่ได้ผัดแบบไข่ร่วนๆ แต่ไข่จะมาเป็นแพแห้งๆ รสกลมกล่อมดี ไม่เลี่ยน ♦️น้ำพริกกุ้งสด ผักแนมจะเปลี่ยนไปตามแต่ช่วง/ฤดู น้ำพริกรสไม่จัดมาก ♦️หอยแครงลวก หอยแครงตัวใหญ่มาก จนแทบจะสงสัยว่าเป็นหอยครางรึเปล่า ส่วนตัวชอบตัวเล็กๆ มากกว่า ตัวใหญ่เนื้อเหนียวไปหน่อย ♦️ปลาอินทรีย์ทอดซีอิ๊ว จานนี้อร่อยมาก กินกับน้ำพริกคือเด็ดเลย ปลาอินทรีย์เนื้อแน่นดี ผิวทอดมากรอบ หอมกลิ่นซีอิ๊ว สรุป: เป็นอีกร้านอาหารใต้ในกระบี่ที่อร่อยและคุณภาพดี น่าไปอุดหนุนอีกค่ะ #WongnaiHNY2023

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Beer Chainakul
22 พ.ค. 2025
ร้านอาหารท้องถิ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, ยำผักกูด, ปลากระพงทอดน้ำปลา

มีโอกาสได้แวะร้าน น้องโจ๊ก ที่กระบี่ ต้องบอกว่าเกินคาด! ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับทั้งมากับเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รักเลยครับ เมนูที่สั่ง: • ปลากระพงทอดน้ำปลา (เป็นชิ้น) มาแบบจัดจานสวย ปลากรอบนอกนุ่มใน ราดน้ำปลารสกลมกล่อม ไม่เค็มโดด ทานคู่กับน้ำยำมะม่วงคือเข้ากันมาก • ยำผักกูด สดกรอบ ไม่เหม็นเขียวเลย ยำมาแบบเปรี้ยวหวานเผ็ดพอดี กุ้งสด ตัวใหญ่ ถือว่าเป็นเมนูสุขภาพที่อร่...อ่านต่อ

Panny Limo
24 ส.ค. 2024
ร้านอาหารใต้ ควรค่าแก่การ check in เมืองกระบี่

ร้านอาหารใต้ แห่งเมืองกระบี่ ควรค่าแก่การมา check in มาก ร้านน่ารัก ตกแต่งน่าสนใจ บรรยากาศดี เหมือนนั่งกินในบ้านเพื่อน บริการดีมาก อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย 🍝 เมนูแนะนำ หมูสามชั้นคั่วกะปิ 200 บาท แกงส้มขาหมู 280 บาท ไข่เจียวปู 100 บาท ผักเหมียงผัดไข่ 150 บาท เต้าหู้ราดหน้าปู 250 บาท 🚘 มีลานจอดของร้านค่ะ สะดวกสบาย 🚽มีห้องน้ำบริการ ⏰เปิดทุกวัน 2 ช่วงเวลา 11:00-14:00 และ 16:00-21:00 🧑🏻‍?...อ่านต่อ

Riang Supod
4 ส.ค. 2024
อาหารใต้อร่อยต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงกะทิเนื้อปู+เส้นหมี่, แกงส้มขาหมู

ใบเหลียงผัดไข่ เป็นเมนูที่ง่ายง่ายแต่ว่าอร่อยแล้วก็ขึ้นชื่อของร้านนี้ สำหรับเมนูแนะนำมื้ออื่นได้แก่แกงส้มขาหมู น้ำพริกกุ้งเสียบ แกงกะทิเนื้อปู+เส้นหมี่ จริงจังนะที่เราสั่งเป็นเนื้อกุ้งได้สามารถเปลี่ยนหรือบอกเจ้าของร้านให้ปรับให้เพราะบางคนก็แพ้ปูสั่งเป็นกุ้งแทนก็อร่อย ตามบรรยากาศดีเข้ากับมาเที่ยวทางใต้เป็นอีกร้านที่ควรมา เมื่อมาเที่ยวจังหวัดกระบี่ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

Goldenboy
18 เม.ย. 2024
แกงใต้ถึงเครื่อง เลื่องชื่อกระบี่ 55555+
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, กุ้งผัดกะปิสะตอ, ต้มส้มปลากระบอก, ปลาอินทรีย์ทอดซีอิ๊ว, ไอศครีมเสาวรส

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> คลองหินพัฒนา 7 ไสไทย เมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ครับ ติดต่อ : 062-072-7887, 075-611-639 เวลา : 11.00-14.00, 16.00-21.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> “ร้านอาหารน้องโจ๊ก” ร้านเลื่องชื่อ ระบือมานานแถบคลองหิน จังหวัดกระบี่ ใครๆก็มักจะแวะไปทาน แล้วเล่าขานกันตามมา น้อง GB เลยอยากจะเล่าเว่าไปตามประสา ในครานี้บ้าง ร้านตั้งชื่อมาจากลูกชาย คือ คุณโจ๊...อ่านต่อ

EatMood
22 มิ.ย. 2024
ร้านน้องโจ๊กกระบี่

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านน้องโจ๊ก ร้านดังในกระบี่ ร้านมีที่นั่ง มีโต๊ะเยอะเลย ตกแต่งสวยงามน่านั่ง ร้านก็ทั้งโซนมีแอร์/ไม่มีแอร์ เมนูน่าสนใจ เป็นอาหารไทย อาหารทะเล ใช้อาหารวัตถุดิบโอเค แต่ปริมาณให้น้อยไปหน่อย เทียบกับราคา ส่วนตัวรู้สึกว่าแพงไป รสชาติ โอเค แต่ก็ไม่ได้ว้าวมาก อาจจะแล้วแต่คนชอบด้วยดูเพิ่มเติม

Praewy
431k6.9k
22 ก.พ. 2024
ร้านน้องโจ๊ก @กระบี่ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, เต้าหู้ราดหน้าปู

ร้านน้องโจ๊ก ร้านอาหารพื้นเมืองในจังหวัดกระบี่ที่ได้รับรางวัล Wongnai User 2023 เราเล็งร้านนี้ไว้นานมากแต่พึ่งจะมีโอกาสได้มา ร้านเปิดบริการทุกวัน แบ่งเป็น 2 ช่วงคือ 11.00-14.00 น. และ 16.00-21.00 น. เมนูที่เราสั่งวันนี้มี 1.แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวกับออดิบ อร่อยมาก แบบมากๆ อุทาน อิเชี่ยๆ ในใจหลายครั้งเพราะความอร่อย ปลาสด ยอดมะพร้าวอ่อน ร้านปรุงรสแกงส้มแบบที่เราชอบ เปรี้ยวนำ เผ็ดไม่มาก 2.หมึก...อ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!