4.2
11 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิว SiriWellness Center ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์

photo
somiiz
1.9k6468.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 5,726
Quality Review
มาทำหน้าขาวใส aura white แค่ครั้งเดียวก็มีคนทักด้วย
ราคา: แล้วแต่ทรีตเม้นต์

เป็นสถาบันความงามอยู่ใจกลางสาทร อาคาร JC kevin tower ชั้น G. มีที่จอดรถ แต่ถ้ามารถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีช่องนนทรีแล้วเดินมาก็ไม่ไกลหรือถ้าขี้เกียจเดินก็ต่อรถ BRT แค่1สถานีค่ะ แต่เหมือนทางร้านจะมีรถตู้รับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้าเลย ลองโทรมาสอบถามได้ค่ะ ทางร้านให้บริการหลายด้านทั้งสปา ปัญหาเรื่องผิวพรรณหรือรูปร่าง เลเซอร์ และศัลยกรรมต่างๆ มีหมอคอยให้คำแนะนำด้วยค่ะ พนักงานก็บริการดี และระหว่างรอมีน้ำและคุ้กกี้ให้ทานด้วย (คุ้กกี้อร่อย) ภายในร้านดูสะอาด กว้างมาก ดูจากด้านนอกไม่น่าเชื่อว่าจะใหญ่ขนาดนี้ มีหลายห้องทรีตเม้นต์ ประมาณ20ห้อง รวมห้องสปาและห้องผ่าตัด ครั้งนี้มาใช้บริการ Treatment Aura white เป็นการผลักวิตามินซีและคอลลาเจนเข้าสู่ผิวชั้นลึก ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสดูมีออร่า ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ขั้นตอนการทำมีดังนี้ 1. จะล้างหน้าให้โดยใช้ cleaning milk 2 รอบ 2. ทายา2ตัวทั่วหน้า คือ วิตามินซีและคอลลาเจน จะรู้สึกเย็นๆหน่อย 3. ใช้เครื่องเพื่อผลักให้ตัวยาเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกโดยใช้เครื่องที่เรียกว่า Infusion มาวนๆทั่วหน้า จะรู้สึกจี๊ดๆเสียวๆหน่อย แต่ไม่เจ็บนะคะ ถ้าเครื่องวนผ่านบริเวณที่มีเส้นประสาทมากก็จะจี๊ดมากกว่าที่อื่น 4. ล้างหน้าเอาด้วย cleaning 5. ทาครีมบำรุง ถ้าเป็นตอนกลางวันจะทาครีมกันแดดให้ด้วย ความรู้สึกหลังทำ ส่วนตัวคิดว่าไม่แตกต่าง แต่มีคนทักว่าหน้าดูไบร์ทขึ้นค่ะ นี่ทำแค่ครั้งเดียว ถ้าทำหลายครั้งน่าจะเห็นผลชัดกว่านี้ค่า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LunnyToon
7.6k1.9k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 7,183
Quality Review
"ครั้งแรก"กับการเมโสเหนียงที่คาง!!! ไม่เจ็บอย่างที่คิด! หมอมือเบามากๆๆ แถมบริการดีเยี่ยม!
ราคา: ฟรี (Tasting Meso Fat)

วงในเชิญมา Tasting การฉีด Meso Fat 5 cc พอได้รับข้อความก้อคิดอยู่นานคะ เพราะส่วนตัวแล้วไม่เคยทำอะไรพวกนี้มาก่อน แอบแอนตี้เบาๆด้วยซ้ำ แต่พอไดก้ปรึกษาเพื่อนๆดู บอกว่าไหนๆก้อมีให้ลอง(ฟรี)แล้ว ไปเถอะ อย่าคิดเยอะ แล้วตัวเราก้อแอบเข้าไปดูประวัติของ SiriWellness Center ดูแล้วน่าเชื่อถือ ก้อเลยตอบรับไป บรรยากาศ สถาบันนี้ค่อนข้างกว้างขวางใหญ่โต มีห้องรองรับให้เข้าใช้บริการกว่า 20 ห้อง แบ่งไปแต่ละอย่า...อ่านต่อ

photo
PunPun 🐥
2.8k2.4k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 6,115
Quality Review
ทรีทเมนต์หน้าขาวกับการบริการแสนประทับใจ
ราคา: 500-1,000 บาท

Siriwellness Center เป็นสถาบันความงามย่านสาทร ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ระหว่างซอย6 และ 8 ภายในอาคาร JC Kevin Tower การเดินทางก็สะดวกค่ะ ถ้ามารถส่วนตัวก็สามารถจอดรถด้านหน้าได้เลย จอดฟรี3ชม. แต่ถ้ามาโดยรถไฟฟ้าก็ลงสถานีช่องนนทรีแล้วจะเดินมาเรื่อยๆก็ได้ ไม่ไกลมาก หรือจะนั่งรถBRT มาลงสถานีอาคารสงเคราะห์ก็ได้ค่ะ ภายในคลินิกค่อนข้างสะอาด กว้าง มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ มีที่ให้นั่งรอด้านนอกสำ...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.3k69k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 5,678
Quality Review
สถาบันดูแลเรื่องความงามครบวงจร ;-]

Siri Wellness Center สถาบันดูแลเรื่องความงามครบวงจรริมถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บริเวณตึกJC Kevin Center(ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ระหว่างซอย6กับซอย8) มองเข้าไปจากด้านหน้าจะเห็นคลินิกเลย(ตรงที่เคยเป็นร้านOishi Buffet) มีที่จอดรถสำรองไว้ด้านหน้าหลายคันและที่จอดบนอาคารอีกกว่า100คัน เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟฟ้าBTS ซึ่งเขาก็มีรถรับส่งให้ด้วยนะ หรือถ้าเราซื้อบางแพคเกจนี่ก็มีรถไปรับส่งถึงบ้านเล...อ่านต่อ

photo
R'mouy Chanoknan
13.8k1.1k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 4,994
Quality Review
คลินิคสะอาด เครื่องมือแพทย์ครบพร้อม พยาบาลให้คำแนะนำดี

มีโอกาสมาทดลองฉีดเมโสแฟลตที่นี่ คือ เดินเข้ามาแล้วรุ้สึกตกใจกับความสวยและกว้างมากของคลินิคคะ ที่ตั้ง : คลินิคนี้ตั้งอยู่ย่านสาทร หากใครเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าBTS สามารถลงสถานี ช่องนนทรี แล้วต่อ BRT มาลงสถานีอาคารสงเคราะห์แล้วเดินต่อมาประมาณ 100 เมตร แต่หากเดินทางโดยรถส่วนตัว ที่จอดรถจะมีรองรับอยู่เยอะเลยคะ คลินิคอยู่ตรงตึก JC. Kevin ชั้น G. บรรยากาศร้าน : ไฟสว่างไสว ดูสะอาดมาก ด้านนอกเป็นที่นั่...อ่านต่อ