3.3

รีวิว เอกแต่เตี้ยม ติ่มซำคำโต พังงา

Praewy
27 เม.ย. 2019
ร้านติ่มซำ ร้านอาหารเช้าใกล้กับบขส.พังงา

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารเช้าสไตล์ติ่มซำ โจ๊ก ข้าวต้ม ร้านเอก แต่เตี้ยมก็ถือว่าเป็นอีกร้านที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ด้วยความที่ในพังงาเป็นเมืองเล็กๆ จึงมีตัวเลือกน้อย ร้านตั้งอยู่เส้นติดริมถนนสายขาออกไปทางถนนพังงา-ทับปุด หรือเรียกง่ายๆ ว่าเส้นไปบขส.พังงา สำหรับร้านนี้เราผ่านทุกวัน เพราะมันอยู่ทางไปที่ทำงานเรา แต่ไม่ได้มีโอกาสแวะมาทานสักที พอดีว่าวันนี้มีทำพิธีที่ศูนย์ราชการตอนเช้า แล้วพิธีเสร็จไว พี่ๆ ที่ทำงานเลยชวนกันมานั่งร้านนี้ เมนูของที่ร้านก็จะมีติ่มซำให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนมจีบ ลูกชิ้นปลา ปูอัด ไข่เยี่ยวม้า ไก่จ้อ บลาๆ ซึ่งทางร้านจะขายเป็นเข่ง เข่งละ 18 บาท เราก็ต้องเดินไปเลือก แล้วส่งให้พ่อค้าเอาไปนึ่ง ในส่วนของของทอด จะมีปาท่องโก๋ ขนมปังหน้าหมู ซาลาเปาทอด เป็นเมนูอาหารจานเดียวอย่างโจ๊ก ข้าวต้ม ข้าวมันไก่ก็มี เครื่องดื่มก็จะมีน้ำเปล่า ชา กาแฟ โกโก้ โอวัลติน บลาๆ ทั้งร้อนและเย็น เมนูที่เราสั่งวันนี้มีโจ๊กหมูกับติ่มซำนึ่ง - โจ๊กหมู ไม่ใส่ไข่ เราไม่ได้กินนะ เป็นของพี่เค้า พี่บอกว่าอื้อหือ ไม่อร่อยเลย รับรู้ได้ว่าชูรสเยอะ - ติ่มซำนึ่ง มีขนมจีบ ปูอัด ลูกชิ้นปลา ไก่จ้อ และเห็ดออรินจิ ส่วนตัวเราเฉยๆ นะ รู้สึกแบบไม่ได้มีเอกลักษณ์หรือจุดเด่นอะไร เมนูของเค้าส่วนมากเหมือนซื้อสำเร็จมา แล้วเอามาขายอะ หรือเพราะว่าเรามาสายแล้วก็ไม่รู้ ตัวเลือกเลยมีน้อย ไม่ได้ของที่น่ากินเท่าไหร่ เอาไว้คราวหน้ามาใหม่ จะตื่นมาลองแต่เช้า เพื่อจะมีอะไรที่ดีกว่านี้ อ่อ อีกอย่าง เราไม่ค่อยโอเคกับการบริการเท่าไหร่ แบบเค้าไม่ได้มาสนใจ มาถามเลยอะว่าจะรับอะไรอื่นๆ อีกบ้างมั้ยหรือจะรับน้ำอะไร เราต้องเป็นคนหยิบเมนู เขียนเอง ส่งเองหมดทุกอย่างเลย

ติ่มซำนึ่ง
ติ่มซำ
ของทอด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Be Bee
16 พ.ย. 2019
โดนเอาบิลที่เขียนไปทิ้ง และรออาหารเกิน1ชม.

เป็นมื้อเช้าที่พังงาที่ประสบการณ์แย่ที่สุด เมื่อมาถึงร้าน บิลมีสองแบบ อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มทั้งหมด8แก้ว รอไม่ถึงครึ่งชม.ได้ ติ่มซำเดินไปเลือก ส่งให้แม่ค้า เขียนเบอร์โต๊ะ และเอามาเสริฟ รอไม่เกินครึ่งชม. เหมือนกัน แต่พอเป็นอาหารจานเดียว ทั้งหมดแปดจาน คนรับออเดอร์ ส่งบิลต่อไปที่ลูกน้อง แล้วลูกเผลอเอาไปทิ้ง แล้วปล่อยให้โต๊ะเรารอ โดยที่คนทำอาหารก็มาเถียงกับเราว่าไม่มีบิลเลขโต๊ะนี้ คนรับออ...อ่านต่อ

Nuntapat Mcn
19104389
12 พ.ย. 2020
เมนูมีให้เลือกเยอะ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ข้าวมันไก่, บะกุ๊ดเต๋

ร้านอาหารเช้าเมืองพังงา มีทั้งติ่มซำ,บะกุ๊ดเต๋,ซุปเล้ง,ข้าวมันไก่,ข้าวต้ม ติ่มซำมีให้เลือกมากมาย พอดีผมอยากลองทุกอย่างก็เลยจัดมาอย่างละเข่ง2เข่ง แล้วก็สั่งบะกุ๊ดเต๋มาซดน้ำร้อนๆ พร้อมกับข้าวมันไก่ ติ่มซำหยิบไปหยิบมาทั้งหมด20เข่ง มากัน2คน 55555ดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2019
ติ่มซำหลากหลาย ราคาประหยัด บริการดี

ร้านเอกแต่เตี้ยม ติ่มซำคำโต จ.พังงา เป็นร้านเจ้าใหม่ที่ตั้งริมถนน สังเกตจากป้ายหน้าร้าน สามารถจอดรถได้หน้าร้าน ภายในร้านมีที่นั่งจำนวนมาก โล่ง สบาย รสชาติติ่มซำของร้านนี้ ถือว่าอร่อย เนื้อหมูสด และมีความหลากหลายของเมนู ตัวที่เราลองทานแล้วรู้สึกชอบ คือ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูสับผักรวม, ขนมจีบหมู, หมูพันเบคอน และ ขนมจีบหมูไข่เยี่ยวม้า ราคาแต่ละเข่ง 18บาท ถือว่าโอเคมาก ไม่แพงจนเกินไป เมนูซาลาเปาของท...อ่านต่อ

WoWVal
30 เม.ย. 2022
ติ่มซำมื่อเช้าที่พังงา รสชาติธรรมดา บางเข่งของไม่สด เต้าหู้เหลืองกลิ่นไม่สด
28 เม.ย. 2019
หมูสับในโจ๊กอร่อยครับ​ ติ๋มซำร้อนๆ​ พนักงานอัธยาศัยดีครับ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿